Zingspeed mobile on the app store

     

Một lịch trình miễn phí dành cho Android, do VNG trò chơi Publishing vạc hành.

Bạn đang xem: Zingspeed mobile on the app store

ZingSpeed smartphone

là một trong trò nghịch miễn phí giành cho Android, trực thuộc thể loại "Trò chơi" .

ra mắt về ZingSpeed sản phẩm điện thoại cho apk

Ứng dụng này đã có xuất bạn dạng trên binhphap.vn vào trong ngày 2 tháng tư năm 2019 và chúng tôi chưa xuất hiện cơ hội cần sử dụng thử.


chúng tôi khuyến khích các bạn hãy thử nó và vướng lại cho chúng tôi một bình luận hoặc reviews nó trên trang web của chúng tôi. Điều này sẽ giúp ích cực kỳ nhiều cho người dùng còn lại của bọn chúng tôi!

ZingSpeed sản phẩm điện thoại yêu cầu apk 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện tại của phần mềm là 1.4.5.22308 và các bạn chỉ có thể tải nó bằng tiếng Anh.


*

*

rất haycảm ơn công ty tài trợ đã làm ra gam3 này thank you hãy cập nhật xuất xắc hơn để nguời chơi có thể tải ngiêgi hơn

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng bấn cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


Trên binhphap.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để review và kị mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mọi khi tệp bắt đầu được mua lên và chú ý định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho phần đa tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút số 1 thế giới; dẫu vậy không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Mua Mèo Đen - 【Mèo Bombay Lông Đen】Giá Tiền Bao Nhiêu

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng đông đảo cờ này rất có thể là sự cố kỉnh giả.

Sự cố kỉnh giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị gắn thêm cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vày thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện nay trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có chức năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể thải hồi một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và áp dụng không độc hại, lực lượng của chúng tôi đã tích đúng theo tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy đính cờ các vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp phải và binhphap.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối run sợ đó nhanh nhất có thể.


Chuyên mục: Tin Tức