Dr stone truyện

     

Bộ manga nổi tiếng Dr. Stone của Riichiro Inagaki cùng Boichi sẽ bao gồm thức dứt với chap sau cuối sẽ xuất hiện thêm trên tạp chí Weekly Shonen Jump số new nhất.
Bạn đang xem: Dr stone truyện

Theo tin tức mà cửa hàng chúng tôi vừa mới cập nhật, trong những mới nhất, Weekly Shonen Jump Issue # 14 đang đăng download chap 232 và cũng chính là chap truyện ở đầu cuối củamangaDr. Stone. Như vậy đây cũng là mẫu kết của cục manga nổi tiếng kéo dãn dài 5 năm qua vào trong ngày 7 tháng 3 năm 2022. Manga Dr. Stone bước đầu vào tháng 3 năm 2017 và mau lẹ trở thành giữa những bộ truyện tranh phổ biến được yêu thương thích bậc nhất trong 5 năm qua. Manga này đã và đang có một phiên phiên bản chuyển thể anime được sản xuất, hiện giờ đang sản xuất đến mùa máy ba.Kể từ khi ra mắt độc giả, manga Dr. Stone đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn quả đât và đã và đang giành được phần thưởng Shogakukan Manga danh giá, phần thưởng tôn vinh một số trong những bộ chuyện tranh hay độc nhất vô nhị ở Nhật bạn dạng vào năm 2018.

Dr. Stone là manga nói đến cậu học viên Taiju Ooki. Sau 5 năm nuôi dưỡng đông đảo tình cảm ko thành lời, cậu học viên trung học Taiju Ooki ở đầu cuối cũng sẵn sàng chuẩn bị thú dấn tình yêu của chính mình với Yuzuriha Ogawa. Mặc dù nhiên, ngay trong lúc Taiju bắt đầu lời thú dìm của mình, một luồng sáng sủa xanh mắt chói ập đến trái đất và hóa đá nhân loại trên khắp thế giới - đổi mới mọi fan thành đá. Vài ba thiên niên kỷ sau, Taiju thức tỉnh và thấy cố giới hiện đại hoàn toàn không tồn tại, vì thiên nhiên đã cải tiến và phát triển mạnh mẽ một trong những năm quả đât đứng yên. Từ đây mẩu truyện giải cứu thế giới của chàng trai Taiju Ooki bắt đầu.
Xem thêm: Hách Tập Kích Miễn Phí - Phần Mềm Hack Game Tập Kích Hack Kim Cương

*

Nói sang 1 chút về Dr. Stone chap 232 và cũng chính là chap cuối của cục truyện này. Vào chap ở đầu cuối thì Senku, Kohaku, Stanley, Ryusui cùng với sự hỗ trợ của Medusa đã quay trở về trái khu đất an toàn. Mẩu truyện lướt cấp tốc đến vài năm sau đó. Với việc đồng lòng, quả đât đã dần đem các sản phẩm văn minh quay trở về trái đất. Trong các khung truyện, ta nhận thấy máy bay trên thai trời, ô tô lướt trên các con mặt đường lớn, những thành phố đông đúc nhộn nhịp. Thế giới đã thật sự phục sinh sau rộng 3700 năm hóa đá!Nhìn phổ biến Dr. Stone chap 232 sẽ đưa về một chiếc kết đẹp cho cỗ truyện này sau 5 năm phạt hành. Với phong thái vẽ truyện độc lạ, mong muốn rằng vào tương lai, với việc ủng hộ của các fan hâm mộ thì sẽ sở hữu được thêm 1 phần hậu truyện vềmanganày để bọn họ tiếp tục mang lại với hành trình mới của Taiju Ooki và các đồng đội. Các bạn thấy sao về câu hỏi manga Dr. Stone bao gồm thức hoàn thành sau chap 232? Hãy vướng lại ý kiến của chính bản thân mình nhé!Chuyên mục: Tin Tức