Cách thêm, tích hợp idm vào chrome

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phú kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự cải cách và phát triển ko ngừng của công nghệ, có nhiều nguyên tắc download file khác biệt cho người dùng chọn lựa. Nhưng trong các số đó, IDM vẫn là ứng dụng tải file được người dùng yêu chuộng cùng sàng lọc hàng đầu. Vì nỗ lực nhiều người sẽ chắt lọc add idm vào chrome để thuận tiện đề xuất phần nhiều app thú vui.

Bạn đang xem: Cách thêm, tích hợp idm vào chrome


Dưới trên đây, shop Máy Tính Trạm sẽ khuyên bảo cho chúng ta phương pháp thêm idm vào chrome, mời các bạn cùng theo dõi và quan sát.

Lúc bấy giờ, người tiêu dùng rất có thể chọn lọc cho bạn tương đối nhiều phương tiện tải về file khác nhau, tuy vậy, IDM vẫn được đánh giá là một trong những phần mượt tiện ích tốt nhất. Phần mềm đườ không ít người tiêu dùng yêu chuộng với thực hiện. lúc cần sử dụng IDM, quy trình cài file được diễn ra tiện lợi cùng đơn giản và dễ dàng rộng khi công cụ tự động hóa bắt liên kết các tập tin đang hoạt động trên trình để mắt tới.

Phần mềm IDM cung cấp đa số những trình xem xét thịnh hành được sử dụng hiện giờ, cùng mỗi cá nhân cần sử dụng đông đảo có thể nhanh lẹ thêm tiện ích idm vào chrome. Trong thời điểm này nút thiết lập những tệp tin của IDM sẽ hiển thị tức thì trong hình ảnh nhằm người tiêu dùng triển khai phương pháp bật idm trên top google chromevnhưng mà không nhất thiết phải xào luộc link file vào ứng dụng IDM.

Bài viết của siêu thị Máy Trạm dưới đây sẽ cho bạn phát âm tìm hiểu về IDM với chỉ dẫn biện pháp thêm idm vào chrome mau lẹ, đơn giản và dễ dàng tốt nhất. Trước Lúc khám phá bí quyết thêm tiện ích idm vào chrome, chúng ta hãy cùng cả nhà tò mò phần mềm này là gì nhé.

*

Cách tích thích hợp IDM vào Chrome cài video nkhô giòn chóng

IDM là gì với lý do đề nghị tích hợp idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối với nhiều người dùng máy tính xách tay xách tay, phần mềm IDM chắc hẳn rằng thân thuộc gì, nhưng với những người chưa chắc chắn thì phía trên còn là một ứng dụng mới mẻ và lạ mắt. IDM là trường đoản cú viết tắt của Internet Download Manager trong giờ anh. Đây là trình thống trị download xuống mang lại thiết bị máy tính xách tay, có công dụng tăng tốc tải về cho những sản phẩm công nghệ được cài đặt. IDM chỉ được tích đúng theo sẵn mang đến hệ điều hành quản lý Microsoft Windows.

IDM là một trong phương pháp nhằm làm chủ tải về, ứng dụng này hỗ trợ tăng tốc download những tài liệu đặc biệt là Clip về máy tính lập cập. Dường như, IDM còn có chức năng khôi phục mau lẹ các file sẽ sở hữu về mà lại bị cách biệt vì chưng liên kết bị cách biệt, các vụ việc về mạng hay mất diện. Phần mềm này có đồ họa gần gũi trực quan liêu cùng với người dùng.

Phần mầm còn cung ứng mang đến nhiều các loại máy chủ proxy khác biệt nhỏng tường lửa, FTPhường., cookies chuyển làn, và các giao thức HTTP, âm tkhô giòn MP3 với xử lý video MPEG. Ngoài thêm idm vào chrome, ứng dụng này còn tương hợp cùng với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 cùng những trình chăm nom thịnh hành khác. Đây là ứng dụng được nhiều người sử dụng để thiết lập những đoạn phim và có tác dụng núm nào để add idm vào chrome để sử dụng? Đây cũng chính là nhị điều khoản mạnh khỏe đem về sự tiện nghi cho người thực hiện.

*

Tích hợp IDM vào Chrome

- Một số tính năng thiết yếu của IDM:

+ Tải hàng loạt

+ Phân chia lượt thiết lập xuống thành những luồng để cài xuống nkhô cứng hơn

+ Nhập / xuất những hạng mục tệp tin đang hoặc vẫn download

+ Xếp mặt hàng mua file

+ Tự động cập nhật shop băng thông cài về bởi tay

+ Danh sách cài gần đây nhằm dễ dãi truy vấn thỏng mục cất những file đó

+ Tải Clip từ bỏ các website trực tuyến nhỏng Facebook giỏi YouTube.

+ Hỗ trợ các giao thức: HTTPhường, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA

+ Phân phân chia tệp tin trong quá trình thiết lập xuống để thuận lợi hồi sinh khi gồm sự gắng.

Xem thêm: Hé Lộ Thông Tin Soha Game Phát Hành Vua Hải Tặc Soha Game Phát Hành

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, và Kerberos cho phép lưu trữ và tự động hóa đúng đắn tên người dùng và mật khẩu.

+ IDM cung ứng các trình để mắt website sau: Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, Apple Safari, Floông chồng, Mozilla Firefox với các trình coi xét không giống.

*

Kích hoạt kỹ năng tích đúng theo IDM vào Chrome

Hướng dẫn phương pháp Add thêm app IDM vào chrome

khi đã phát âm được IDM là gì tương tự như đầy đủ kỹ năng khá nổi bật của chính nó, thì hẳn người tiêu dùng đã mong muốn thêm idm vào chrome. Các bước làm được tiến hành vô cùng đơn giản và dễ dàng làm cho. Mời chúng ta liếc qua với tích hòa hợp idm vào chrome tức thì nhé.

Hướng dẫn mỗi bước nhằm thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại biện pháp IDM, người tiêu dùng vào Options - General - chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: Tại trình chú tâm Chrome của người tiêu dùng, nên lựa chọn copy “chrome://extensions/” dính vào tkhô nóng xúc tiến cùng bấm lựa chọn OK nhằm msống trình cai quản tiện ích.

Bước 3: Mnghỉ ngơi File Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet Download Manager, tra cứu file có tên IDMGCExt.crx vào danh sách những file chỉ ra. Kéo thả file này vào hành lang cửa số thống trị phầm mềm của Chrome nhằm thực hiện tích thích hợp IDM vào Chrome.

Vậy là các bạn vẫn ngừng xong giải pháp bật idm trên top google chrome.

Lưu ý: Quý khách hàng tránh việc tải về các extension có trên mạng, hãy cần sử dụng tệp tin thiết lập này nhằm thêm idm vào chrome các bạn nhé.

Vậy nên, Máy Tính Trạm đang giải đáp cho mình phương pháp thêm idm vào chrome. Những thao tác bên trên được tiến hành dễ dãi đề nghị người tiêu dùng nào cũng rất có thể mua về thực hiện tức thì. Hy vọng các bạn đã sở hữu được kỹ năng hữu ích sau bài viết này.


Chuyên mục: Tin Tức