Dương dũng triều

     
(GDVN) - ngay phần đầu, đoạn phim đã khiến người xem bật cười bởi sự vận chuyển vị trí của tân phó tgđ FPT được thông báo như... Lễ tang cung cấp cao.

Bạn đang xem: Dương dũng triều


Cuối mon 4 vừa qua (ngày 28/4), Hội đồng quản lí trị FPT đã trải qua Nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Dương Dũng Triều có tác dụng Phó Tổng Giám đốc trái đất hóa và ông Nguyễn khắc Thành có tác dụng Phó tổng giám đốc phụ trách nguồn lực toàn cầu hóa.

Như vậy, Ban quản lý FPT ở thời điểm này có 4 địa điểm Phó tgđ là: bà Chu Thị Thanh Hà, ông Nguyễn nắm Phương, ông Dương Dũng Triều, cùng ông Nguyễn khắc Thành. Việc bổ nhiệm này phía bên trong chương trình "Quy hoạch và luân chuyển lãnh đạo FPT" được FPT phát hành giữa tháng 3/2014. Theo đó, chỉ huy FPT những cấp đã được vận chuyển trong các mảng kinh doanh của tập đoàn lớn để tạo sự trải nghiệm nhiều mẫu mã và nâng cao năng lực điều hành.

Xem thêm: Chế Tạo Đồ Minecraft - Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft 1

*
Chủ tịch Công đoàn FPT IS Đặng Huy quang là bạn đọc bài "điếu văn" tiễn đưa lãnh đạo của mình. (Ảnh cắt từ clip)

Ông Dương Dũng Triều sinh vào năm 1973, gia nhập FPT ngay lập tức sau khi xuất sắc nghiệp trường ĐH Bách Khoa thành phố hà nội năm 1995. Ông là người có không ít kinh nghiệm trong việc làm chủ triển khai các dự án CNTT mập của FPT trong nghành ngân hàng, viễn thông, thuế tại thị phần trong nước và nước ngoài. Trong quá trình thao tác tại FPT, ông sẽ trải trải qua nhiều vị trí đặc trưng như phó giám đốc Trung tâm phần mềm số 3 thuộc FPT; tgđ Công ty phương án Phần mượt FPT (FSS); Phó tgđ FPT IS và tgđ FPT IS. Ngày 9/6, trên site tin tức nội cỗ của tập đoàn lớn FPT đăng cài một nội dung bài viết với tiêu đề "Thông cáo đặc trưng về tân PTGĐ FPT Dương Dũng Triều". Qua ánh mắt hài hước, video video clip dài gần 10 phút đang phác họa bức chân dung chân thật và chân thực nhất về vị tân PTGĐ FPT. ngay lập tức phần đầu đã khiến người xem bật cười do sự luân chuyển vị trí của anh ý Triều được thông báo như... Lễ tang v.i.p với vừa đủ các thông tin: họ tên, túng danh, biệt danh, thành tích, ngày luân chuyển, thành phần tham dự đại tiệc phân tách tay... Phần tiểu sử được bao quát ngắn gọn từ thời mẫu mã giáo cho tới khi học tập Đại học và kéo FPT. Đặc biệt côn trùng cơ duyên "trời định" của anh ý Triều cùng với TGĐ FPT Bùi quang đãng Ngọc - người dân có "ảnh hưởng không hề nhỏ đến ngôn từ, lời nói, hành vi", đã giúp người xem nắm rõ hơn về tân PTGĐ FPTDương Dũng Triều.

Tuy nhiên, ở bên cạnh nhiều ý kiến tỏ ta yêu thích với đoạn video clip giới thiệu tân PTGĐ FPTDương Dũng Triều, một số trong những ý kiến dị thường cho rằng "thông báo sệt biệt" phong cách một bài điếu văn như trên là... "điềm gở".


Chuyên mục: Tin Tức