Dương anh vũ bida

     

Cơ thủ billiards Dương Anh Vũ nhận xét về cơ hội của nước ta tại SEA Games 31 với làn sóng dịch rời từ UMB quý phái PBA.


Trong thời hạn qua, liên tục có cơ thủ billiards toàn nước rời vứt Liên đoàn carom quả đât (UMB) nhằm đầu quân cho PBA ở Hàn Quốc. Hiện nay trong top 50 trái đất của UMB với từng tranh tài tại PBA, tuyển chọn thủ vn Dương Anh Vũ mang đến biết ánh mắt về hiện tương này, đồng thời reviews về cơ hội của billiards đất nước hình chữ s tại SEA Games 31.

Bạn đang xem: Dương anh vũ bida

*

Dương Anh Vũ làm cho quen với billiards như vậy nào?

- Hồi nhỏ mình đã đi theo tía rồi. Ba cũng là một trong những VĐV kha khá nổi giờ của VN. Đi theo tía từ nhỏ dại thì tôi đã xem, trong tương lai lớn lên ban đầu có niềm ham mê thì mình bước đầu tập luyện. Những sự bắt đầu từ gia đình.

Anh Vũ đã làm cái gi để cải tiến và phát triển kỹ thuật billiards?

- cũng chính vì niềm đam mê này mà sau khi chứng kiến tận mắt ba và các bậc phụ thân chú tập tành thì mình nhại lại theo, ghi nhớ những bài học đó rồi ban đầu tập luyện một mình. Sau một thời gian, bước đầu có chút xíu trình độ thì mình tham gia đội tuyển và phát triển từ đó.

Theo Anh Vũ, thanh thiếu hụt niên phái nam / phụ nữ chơi billiards có những tiện ích gì?

- Theo quan lại điểm cá nhân của mình, môn billiards góp tăng bốn duy sáng chế và con bạn trở buộc phải trầm tính hơn, trên môn billiards là 1 trong môn tĩnh. Cho nên vì thế người nghịch billiards càng ở đỉnh cao thì trọng điểm tính càng trầm, không thể nóng nẩy.

Xem thêm: Những Cách Sử Dụng Vlc Media Player Trên Máy Tính, Tải Vlc Media Player Và Cách Sử Dụng Chi Tiết

*

Anh Vũ thấy biến cơ thủ tốt có cực nhọc không, tốn kém không và tất cả cần nhiều thời hạn không?

- nghịch để vui chơi giải trí thì tương đối dễ, cơ mà để cải cách và phát triển lên khoảng cao như chăm nghiệp, có thể lo cho cuộc sống đời thường là cực kỳ khó. Vì trước tiên là nó tốn tương đối nhiều thời gian, và thật sự mà nói là bây giờ chúng ta đề xuất tốn không ít kinh phí. Theo tôi suy nghĩ thì nghịch billirds nhằm lo cho tất cả gia đình lẫn bạn dạng thân là cực kỳ khó.

Anh Vũ bao gồm cái nhìn ra sao về hiện tượng các ngôi sao sáng quốc tế, bao hàm cả cơ thủ VN, đang gửi từ UMB lịch sự PBA?

- các VĐV đỉnh điểm VN có không ít sự lựa chọn. Theo cá nhân tôi thì fan ta nghĩ môi trường của PBA phù hợp hơn, nó có khá nhiều sự cạnh tranh và điều quan trọng là giải thưởng cao hơn nên người ta đủ lo cho cuộc sống gia đình.

Theo phát âm biết của anh Vũ, những cơ thủ toàn nước có cuộc sống đời thường ổn không sau khi giải nghệ?

- thật sự vô cùng khó, vì những cơ thủ để gia hạn đến ngày lúc này đa số đều bởi nguồn kinh phí đầu tư của gia đình và từ túc, bạn dạng thân lo. Một ngày nào đó không còn thi đấu nữa, mỗi cá nhân VĐV trước tiên phải thủ sẵn cho chính mình một công việc, một nghề riêng, chứ nếu chỉ riêng billiards ko thì rất là khó.

*

Anh Vũ dự báo thay nào về khả năng đoạt HCV SEA Games 31 của billiards VN?

- Riêng bộ môn carom thì toàn nước là số 1 Đông phái nam Á, không tồn tại gì bàn cãi. Họ chỉ tuyên chiến đối đầu ở các môn lỗ, snooker hoặc Ăng-lê thôi.


Chuyên mục: Tin Tức