Duos là gì

     

Đã mang đến lúc bạn phải biết Google Duo là gì, bởi đấy là ứng dụng nghe call được đánh giá tốt nhất dành mang lại máy game android nhờ rất nhiều ưu điểm.

Bạn đang xem: Duos là gì


Google Duo là gì?

Google Duo là áp dụng gọi điện thoại video clip được Google bao gồm thức ra mắt tại hội nghị thường niên giành cho các xây dựng viên Google I / O 2016. Sau một thời hạn dài hóng đợi, bạn dùng bây giờ đã hoàn toàn có thể tải về, trải nghiệm áp dụng này trên phần đông các thiết bịAndroidvàiOS.

*

Sau một vài ba ngay yên cầu Google Duo, mình phân biệt rằng nó thực sự tuyệt đối hoàn hảo và gồm những ưu thế riêng mà các ứng dụng tương tự như trên CH Play không thể có. Và dưới đấy là một số lý do mà bạn nên lựa lựa chọn Google Duo.

Không cần phải có một thông tin tài khoản để sử dụng

Một một trong những lợi ráng của áp dụng Google Duo đó đó là việc chúng ta không cần được tạo một tài khoản cho các cuộc điện thoại tư vấn video. Nó cũng đơn giản dễ dàng hơn mang đến việc bạn muốn gọi mang đến ai, tới đâu nhưng không cần bất cứ một như vẫn chỉ ra con số người mà bạn có nhu cầu để gọi, cơ mà không cần bất kể điều gì nhiều hơn thế nữa.

*

Đây là 1 lợi thế tuyệt vời nhất bởi không phải toàn bộ những người tiêu dùng muốn sử dụng dịch vụ thương mại này đều yêu thích với bài toán tạo gần như tài khoản. Và cụ thể rằng khi phần lớn thứ càng đơn giản dễ dàng hơn thì chúng ta càng dễ liên lạc cùng nhau hơn. Google cũng khuyến cáo tất khắp cơ thể dùng rằng đề nghị thử tận hưởng ứng dụng tối thiểu một lần trước khi bạn quyết định có thường xuyên sử dụng nữa tốt không.

Các cuộc gọi đoạn clip được mã hóa từ trên đầu đến cuối

Một lợi thế của việc áp dụng Google Duo mang đến cuộc gọi đoạn phim đó chính là bảo mật thông tin khi giao tiếp với người tiêu dùng khác. Ứng dụng Google mới này được mã hóa từ đầu tới cuối tức sẽ không tồn tại bên thứ bố nào khác có thể truy cập tin tức liên lạc của bạn.

Đây là 1 trong những tính năng đã từng mở ra trên các ứng dụng nhắn tin văn bạn dạng SMS khác và nó thiệt sự rất quan trọng cho những bạn đang muốn bao gồm một sự riêng tư so với những cuộc hội thoại riêng rẽ của họ. Vày vậy mà lại các chúng ta có thể yên trung khu rằng Google Duo là rất an toàn trong việc bảo mật thông tin thông tin.

Xem thêm: Đội Hình Liverpool 2017 - /18: Hay Nhưng Không May

Nó có công dụng chạy trên những mạng tốc độ chậm

Một trong những tính năng nhưng mà mình rất là thích trên trang nhất google Duo kia là vấn đề ứng dụng có công dụng chạy trên những mạng tốc độ chậm (2G), vì chưng vậy ngay cả khi biểu hiện ở nơi chúng ta sống không được dạn dĩ thì vẫn có thể đảm bảo việc thực hiện các cuộc gọi diễn ra một phương pháp bình thường.

*

Ngoài ra, Google Dou cũng rất thú vị ở điểm này là đang vẫn vận động ngay cả trong lúc bạn biến hóa cuộc gọi từ một mạng WiFi lịch sự mạng di động. Rõ ràng đây là số đông tính năng giúp cho Google Duo tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nhiều ứng dụng gọi đoạn clip call ở thời điểm này.

Hiệu suất tốt bởi vì nó được cách tân và phát triển từ chính Google

Khi một ứng dụng lộ diện trên CH Play bởi một đơn vị cách tân và phát triển mới hoặc ít được biết đến thì ví dụ là hầu hết người sẽ có tâm lý là e ngại và thường là không sử dụng chúng. Điều này là hoàn toàn bình thường và có thể thấy rõ từ bỏ chính những cái thói quen áp dụng của người dùng trên CH Play hay trong cả trong cuộc sống hằng ngày.

*

Chính bởi vậy mà hầu như ứng dụng đã từng có lần hoặc đang rất được Google Inc cải tiến và phát triển đều được đánh giá rất cao vị sự tiện dụng và hiệu suất mà nó mang lại trên smartphone. Google Duo cũng ko ngoại lệ, ứng dụng được thiết kế giao diện đối chọi giản, dễ làm cho quen và sử dụng nhưng lại hết sức hiệu quả.

Tính năng Knock Knock vô cùng thú vị

Một giữa những tính năng tuyệt đối của Google Dou đó là Knock Knock. Với nó, bạn cũng có thể xem một đoạn clip của người gọi bạn trong tầm 30s trước khi bạn nhấc máy hay không (bạn rất cần được kích hoạt số smartphone và có thể ngưng công dụng này bất cứ lúc nào bạn thích).

*

Vì vậy, nếu chúng ta là người triển khai các cuộc gọi video thì công dụng kỳ lạ này sẽ được cho phép người mặt kia có thể xem trước hình hình ảnh của bạn. Điều này hoàn toàn có thể rất có ích cho những ai mong muốn tránh thâm nhập một cuộc gọi đoạn phim từ một bạn nào kia bạn không muốn nói chuyện.

Theo một số chuyên gia đánh giá thì quality gọi clip trên Google Dou còn tuyệt đối hơn FaceTime hay Facebook Messenger và tốc độ kết nối thì cấp tốc hơn hết sức nhiều. Nếu bạn muốn trải nghiệm những chức năng thú vị trên google Duo hãy cài đặt về ứng dụng trọn vẹn miễn tầm giá từ Google Play hay tiện ích Store.


Chuyên mục: Tin Tức