16 game đua xe hay nhất cho máy tính, điện thoại

     

nhiều người đang tìm kiếm rất nhiều tựa trò chơi đua xe cảm xúc mạnh để trải nghiệm? quan sát và theo dõi bài giới thiệu một số tựa trò chơi đua xe cho máy vi tính win 10 ngay dưới đây của FPT Shop.


Bạn sẽ tìm kiếm những tựa game đua xe cảm hứng mạnh nhằm trải nghiệm? theo dõi bài giới thiệu một số tựa trò chơi đua xe cộ cho máy vi tính win 10 ngay dưới đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: 16 game đua xe hay nhất cho máy tính, điện thoại

1. Asphalt 8 Airborne

Chắc hẳn bạn thân thuộc gì với Asphalt 8 - tựa trò chơi đua xe mang đến máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị gameplay chuyên dụng. Cùng với sự thành công xuất sắc của phiên phiên bản cho trang bị động, Gameloft đã reviews tới người tiêu dùng phiên bản trên căn cơ windows với đồ vật họa, music ánh sáng vô cùng đỉnh cao. Đến với Asphalt 8 Airborne fan chơi sẽ được trải nghiệm những pha rượt xua đuổi nảy lửa trên đường đua, thực hiện kỹ thuật của bản thân mình để drift rút ngắn quãng mặt đường đua với nhận về nitro thưởng làm cho xe tăng tốc tác dụng trên phần lớn địa hình. Dường như game còn có rất nhiều vòng đùa với địa hình không giống nhau đem đến cảm hứng mới mẻ cùng hứng thú cho game thủ. Mời thiết lập về trò chơi đua xe pháo cho máy tính xách tay miễn tổn phí Asphalt 8 Airborne làm việc liên kết bên dưới đây.

Tải về game đua xe pháo cho máy vi tính miễn phí: https://www.microsoft.com/store/productId/9WZDNCRFJ26J

*

Hình ảnh giới thiệu về tựa trò chơi đua xe pháo cho máy tính xách tay miễn phí: Asphalt 8 Airborne

2. GT Racing 2

Thêm một chắt lọc nữa cho những người tìm kiếm các tựa trò chơi đua xe cảm giác mạnh để đề xuất trên một thiết bị màn hình hiển thị lớn auto tính. Đến cùng với GT Racing 2 fan chơi sẽ tiến hành trải nghiệm nhiều cảm hứng chơi mới mẻ và lạ mắt từ mắt nhìn thứ 3. Với nhiều vòng chơi nhiều mẫu mã phong phú địa hình không giống nhau, phối kết hợp hiệu ứng trang bị họa, âm nhạc ánh sáng siêng nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm kiếm phần đông tựa game đua xe trên laptop miễn phí tổn thì đấy là một chọn lọc không thể quăng quật qua.

Xem thêm: Wars Game Đánh Trận Offline Hay Nhất Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

Tải về trò chơi đua xe cho laptop miễn phí: https://www.microsoft.com/store/productId/9WZDNCRDF4NP

*

Hình hình ảnh giới thiệu về tựa game đua xe cho máy vi tính miễn phí: GT Racing 2

3. City Racing 3D

City Racing 3d được tín đồ dùng review cao về đồ gia dụng họa cũng giống như giao diện người dùng tương đối dễ sử dụng. Trò chơi được tích hợp các màn chơi new lạ, dàn xế phệ có sức mạnh không tưởng. Về đích thứ nhất để giành thắng lợi và nhấn tiền thưởng. Bạn chơi rất có thể sử dụng bọn chúng để độ xe pháo hay upgrade xe mới giao hàng đam mê của mình. Mời tải về game đua xe pháo cho máy tính windows sinh hoạt liên kết bên dưới đây.

Tải về trò chơi đua xe cho máy vi tính miễn phí: https://www.microsoft.com/store/productId/9WZDNCRFHZWV

*

Hình ảnh giới thiệu về tựa game đua xe pháo cho laptop miễn phí: thành phố Racing 3D

4. Asphalt Xtreme

Asphalt Xtreme được vạc hành vì Gameloft người thân phụ đẻ của trò chơi Asphalt 8 đình đám. Thừa kế hầu như toàn thể điểm của tựa trò chơi Asphalt 8 về độ họa, lối chơi cũng phương pháp điều phối music ánh sáng sủa cho phù hợp với từng màn đùa riêng. Asphalt Xtreme thuộc thể một số loại game đua xe địa hình, cho với trò chơi tín đồ chơi đã tha hồ phô diễn kỹ thuật của bản thân trên mặt đường đua khốc liệt. Mời download về game đua xe pháo cho máy tính và thử dùng nhé.

Tải về game đua xe pháo cho máy tính xách tay miễn phí: https://www.microsoft.com/store/productId/9NBLGGH4X5FL

*

Hình hình ảnh giới thiệu về tựa game đua xe pháo cho máy tính xách tay miễn phí: Asphalt Xtreme

Như vậy chúng ta vừa xem bài reviews 4 tựa game đua xe mang đến máy tính được không ít người đùa nhất. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và nhận xét tư vấn mới nhất về technology nhé.


Chuyên mục: Tin Tức