Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho dr

     
Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 30, 20trăng tròn Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Dr.Mundo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng biện pháp lên vật dụng mang đến Dr.Mundo

Hướng dẫn cách chơi tướng Dr.Munvì mùa 11, đi Top lên máy Tank, ngày tiết, gần kề trâu nhất khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Dr.Mundo, bí quyết tương khắc, bộ combo với hồ hết món đồ cạnh bên thương thơm, phép màu mang đến Dr.Munvày đi Rừng, Support vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho dr


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Dr.MundoBảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho Dr. MundoPhxay hỗ trợ tướng tá Dr.MundoCách lên thiết bị mang đến tướng mạo Dr. MundoĐiểm mạnh khỏe cùng yếu của Dr. Mundo
*

Bảng ngọc Dr. Mundo Top, Support mạnh mẽ nhất, giành cho các đồng đội mến mộ chơi quân sĩ siêng Tank kháng Chịu đựng này lúc đi mặt đường. Với đông đảo bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho tướng tá Dr. Munvị Mid AP, phép thuật chuyên được dùng để leo Rank rất tốt.

Bảng ngọc Dr. Munvày Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ


Đắc Thắng: Sau lúc tmê man gia đánh gục đối thủ, hồi ngay cho Dr. Munvị 12% lượng huyết đã mất.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Giúp mang lại Dr. Munbởi vì kháng được hiệu ứng, bơi tốt hơn trong giao đấu.Chốt Chặn Cuối Cùng: Dr. Munbởi vì tạo ra 5 > 11% gần kề thương thơm, Khi vị tướng tá này dưới 60% tiết.

Những bảng ngọc bổ trợ đến Draven vượt trội nhất mùa này


Bảng ngọc Dr. Munbởi vì SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây khi giao tranh, Dr. Munbởi được hồi tiết + tạo thêm 4% gần cạnh thương thơm phxay.Tàn Phá Hủy Diệt: Viên ngọc này, hơi thích hợp cho 1 vị tướng chủ yếu về khả năng phá trụ đẩy con đường nlỗi Dr. Munvì chưng.Ngọn Gió Thứ đọng Hai: Trong vòng 10 giây, hồi lại từ 4 > 6% huyết trong giao tranh mang đến Dr. Munvì.Lan Tràn: Hấp trúc tinc lực trường đoản cú bộ đội tốt quái quỷ chết.Tiếp Sức: Đối đầu cùng với đối phương bên dưới 40% color, Dr. Munbởi vì hồi huyết + lá chắn đáng kể.

Nhánh phụ

Vận Tốc Tiếp Cận: Nhận ngay, 7.5% vận tốc tiếp cận đối phương.
Cách Chân Màu Nhiệm: Nhận tức thì cho Dr. Munbởi vì đôi giày trọn vẹn miễn phí tổn.

Bảng ngọc Dr. Munvì Tank

Cảm Hứng + Kiên Định

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Cho phnghiền Dr. Munbởi, dìm và thực hiện ngọc hết sức cấp cho theo chu kỳ luân hồi.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có ngay đồng hồ thời trang dừng đọng mà lại chỉ áp dụng 1 lần.Máy Dọn Lính: Thích đúng theo cho một Dr. Munbởi vì đi Support ngơi nghỉ mặt đường bên dưới.

Sử dụng cho bạn, một bảng ngọc hỗ trợ Dr. Mundo phải chăng nhất nhằm tăng sức khỏe mang lại binh sĩ này khi đi con đường leo Rank tốt hơn với Dr. Mundo.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp mang đến Dr. Mundo

Với đầy đủ ai hâm mộ Dr. Munbởi vì, thì thương thơm biết vị tướng tá chủ yếu ở mặt đường Top tuy nhiên với đa số địa điểm new chúng ta theo đúng quy tắc tăng chiêu trò.

Cách 1: Thứ trường đoản cú nâng bảng năng lực Mundo đi Top => max Q -> E -> W.

*

Cách 2: Dr.Munvị đi Rừng nâng max: E -> Q -> W: Đây là biện pháp thực hiện những.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Nước Ngoài, Top 5 Phần Mềm Giảm Ping Miễn Phí Khi Chơi Game

*

Phnghiền hỗ trợ tướng tá Dr.Mundo

Vốn ngự trị sống mặt đường trên, mặc dù trong mùa giải thiết bị 10 này fan đùa vẫn thấy Dr.Munvì khỏe mạnh với mọi địa chỉ đi đường mới.

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Đi Bot

Tốc biến đổi + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ là một trong đấu sĩ, ưu tiền về khả năng phòng Chịu cùng hút ít cạnh bên thương thiết yếu đến Team. Chính vì vậy, việc bám đường với xuất hiện kịp thời trong những cuộc giao đấu kia chính là Dr.Mundo đề nghị. Chính chính vì vậy, phép bổ trợ tốc biến hóa + di chuyển là thích hợp nhất đối với vị tướng này.

Cách lên vật đến tướng Dr. Mundo

Vốn là một trong vị tướng tá chống chịu, tuy vậy các bạn phải thêm một vài thứ cạnh bên thương thơm + tốc độ đánh + phép thuật thiên về phép màu + xuyên chống phxay.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Dr.Munvày đi Top

*

Trang bị mở màn Dr.Munbởi đi Rừng

*

Trang bị mở màn Dr.Munvị đi Support

*

Lên giầy mang đến Dr. Mundo

*

Trang bị chính

Dr. Munvày Tank

*

Dr. Munbởi SP

*

Trang bị chính

Dr. Munvị đi Top

*

Cách lên đồ vật Dr. Munbởi đi Top

Chúng ta phần đa biết, Dr. Munbởi vì vốn là một trong binh sĩ theo phong cách Tank + chống chịu đựng là chính phải lúc thi đấu binh sĩ này ngơi nghỉ con đường bên trên thì mình thường xuyên lên những món vật dụng theo hướng Tank + hồi máu đến Dr. Munbởi vì.

Build máy Tank, giáp + hồi tiết vô độ cho Dr. Munvì chưng đi Top.

*

Build lắp thêm làm cho phần nhiều kém chém của Dr. Munvị mạnh mẽ và tự tin hơn

*

Cách lên đồ vật Dr. Mundo đi rừng

khi đi ở đoạn rừng, thì bản thân cũng trở thành nghịch Dr. Munvày theo phong thái Tank + hồi tiết như làm việc mặt đường trên Top.

Build cỗ vật dụng đi rừng mạnh mẽ nhất cho Dr. Mundo

*

Tmê man khảo

*

Cách lên đồ dùng Dr. Munvì đi Mid

Build vật dụng đi Mid theo phong thái, tạo vết tmùi hương sâu + có tác dụng lừ đừ + SMPT mang đến Dr. Munvày.

*

Giáp Lửa: lên lúc đối đầu với đa số tướng khiến cạnh bên thương đồ gia dụng lí. Giáp Lửa cung cấp cho bạn sát cùng huyết là hầu hết chỉ số hiệu quả khiến cho bạn đối đầu với phần đông tướng tá khiến gần kề tmùi hương đồ lí sống con đường trên. Nếu kẻ địch tất cả thêm mối cung cấp gây liền kề thương thơm phép, chúng ta nên lên tiếp Giáp Tâm Linc.Giáp Gai: Nếu chúng ta không phải thêm chống phxay, chúng ta cũng có thể xem xét một trong các 2 đồ vật hoặc cả hai để hạn chế lại xạ thủ mặt địch.Dây Chuyền Chữ Thập (thiết bị tình huống): đó là lắp thêm tác dụng để hạn chế lại phần lớn đội hình có công dụng mnghỉ ngơi giao đấu xuất sắc. Dường như đây là sản phẩm công nghệ bổ sung thêm 1 lượng phòng phxay đáng chú ý nếu bạn buộc phải thêm chống phnghiền.Giày Ninja/Giày Tbỏ Ngân: Tùy theo tình trạng cuộc chiến, địch thủ trên đường với đội hình của địch nhưng chọn lựa giày. Nếu chúng ta gặp gỡ một đấu sĩ gần kề tmùi hương đồ vật lí đnai lưng đường vẻ bên ngoài Renekton thì lên sớm giày Nin-Ja là việc sàng lọc hợp lý và phải chăng. Còn nếu như team địch có rất nhiều kỹ năng chế ước thì bạn nên lên giầy thủy ngân.

Điểm to gan và yếu đuối của Dr. Mundo

Điểm mạnh

Đây là 1 trong trong những tướng tá đỡ đòn nặng tay nhấtMunvì chưng không cần sử dụng ManaCó khả năng sút hiểu ứng khống chếKĩ năng tất cả thời gian hồi ngắn

Điểm yếu

Tướng Munbởi nhờ vào vào đồ vật khá nhiềuYếu vào đầu trận đấuKỹ năng Q phải thực hiện chính xácBị tương khắc và chế ngự vị kĩ năng khiến vết tmùi hương sâu

Cách tương khắc tướng tá Dr. Mundo

Phnghiền hỗ trợ Thiêu Đốt làm bớt đáng kể kỹ năng hồi tiết của Munbởi trường đoản cú nội trên Hooc-môn Hưng Phấn và Máu Điên.Nếu đội của doanh nghiệp bắt buộc dồn đầy đủ gần kề tmùi hương nhằm kết liễu Munvày lúc hắn vừa sử dụng Máu Điên, hãy cứ đọng kệ thây Munvị cho tới khi Máu Điên xong xuôi.Những cuộc gank của Munvày có thể dễ dãi bị ngăn ngừa bởi vấn đề né cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn đầu tiên của hắn.Nếu rất có thể, hãy cố gắng làm chậm rì rì Munvì chưng lúc sẽ xua đuổi bắt hắn với né hầu như cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn.

Với các điểm kìm hãm Dr.Mundo, số đông fan hoàn toàn có thể áp dụng nhằm tuyên chiến đối đầu cùng với vị tướng mạo này nghỉ ngơi các Quanh Vùng đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Dr.Mundo

Dr. Munbởi là đấu sĩ đi mặt đường trên, theo phong thái kháng Chịu đựng yêu cầu mình đã chỉ đùa theo thiên hướng bình an là chính đến binh sĩ này nhằm tích tụ sản phẩm để cung ứng bạn thân vào giao đấu.Trong giao đấu tổng, Dr. Munvị gần như là một trong mối cung cấp hút ngay cạnh thương thơm đến bè phái vào giao tranh bởi vì vắt khi nhảy năng lực R rất nhiều fan hãy cố kỉnh xả thân chuần kẻ địch để hút ít gần kề tmùi hương hồi ngày tiết.

Với cách chơi tướng mạo Dr.Mundo, gần như fan hoàn toàn có thể xem thêm qua lí giải của một vài cao thủ lúc tập luyện vị tướng tá này.


Chuyên mục: Tin Tức