Đũa phép harry potter

     

Đũa phép là một bảo vật phép thuật thân vai trò quan trọng đặc biệt trong bộ truyện Harry Potter. Hãy cùng binhphap.vn điểm qua các loại đũa phép vào Harry Potter qua nội dung bài viết này nhé!

*
Điểm danh hồ hết cây đũa phép “quyền lực” vào truyện Harry Potter

Contents

18 cây đũa phép của các nhân vật dụng trong Harry Potter8 các loại lõi khiến cho những cây đũa phép vào Harry Potter

Đôi nét trình làng về cây đũa phép Harry Potter

Đũa phép thuật là vật dụng được dùng kết hợp với bùa chú thổ lộ để triển khai một phép thuật nào đó. Đại nhiều phần các phép thuật đều nên dùng đến cây đũa phép. Và mỗi cây đũa phép đều có sức bạo gan và được chế tạo từ các liệu pháp khác nhau như: lông đuôi phượng hoàng, kỳ lân,lông đầu bạch kỳ mã,… 

Trong ngày đầu nhập học, học viên phải chuẩn bị một dòng đũa phép được tải tại tiệm đũa phép Ollivander cùng với rất nhiều vật dụng khác theo yêu thương cầu.

Bạn đang xem: Đũa phép harry potter

Bài viết tham khảo: tìm hiểu ngay bắt đầu & ý nghĩa sâu sắc của những nhà trong Harry Potter

18 cây đũa phép của những nhân trang bị trong Harry Potter

Đũa phép của Harry Potter

Đũa phép Harry Potter cùng của Voldemort là 1 trong cặp song sinh với phần lõi được làm từ lông phụng hoàng Fawkes. Tuy nhiên, đũa của Harry lại dạn dĩ hơn cùng nó đã hỗ trợ ích cho cậu siêu nhiều giữa những năm theo học tập tại trường phép thuật. 

Đặc biệt, nó còn có thể đánh bại đũa của Chúa tể hắc ám vào phần 4 lúc đũa phép của họ kết nối lại với nhau. Mang dù kỹ năng năng phép thuật của Harry tốt song cũng ko thể khước từ vai trò của cây đũa phép trong những trận đánh chống lại quyền năng Hắc Ám.

*

Đũa phép của Hermione Granger

Với phoán đoán thông minh cùng lanh lợi, Hermione Granger sẽ vượt qua sự phân minh đối xử do xuất thân Muggle của mình và trở thành trong số những phù thủy sáng giá độc nhất vô nhị trường. Ko chỉ có tài năng trong bài toán học tập phép thuật, cô còn nhiều lần cứu giúp Ron cùng Harry vượt trải qua không ít giây phút nguy hiểm. 

Hermione Granger download cây đũa có tác dụng từ mộc nho nhiều năm gần 10¾ inch với lõi đũa phép làm từ tua t.i.m rồng.

*

Đũa phép của Draco Malfoy

Draco Malfoy mua cây đũa lâu năm 10 inch với phần vỏ có tác dụng từ gỗ cây táo bị cắn dở gai cùng phần lõi làm cho từ lông đuôi bạch kỳ mã. 

Draco Malfoy là một trong cậu nhỏ xíu kiêu ngạo, đầy xảo quyệt, luôn luôn mang một niềm từ bỏ hào mù quáng về mẫu m.á.u thuần chủng vào người. Cậu luôn tỏ ra coi thường khịa, chế nhạo những người thuộc lứa tuổi thấp kém hơn mình.

*

Đũa phép của Voldemort

Đây là cây đũa ‘song sinh” cùng với đũa của Harry Potter gồm vỏ được thiết kế từ gỗ thủy tùng với lõi lông phụng hoàng Fawkes. Mặc dù không được xếp hạng cao như đũa của Harry Potter mà lại nó cũng được coi là cây đũa phép hết sức mạnh. Một số loại gỗ làm cho đũa được mang đến là cân xứng với đông đảo Phù Thủy Hắc Ám và gần như người bảo lãnh kiên cường. Nó đã không chọn 1 phù thủy yếu ớt hay trung bình thường.

*

Đũa phép của Ron Weasley

Cây đũa đầu tiên của anh chàng này đã từng có lần thuộc về Charlie Weasley tuy vậy bị Whomping Willow bẻ gãy vào thời điểm năm 1992. Cây đũa thiết bị hai của anh ý được mua vào năm 1993 làm việc tiệm đũa phép Ollivander. 

Nó được thiết kế từ mộc liễu và một phần tóc tỳ hưu với chiều dài 14 inches. Có vẻ như như cây đũa sản phẩm hai này tương xứng với Ron Weasley vì chưng nó đã thuộc cậu trải qua nhiều tr.ận c.h.i.ế.n si.nh t.ử như: tr.ận c.h.i.ế.n ở tháp thiên văn, tr.ận c.h.i.ế.n tại phòng tiên tri túng thiếu ẩn,… và tương đối nhiều tr.ận c.h.i.ế.n đấu với những phù thủy khác. 

*

Đũa phép của Bellatrix 

Một trong những cây đũa phép vào Harry Potter trông rất nổi bật nhất ko thể bỏ qua đó là cây đũa phép phù thủy của Bellatrix Lestrange – một phù thủy đ.ộ.c á.c và là đầy tớ trung thành của chúa tể hắc ám. 

Đũa phép của Bellatrix tất cả chiều dài 12 ¾ inches được thiết kế từ mộc cây óc chó và lõi sợi t.i.m rồng. Cây đũa này còn có sức dũng mạnh vô cùng lớn, có thể sử dụng lời nguyền t.r.a t.ấ.n khôn cùng thành thạo, gây ra nhiều khổ đau cho những người khác.

*

Đũa phép của Luna Lovegood

Không rõ cây đũa phép thứ nhất của Luna gồm chiều dài từng nào và được làm từ gia công bằng chất liệu gì. Nhưng mà cây đũa này đã có được cô thực hiện trong suốt thời hạn cô theo học ở trường Hogwart cho đến khi bị bắt và bị Tử Thần Thực tịch thu cây đũa vào thân năm học đồ vật 6.

Tương tự như cây đũa đầu tiên, cây đũa số 2 của cô ấy cũng không rõ được thiết kế từ làm từ chất liệu gì. Chỉ gồm thông tin cho thấy nó được Garrick Ollivander làm vào ngày xuân năm 1998 sau thời điểm thoát khỏi đậy Malfoy.

Xem thêm: Playstation 3 - Cách Sử Dụng Máy Play Station 3 Từ A

*

Đũa phép cơm nguội

Đũa phép cơm nguội tiếng anh là The Elder Wand. Nó còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: cây đũa định mệnh, cây đũa vô địch,… bắt đầu của tên gọi này được xuất pháp tự nguyên liệu làm ra nó là cơm nguội bởi vì Thần bị tiêu diệt làm ra. 

Trong tất cả các một số loại đũa phép trong Harry Potter thì đũa phép cơm thừa sở hữu sức khỏe “ghê gớm” duy nhất trong giới phù thủy. Nó phía trong nhóm 3 bảo vật tử thần là: viên đá phục sinh, áo choàng tàng hình cùng đũa phép cơm nguội. Mặc dù nhiên, nó được coi là món bảo bối dễ kiếm tìm thấy nhất bởi nó được dịch rời từ tay tín đồ này đến tay bạn khác. 

Vậy đũa phép cơm để nguội thuộc về ai? Ở mọi phần đầu của truyện cây đũa phép này trực thuộc về nỗ lực Albus Dumbledore; sau khoản thời gian cụ mất đi thì cây đũa phép nằm trong về Harry Potter. Đây cũng chính là lý do tại sao chúa tể Voldemort chạm chán thất bại khi đã cố tình dùng cây đũa phép này để gi.ết ch.ết Harry Potter.

*

Đũa phép của Salazar Slytherin

Salazar Slytherin thiết lập cây đũa thần do thiết yếu ông tạo nên ra, được thiết kế từ gỗ trăn với lõi sừng Basilisk. Cây đũa này có chức năng đặc biệt là “không hoạt động” lúc được yêu mong – kĩ năng này do chủ yếu ông dạy.

Đũa phép của Sirius Black

Đũa phép phù thủy của Sirius Black được gia công từ gỗ mun, tương xứng với phần nhiều pháp thuật c.h.i.ế.n đ.ấ.u, biến hình dành cho các phù thủy quả cảm nhất. Nó cũng được coi là cây đũa vượt trội nhất trong danh sách các đũa phép vào Harry Potter. Nó đã giúp Sirius đen vượt qua tất cả các môn học ở Hogwart một giải pháp tự tin cùng dễ dàng.

*

Đũa phép của Narcissa Malfoy

Narcissa Malfoy đã từng sử dụng hai cây đũa phép. Cây đũa trước tiên được cô chuyển cho con trai của bản thân là Draco khi cây đũa của cậu bị đánh tráo trong cuộc gi.ao t.r.a.n.h làm việc trang viên Malfoy. 

Cây đũa phù thủy thứ hai được cô sử dụng trong tr.ận c.h.i.ế.n Hogwart. Mặc dù nhiên, cả nhị cây đũa của Narcissa Malfoy đều không có thông tin nuốm thể. 

Đũa phép của Ginny Weasley

Ginny Weasley là con gái duy độc nhất của Weasley cùng là thành viên của đ.ộ.i qu.ân Dumbledore. Cô download cây đũa thần dài khoảng chừng 14 inch bằng gỗ thủy tùng bởi ông Ollivander chế tác. 

Ginny Weasley đã cài đặt cây đũa này vào khoảng thời gian cô 11 tuổi, trước khi ban đầu theo học tại ngôi trường Hogwart. Cô rất có thể thực hiện nhiều phép thuật trẻ khỏe với cây đũa phép của mình. Đồng thời, nó cũng lộ diện trong các tr.ận đá.nh phù thủy của Ginny Weasley như: tr.ận đá.nh sinh sống Tháp Thiên Văn Học, tr.ận đá.nh trên sở Mysteries,…

*

Đũa phù thủy của Rubeus Hagrid

Cây đũa của ông có hình dáng như một dòng đũa bị uốn cong, được thiết kế từ gỗ sồi với chiều dài khoảng chừng 16 inches bởi vì Garrick Ollivander chế tạo. 

Cụ Dumbledore sẽ chữa hoàn toàn cho cây đũa phép của Rubeus Hagrid nhưng vì chưng Hagrid ko đủ tài năng để thực hiện một trong những phép thuật phức tạp nên ông đã sử dụng ô để giấu cây đũa phép đi. 

Đũa phép của Lucius Malfoy

Điều đặc biệt quan trọng trong chiếc đũa phép của Lucius Malfoy gồm phần đầu gậy hình rắn – đồ vật gia truyền của gia tộc Malfoy. 

Cây đũa này được xem như là một trong những cây đũa phép mạnh mẽ nhất trong Harry Potter cùng với chiều nhiều năm 18 inches, được sinh sản từ gỗ cây du cùng lõi sợi t.i.m rồng. 

Lucius Malfoy luôn mang theo cây đũa theo người trong tr.ận c.h.i.ế.n của Sở bí mật và cần sử dụng nó để c.h.i.ế.n đ.ấ.u với member của hội phượng hoàng. Sức mạnh khủng ghê của nó các lần đã khiến Lucius Malfoy mất đi thế lực sở hữu đũa phép.

*

Đũa phù thủy của Minerva Mcgonagall

Đũa phép của giáo sư Minerva Mcgonagall gồm chiều lâu năm 9 ½, được gia công từ mộc cây linh san và bao gồm lõi gân rồng. Nó có thiết kế tinh tế với sức khỏe “vô biên”, góp cô trở thành chuyên viên trong môn vươn lên là hình – một loại phép thuật khó và phức tạp nhất. 

Đũa phù thủy của Gellert Grinderwald

Gellert Grinderwald sở hữu một cây đũa phép có sức mạnh phi thường, góp anh học phép màu ở học viện Durmstrang. Gellert Grinderwald là người bạn thân nhất với rứa Dumbledore trong vô số năm. 

Có một khoảng chừng thời gian, Grinderwald từng mua đũa phép cơm nguội nhưng bị Dumbledore vượt qua và giành lấy. 

Đũa phép màu của Albus Dumbledore

Cụ Dumbledore sở hữu chiếc đũa phép bí ẩn nhưng có sức mạnh vô cùng lớn, đến hơn cả Voldemort cũng yêu cầu dè chừng. Có lẽ chính vì sức khỏe khoắn khủng khiếp đó mà không có bất kỳ tài liệu nào tiết lộ về kích thước, chiều dài tương tự như lõi đũa phép. 

Cây đũa phép này được cụ sở hữu vào khoảng thời gian cụ mới 11 tuổi. Những người cho rằng nó được làm từ lõi gỗ mun cùng cũng do Gerbold Ollivander chế tác. 

*

Đũa phù thủy của Severus Snape

Severus Snape được biết đến là bậc thầy đ.ộ.c dược và thực hiện thành thạo chiết tâm túng thiếu thuật. Cây đũa phép được thầy Severus Snape cài đặt khi ông 11 tuổi. 

Cây đũa phép này đã hỗ trợ cho ông không hề ít và thay đổi một fan bạn trung thành của ông. 

8 các loại lõi làm cho những cây đũa phép vào Harry Potter

Sợi tim rồng

Đũa phép có tác dụng từ vật liệu này sở hữu sức mạnh và uy quyền khôn xiết lớn, hoàn toàn có thể tạo ra cảm giác phép thuật bùng cháy rực rỡ nhất và cung cấp giúp fan học phép màu nhanh nhất. đa số cây đũa phép dạng này rất phù hợp với môn biến chuyển – môn pháp thuật cực nhọc nhất. 

Tuy nhiên, đũa gồm lõi gai tim rồng thuận tiện đổi chủ sở hữu hoặc chuyển hẳn qua Nghệ Thuật Hắc Ám. 

Những người sở hữu loại đũa phép làm từ gai tim rồng: Bellatrix Lestrange, Hermione Granger, Garrick Ollivander,…

Lông Phượng Hoàng

Đây là nguyên vật liệu làm lõi đũa ở trong hàng khỏe mạnh nhất, cân xứng với nhiều phép thuật không giống nhau nhưng lại khó khăn tìm tìm nhất. Nó hoàn toàn có thể giúp người sở hữu học được rất nhiều dạng phép màu khác nhau, tuyệt nhất là môn phòng chống nghệ thuật và thẩm mỹ Hắc Ám cùng cả thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc Ám. 

Do được mang từ sinh vật cao thượng nhất đề nghị nếu lâm vào cảnh tay người khác, một số loại đũa phép này cũng tương đối khó tương khắc và chế ngự bởi bản thân chúng có cá tính riêng, thích tuân theo ý mình. Điều này đôi lúc khiến cho tất cả những người sở hữu cảm giác khó chịu. 

Những bạn sở hữu đũa phép tất cả lõi lông Phượng Hoàng: Harry Potter, Celestina Warbeck, Silvanus Kettleburn,…

*
Lông Phượng Hoàng

Lông Bạch Kỳ Mã

Những dòng đũa phép tất cả lõi lông Bạch Kỳ Mã rất cạnh tranh để đổi khác và dùng cho mục đích thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc Ám. Ron Weasley, Sybill Trelawney, Neville Longbottom, Charlie Weasley, Remus Lupin, Draco Malfoy, Quirinus Quirrell là những người sở hữu cái đũa phù thủy lõi lông Bạch Kỳ Mã. 

Lông Vong Mã

Nó được biết đến là vật liệu lõi mạnh mẽ nhất quả đât khi nó là lõi mẫu đũa phép bất khả thất bại – đũa phép cơm trắng Nguội. 

Người mong muốn trở thành chủ nhân đích thực của cái đũa phép này bắt buộc chiếm đoạt nó từ người chủ trước. Đặc biệt, giả dụ muốn tạo nên nó thì tín đồ đó buộc phải từng chứng kiến cái ch.ết để nhìn thấy được Vong Mã. 

Sừng Tử Xà Basilisk

Salazar Slytherin là chủ download của loại đũa phép bao gồm lõi là sừng Tử Xà Basilisk. Tử Xà là sinh đồ có sức mạnh vô thuộc lớn, tương xứng với vị vậy của một chủ nhân trong một gia tộc lớn. 

Cây đũa phép này của Salazar Slytherin được lưu truyền qua nhiều thế hệ khác nhau cho tới khi bị bà Isolt Sayre đánh tráo và lựa chọn trong khuôn viên của học viện chuyên nghành Ilvermorny. 

*
Tử xà Basilisk

Bột sừng của Rắn Sừng

Rắn Sừng là một trong những sinh vật cực kỳ ng.uy hi.ểm. Trong thừa khứ, bà bà Isolt Sayre (người sáng lập học viện phép màu Ilvermorny) đã từng nạo một không nhiều bột trường đoản cú sừng của loài sinh trang bị này để triển khai cây đũa phép đầu tiên ở Châu Mỹ. 

Có các tài liệu cũng nhận định rằng Rắn Sừng có công dụng th.ôi mi.ên, tinh chỉnh và điều khiển thời tiết, chuyển đổi hình dạng,… . Vì chưng vậy, cái đũa được gia công từ nguyên liệu này bắt buộc có sức mạnh “ghê gớm” lắm!

Lông đuôi của Lôi Điểu

Đũa phép gồm lõi là lông đuôi Lôi Điểu sở hữu sức khỏe lớn, thích hợp dùng cho bùa chú trở thành Hình dẫu vậy lại rất khó khăn làm chủ. Đặc biệt, Lôi Điểu là sinh vật dụng khá mẫn cảm với ng.uy hi.ểm khôn xiết nhiên nên các chiếc đũa phép bao gồm khả năng tự động phản nguyền trường hợp nó cảm xúc mình bị đe dọa. 

*
Lông đuôi của Lôi Điểu

Lông đuôi của Kỳ Lân

Chiếc đũa phép thuật này có đặc tính điều khiển phép thuật theo hướng xuất sắc đẹp hơn, không nhiều bị biến động và nhất là rất trung thành. Nếu như muốn chuyển phía sang nghệ thuật và thẩm mỹ Hắc Ám thì vô cùng khó. 

Hơn nữa, chiếc đũa phép này còn có sức mạnh không thực sự lớn. Để khắc chế được điểm yếu kém này, nó yêu cầu được chế tạo cùng một số loại gỗ bao gồm đặc tính phép màu mạnh. Quanh đó ra, chúng rất có thể bị mất quyền năng nếu phạm phải sai lạc khi sử dụng phép màu sai cách.

Bài viết tham khảo: Đâu là những nhân đồ gia dụng trong Harry Potter được yêu quý nhất?

Hướng dẫn làm đũa phép Harry Potter handmade

Bước 1: sẵn sàng vật liệu

Đũa nạp năng lượng bằng gỗHồ dámKeo nếnHạt cườmSơn acrylic

Bước 2: Dán keo dán giấy nến lên một đầu đũa (phần đầu có kích cỡ lớn hơn).

*

Bước 3: Đính phân tử cườm lên phần đầu đũa vừa dán keo dán giấy nến tùy thuộc vào sở mê thích cá nhân. Nếu như khéo tay, chúng ta cũng có thể tự khắc và tạo hình theo sở thích cá thể thay vì đính hạt cườm. 

Bước 4: chế tạo ra hình vân đũa trước khi phần keo dán giấy nến khô.

*

Bước 5: Sơn màu để dòng đũa trong đẹp nhất và đã mắt hơn.

Bài viết tham khảo: đứng top 10 những bộ phim truyện hoạt hình Disney hay nhất đông đảo thời đại

Trên phía trên là bài viết chia sẻ về những cây đũa phép vào Harry Potter, hy vọng nội dung bài viết trên của binhphap.vn sẽ sở hữu đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị. 


Chuyên mục: Tin Tức