Download toàn bộ website

     
Ngày nay, Internet không hề là một dịch vụ thương mại quá mắc đỏ, nhưng người tiêu dùng vẫn ko thể truy cập liên tục. Đó là giữa những nguyên nhân thiết yếu dẫn đến yêu cầu lưu trang web xem offline hay mua xuống tổng thể nội dung của một website để hiểu hoặc xem sau.

Bạn đang xem: Download toàn bộ website


Để sở hữu xuống văn bản và lưu giữ trữ những tài nguyên, các bạn sẽ cần sự giúp sức của trình download xuống website chuyên nghiệp. Ko chỉ cung ứng tải nội dung, nó cũng tổ chức trang web dựa theo sắp xếp liên kết thực tế. Hơn nữa, bạn chỉ việc mở một trong số trang HTML vào trình chú ý và ban đầu duyệt website đã thiết lập xuống..

*

WebAssistant Proxy Offline Browser là phần mềm có tác dụng chuyển tất cả lưu lượng truy vấn web để ngay lập tức sản xuất ra bản sao của các trang các bạn duyệt. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng toàn cục những tập tin đó một biện pháp thuận tiện, thậm chí, câu chữ gốc và bạn dạng sao ngơi nghỉ kho lưu trữ vẫn được giữ nguyên, không tồn tại sự khác biệt nào.

Không chỉ cung cấp tìm kiếm những trang đã tải ngay cả khi không tồn tại kết nối Internet, WebAssistant Proxy Offline Browser còn cho phép người dùng thực hiện dấu trang lúc ngoại tuyến. Khi chúng ta trực tuyến đường trở lại, các máy chủ proxy sẽ tự động cập nhật những trang website được lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache và các trang mới. Nó cũng chất nhận được bạn truy cập vào vị trí thực tế của những trang đã mua xuống, khắc ghi liên kết đến tài nguyên của kho giữ trữ bộ nhớ đệm để truy cập nhanh, so sánh các trang HTML, v.v.

Giá cả: gồm sẵn phiên bạn dạng dùng thử miễn phí; phiên phiên bản pro bao gồm giá 29,9 USD.

- tải về WebAssistant Proxy Offline Browser trên đây.

3. Cyotek WebCopy

*

Cyotek WebCopy giúp xào luộc hoàn toàn hoặc 1 phần trang web, cho phép người cần sử dụng xem ngoại tuyến đường sau đó. ứng dụng này chạy quét trên website đích cùng tải toàn bộ nội dung vào ổ cứng máy tính.

Trong quá trình này, links đến các tài nguyên khác nhau, ví dụ điển hình như những trang trong trang web, biểu định hoặc hình hình ảnh sẽ tự động hóa được ánh xạ tới đường truyền cục bộ. Rộng nữa, bạn có thể đặt tùy chọn sao chép từng phần của trang web. Chú ý chung, phần mềm sẽ reviews HTML của trang web và nỗ lực tìm hiểu tất cả các khoáng sản được liên kết.

Thậm chí, sau khi đã cài đặt xuống tất cả các khoáng sản được khám phá, Cyotek WebCopy sẽ liên tiếp tìm tìm thêm. Điều này giúp chương trình thu thập dữ liệu một trang web ra mắt hoàn chỉnh hơn.

Giá cả: Miễn phí

- tải về Cyotek WebCopy tại đây.

4. Web2Disk

*

Web2Disk là gạn lọc lý tưởng cho đầy đủ ai hy vọng tải một trang web hoàn chỉnh về PC. Toàn bộ những gì bạn phải làm là nhập URL, nhấn nút Go và trang web sẽ được download xuống khối hệ thống để thực hiện ngoại đường sau đó.

Phần mềm cũng giúp duy trì nguyên cấu hình các trang web như khi chúng được sở hữu xuống, bảo vệ rằng toàn bộ các liên kết đều vẫn chạy thẳng từ ổ cứng. Sau đó, chúng ta có thể truy cập trang web theo cách giống như như bạn đã làm cho khi trực tuyến.

Xem thêm: Top Game Quản Lý Bóng Đá Cho Android,Ios, Game Quản Lý Bóng Đá Online

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra website đã thiết lập xuống trong bất kỳ trình coi ngó nào. Phần mềm có thể chấp nhận được bạn xào nấu các trang web không giới hạn. Hơn nữa, bạn thậm chí rất có thể sử dụng chương trình để tại vị nội dung trang web vào CD và bày bán ngoại tuyến. Cuối cùng, Web2Disk cũng auto tải xuống các trang website ưa thích của công ty và thậm chí còn lưu bọn chúng hàng ngày, hàng tuần hoặc sản phẩm tháng.

Giá: gồm sẵn phiên phiên bản dùng thử miễn phí; phiên bạn dạng pro có giá 39,95 USD.

- tải về Web2Disk trên đây.

5. SurfOffline

*

SurfOffline là trong những phần mềm thiết lập xuống trang web cực tốt hiện nay. Công cụ này còn có giao diện rất giản đơn sử dụng, tác dụng nhanh chóng. Nội dung trang web được lưu giữ vào ổ cứng của dòng sản phẩm tính, và người dùng có thể xem ngoại tuyến đường sau đó. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ một số thiết đặt cho trang web tải xuống.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Export Wizard nhằm xem những trang web đã mua xuống vào một trình phê duyệt khác hoặc xào luộc chúng sang khối hệ thống khác bởi Wizard, và thậm chí là chuyển nội dung sang CD / DVD.

SurfOffline hoàn toàn có thể tải xuống tối đa 100 tệp đồng thời và lên tới mức 400000 tệp trong một dự án. Rộng nữa, nó cũng hỗ trợ tải toàn thể trang web bao hàm hình ảnh, âm thanh, video, v.v, những trang web được bảo vệ bằng mật khẩu, như với xác minh HTTP với FTP. Ko kể ra, trình xem xét tích hợp với cookie cũng cho phép bạn download xuống các trang web được mã hóa.

Giá: bắt đầu từ 39,95 USD.

- download SurfOffline tại đây.

6. GetLeft

*

GetLeft là một trình download xuống trang web nhỏ gọn khác. Nó gồm sẵn dưới dạng download xuống miễn phí, mau lẹ tải xuống toàn bộ các tệp trường đoản cú một trang web để chuyên chú ngoại tuyến. Giao diện có sẵn trong 13 ngôn ngữ.

Phần mềm khiến cho bạn tiết kiệm thời gian bằng cách lên kế hoạch hoặc khởi đụng lại những phần thiết lập xuống và hồi sinh các bạn dạng cập nhật. Tất cả những gì bạn cần làm là thanh lọc tệp mập theo từng loại hoặc từng chiếc một trên phiên bản đồ trang web trước khi ban đầu tải xuống để tiết kiệm dung lượng đĩa. GetLeft cân xứng với câu hỏi tải về những tệp nhỏ.

Giá cả: Miễn phí

https://binhphap.vn/top-phan-mem-tai-xuong-trang-web-de-su-dung-ngoai-tuyen-55453n.aspx - download GetLeft tại đây.


Chuyên mục: Tin Tức