Dũng giả đại mạo hiểm

     

Hnay bạn muốn nói về cỗ anime đang ra 1 tuần / tập với mục tiêu chính để quảng cáo đến game mobile thuộc tên “Dũng trả đại mạo hiểm”. Được dựa trên tác phẩm “Đoạn chương” của phái nam Phái Tam Thúc, phụ vương đẻ của “Đạo mộ cây viết ký”, cho nên từ phong cách, nhân vật, bối cảnh ma quái ác của nó cũng như ĐMBK.

Bạn đang xem: Dũng giả đại mạo hiểm

Chuyện luân chuyển quanh nhân vật thiết yếu An Nham, dễ dàng là một sv năm 4 yên phận thủ thường, một ngày đẹp nhất trời chạm mặt phải zombie trên xe khách, rồi một anh đẹp trai ngời ngời tới khử quái như quay movie. Rồi chiếc xe đâm xuống vực với cả An Nham lẫn mẫu anh rất đẹp trai kia đầy đủ chết vô cùng thảm, được TV gửi tin. Cơ mà ngày hôm sau chúng ta vẫn sinh sống sờ sờ, và ko gồm gì cho thấy họ là ma cả. Ấy cầm cố là các bạn An Nham bị soái ca Thần Đồ lôi vô cổ chiêu mộ điều tra, bên trên đường gặp phải anh khủng Vương Bàn Tử, ông Trương – sư điệt của Thần Đồ. Họ thuộc nhau phá hủy Phong Thân Ân Đức (con trai Hòa Thân), mà lại rồi hắn ta lại di hồn nhập vào thể xác khác, thế cho nên team diệt quái của bọn họ vẫn còn cần diệt dài dài.

Đầu tiên nói đến Thần Đồ, skill của anh đúng là y chang tiểu Ca của ĐMBK. Anh ngầu lòi, diệt quái rất anh dũng, thân phận bí ẩn vô cùng. Đến ông Trương 60 tuổi cũng phải gọi anh là đái sư thúc, thì biết là anh hầm hố cỡ làm sao rồi. Anh gồm vũ khí là thanh đoản đao (trông kiểu như nhánh cây cổ thụ), hoàn toàn có thể chém gió chém mây (theo nghĩa đen, coi tập 7 gọi liền). Anh lạnh lùng ít nói, mà mỗi lần anh mở miệng phần lớn là nhằm giải đáp thắc mắc cho bánh lộc bình An Nham. Thừa nhận đi thông thường với An bánh bèo nhưng mà anh vẫn yên tâm được thì quả đúng là tính kiên trì của anh đề nghị level max.

Xem thêm: Cách Đánh Đế Chế (Aoe) Đơn Giản Cho Người Mới, Hướng Dẫn Ép Đời Trong Đế Chế

Tiếp theo là An Nham bánh bèo, bạn ấy chẳng thiên chân vô tà gì như Ngô công tháo đâu ạ, mà chúng ta siêu háo nhan sắc luôn. An Nham này lao vào cổ chiêu mộ thì call là khôn cùng vô dụng luôn ạ. Ngoài thỉnh thoảng dòng dấu xăm trên hông các bạn buff cho mình tăng máu, nhg cũng chỉ chống đỡ được một tẹo, không tồn tại các anh những chú mang lại cứu vớt chúng ta là bạn hẻo thọ rồi. Nhưng cũng phải cảm ơn Thần Đồ đã mở thiên nhãn cho bạn nữa nếu như không bạn đem đâu ra tiết để cơ mà tăng :v Thân thế của người sử dụng vài phần bí hiểm cũng là nhờ loại hình xăm kia.

“Dũng mang đại mạo hiểm” ko chỉ gói gọn gàng trong cổ tuyển mộ mà còn mở rộng phạm vi ra phía bên ngoài cổ chiêu tập nữa ạ. Ví như gần giếng cổ, buôn bản cổ các thứ cũng có nhiều yêu ác quỷ quái lắm. Yên trung ương là team đi đến đâu có quái diệt mang đến đấy =))

Hiện trên phim tất cả 2 anh béo, một là vương vãi Bàn Tử, 2 là đái Trư. Nói ra thì ham mê Bàn Tử hơn, bởi anh này đúng là Bàn Tử của ĐMBK xuyên chưa tới đây rồi, há miệng ra là “Bàn gia tôi”, tuy có không ít lúc rụt rè lo cho tính mạng con người mình, nhưng cũng rất chi nghĩa khí.

Tất nhiên là bạn ship Thần Đồ x An Nham aka Bình Tà 2.0. Cũng vì cái tật háo sắc đẹp mà chúng ta An Nham suýt bị mỹ cô gái bánh tông làm cho thịt, may có Thần Đồ khiêu vũ ra nhân vật cứu mỹ. Nhưng mà thiệt chớ hình ảnh sớm biết cái cô kia có sự việc mà còn nhằm An Nham sinh hoạt lại cùng với cô này thì chỉ tất cả 2 nguyên nhân: (1) Thần Đồ hy vọng dạy mang lại An Nham bài học mỹ phái nữ là không có tin được đâu, (2) Ảnh ý muốn để lát nữa xuất hiện hùng hổ diệt bánh tông trước phương diện An bánh bèo. Mà mặc dù cho là cái làm sao thì “dụng ý” của anh cũng thật đáng ngờ =)))))

An Nham tất cả lần điện thoại tư vấn thầm anh là “bá đạo tổng tài”, trong đầu bản thân nảy ra câu “bá đạo tổng tài yêu cần ta” =)))) Nói tầm thường là cặp này hint từng giây phút, mọi bạn xem phim hoạt hình sẽ rõ. Nó hài hước dễ thương và đáng yêu lắm các bác ạ =))


Chuyên mục: Tin Tức