Chơi đua xe harley

     
*

Hồi nhỏ hay gameplay này với chúng ta bè, thỉnh thoảng kéo ra hoài niệm tí. Câu chữ sưu tầm bên trên mạng kèm nhiều links tải xuống back up.

Bạn đang xem: Chơi đua xe harley

Link tải:

Link 1: https://drive.google.com/file/d/1N0NfP1Qb2XjEL8K1PBFwPnkmMwI1jokt/view?usp=sharing

Link 2: https://download.com.vn/dua-xe-harley-biker-mice-from-mars/download

Link 3: https://gamefabrique.com/games/biker-mice-from-mars/ (cẩn thận khi thiết đặt nhé, vì có ứng dụng quảng cáo)

Link game dua xe cộ harley cho apk https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ninthimpact.bikermiceinfinitea1&hl=vi

*

Hệ máy: Snes phân phát hành: 12/1994 Thể loại: Racing, action Phát triển: Konami Sản xuất: Konami Số người chơi: 1 – 2

Game bmfm, game biker mice modo, motor mice from mars

Nếu ai mới gameplay này cũng biến thành cảm thấy hơi hoảng loạn một chút, vì với ánh mắt chéo cùng cách điều khiển rất lạ, khác hoàn toàn với số đông game đua xe pháo trước đó. Cố gắng nhưng, một khi chúng ta đã làm cho quen rồi thì bạn sẽ thấy game càng ngày càng hấp dẫn hơn.

*

Lúc vào game các bạn sẽ chọn số người chơi, kế tiếp sẽ bao gồm 3 chế độ : Main Race, Battle Race và Practice ( V.S Race nếu chọn chơi 2 fan ). Phụ thuộc vào sở ưa thích mà các bạn sẽ chọn kiểu dáng đua tương thích cho bản thân ^^. Như Main Race thì chú trọng về việc về đích như những game đua xe khác trong khi Battle Race thì bạn chỉ cần xử hết kẻ thù là có thể thắng cuộc đua rồi. Vào phần Practice, bạn cũng có thể luyện tập để gia công quen với mặt đường đua.

Ở Main Race sẽ sở hữu 3 hệ không giống nhau. Hệ Normal sẽ có được thêm 5 vòng đua mới so cùng với easy và ở hệ hard lại có thêm 5 vòng đua so với hệ normal. Cũng chính vì vậy, khi hoàn thành game ở tầm mức độ dễ bạn hãy chơi lại với mức độ cạnh tranh hơn để hưởng thụ hết những màn đua của nó. Battle Race có số vòng đua ít hơn Main Race, và không như Main Race, những lần bạn chiến bại là buộc phải chơi lại từ bỏ đầu.

Vào con đường đua, các bạn sẽ chọn một trong các 6 nhân vật, các nhân vật sót lại sẽ vì chưng máy tinh chỉnh và toàn thể game chỉ gồm 6 nhân đồ này thi đấu. Từng nhân vật lại có một style riêng biệt độc đáo, nếu khách hàng mới chơi rất có thể làm quen với ba bằng hữu họ chuột nhất ( Throtte thì cân bằng toàn bộ mọi mặt, Modo thường xuyên nhiều người sử dụng do đòn tung người cực kì lợi hại, còn vinne đòi hỏi kỹ năng một chút, ban đầu chúng ta cũng có thể thấy anh rất chậm chạp nhưng về sau bạn sẽ nhận ra anh ta là xe cộ chạy nhanh nhất trong trò chơi ). Cha nhân thiết bị kia thì cần đòi hỏi kỹ năng hơn ( như nếu sử dụng Karbuncle, bạn phải ghi nhận cách cần sử dụng móc câu khéo léo ở các khúc cua nhằm đẩy cấp tốc tốc độ của bản thân mình )

Trước mỗi trận đua các bạn sẽ được lúc vào siêu thị để tăng cấp xe của mình, theo trang bị tự là engine ( tăng speed và accel ), tire ( tăng grip với acel ), amor ( ngày tiết ) và shot ( đạn ). Nếu ở chỗ battle race số đạn đang đạt max nhằm bạn bắn nhau thỏa thích. Tùy thuộc vào mỗi nhân thứ mà bạn có thể nâng điều này trước hay tính năng này sau để khắc phục điểm yếu của nhân vật dụng đó.

Xem thêm: Ngọc Hỏa Ngục Bns, Đã Anh Em Nào Nhận Được Bộ Này Từ Boss, Vũ Khí Hỏa Ngục

Khi vào cuộc đua, bạn sẽ làm thân quen với một số nút điều khiển và tinh chỉnh như sau : + A: Giúp bạn đặt hàng item trước mỗi trận đấu và sử dụng item trong cuộc đua + B: Chạy + X: thắng + Y: bắn đạn + L giỏi R: Bẻ cua + Xuống + Y: Thải mìn ( riêng biệt Limbuger thì trở lại đằng sau phun )

Sau mỗi Lap các bạn sẽ được chọn 1 item đặc biệt ( random ), có thể là tiền hay cũng rất có thể là rượu cồn cơ giúp bạn chạy cấp tốc hơn, hình xương sọ, gây rượu cồn đất làm kẻ địch đi lừ đừ lại tốt nhất vẫn là ngôi sao, chẳng những bạn có thể đi nhanh hơn nhưng còn bạt mạng trong một khoảng chừng thời gian. Từng vòng đua là 1 trong những cuộc đối đầu và cạnh tranh khốc liệt, nếu như khách hàng chọn hệ hard, chỉ cần sơ xuất 1 chuất là thuận lợi bị địch thủ qua mặt, các vòng đua cũng khó khăn dần lên, thuở đầu chỉ là 1 trong vòng xuyến dễ dàng và đơn giản nhưng về sau sẽ có được những cạm bẫy, hố cản ngăn bạn. Giả dụ như nghỉ ngơi battle race, chỉ việc bạn bám hố chông là tiêu đời.

Có thể nói game lôi cuốn kịch tính từ đầu chí cuối, sẽ không ngớt rất nhiều màn hành động cho mình thưởng thức : xe bay từ dốc này qua dốc khác, các vố va va chèn ép, mưa đạn, mìn rải mọi nơi, … cảm xúc thật phấn kích khi làm gục một đối thủ. Hình như game còn mô phỏng liên quan vật lý hơi tốt, như lúc va đụng tường, nổ rã xác, các đoạn lên dốc, xuống dốc với phóng xe…. Hay nhất vẫn là hệ thống password giúp tín đồ chơi bảo quản sự kiên và có thể đua tiếp bao giờ bạn muốn.

Nếu chơi 2 người thì thú vui còn nhân lên vội bội, sẽ có những trận mỉm cười khoái chí khi bạn chèn xay “kẻ địch” xuống hố sâu hay những đòn đánh trả đủa giữa 2 bên. Nên nhớ là hợp tác vẫn tốt hơn, vì nếu cứ chèn lấn nhau như thế thì không có bất kì ai được thứ hạng tốt = thất bại sớm.

Khả năng chơi lại của game cũng tương đối cao vì bạn có thể chơi đến hàng ngàn lần nhưng mà vẫn ko thấy chán. Với tầm 25 màn đua ( 1 lượt tất cả 5 màn ), bạn sẽ gặp rất nhiều “tai nạn” bất thần trên đường, chưa tính 6 nhân đồ để các bạn lựa chọn. Thậm chí là đến bây giờ chơi game đó thấy thú vui như ngày nào.


Chuyên mục: Tin Tức