Đứt cáp quang 7/2016

     

Sau Khi gia hạn xong AAG, cho lượt tuyến cáp Liên Á (nối toàn nước cùng với Hongkong với Mỹ) bị đứt. Viettel cho biết thêm đường cáp này vẫn hỏng từ ngày 27/6, trùng thời khắc AAG gặp mặt sự gắng, tuy vậy mang đến ngày 12/7 Liên Á new được sửa chữa thay thế.Vị trí cáp đứt bí quyết trạm cập bến Singapore 45km.quý khách hàng vẫn xem: đứt cáp quang 7/2016

Thêm một tuyến cáp quang đãng hải dương bị đứt với sửa chữa thay thế. Ảnh: SMC.You watching: đứt cáp quang 7/2016

Cụ thể, tuyến đường Liên Á đang dừng phục vụ từ ngày 12/7 mang lại ngày 19/7 sẽ được thay thế. Trong thời hạn này, nhà các liên kết đi thế giới vẫn vẫn chủ yếu qua đường AAG và một vài khối hệ thống bên trên cỗ.

Bạn đang xem: Đứt cáp quang 7/2016

Hiện có ba bên hỗ trợ Internet khai quật đường Liên Á có Viettel, CMC và FPT. Trong số đó, Viettel là đơn vị bị ảnh hưởng duy nhất bởi vì lưu lại lượng khai quật cao nhất. Nhà mạng này cho thấy sẽ tạm thời chuyển lưu giữ lượng từ bỏ Liên Á sang trọng AAG để liên tiếp ship hàng, duy trì chất lượng kết nối.

Nhà mạng này vẫn bổ sung cập nhật tổng cộng 160Gbps lưu lại lượng cho những đường dự phòng qua China, AAG, Hong Kong trong quãng thời gian sửa cáp Liên Á.

Các nhà cung ứng Internet còn sót lại chủ yếu cần sử dụng tuyến cáp AAG và landline (con đường cáp bên trên bộ) yêu cầu không tác động đôi khi Liên Á gặp mặt sự nắm.

Duy Tín

đứt cáp Liên Á đứt cáp quang quẻ Liên Á đứt cáp cáp quang Liên Á tuyến cáp Liên Á

Bình luận


*

Sắp vận hành con đường cáp quang đại dương AAE-1 trên toàn nước

2 1 1 477 25

Theo planer, toàn thể dự án công trình cáp quang quẻ hải dương AAE-1 sẽ được ngừng cùng đưa vào và sử dụng vào thời điểm cuối năm 2016.


*

Cáp quang đãng được duy trì, Internet VN quay trở về thông thường

4 1 3 1348 92

Tuyến cáp quang đãng biển lớn AAG thỏa thuận chuyển động quay trở về sau 6 ngày tạm ngưng để duy trì. Kết nối từ bỏ cả nước đi quốc tế quay trở lại thông thường.

Cáp quang đãng AAG duy trì, Internet toàn nước chậm rãi vào 6 ngày

9 6 3 15576 104

Tuyến cáp AAG sẽ tiến hành duy trì từ 22/6 - 28/6. Trong 6 ngày này, Internet đi nước ngoài nghỉ ngơi đất nước hình chữ S có khả năng sẽ bị tác động.


*

Nhà đồ gia dụng lý dấn không đúng thấy lúc chiếc xe đua nkhô hanh hơn gió

0 2

Một đơn vị làm cho phyên ổn tuyên ổn ba rất có thể tạo ra cái xe đua cân bằng sức gió cùng với tốc độ nhanh hao rộng gió để chiến hạ cược một bên vật dụng lý. Kết quả, bên đồ gia dụng lý mất 10.000 USD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ezreal Ad, Cách Lên Đồ Ezreal Ad Lmht Mùa 10


*

Trung Quốc vẫn sinh sản tia laser mạnh khỏe vội vàng 10.000 lần điện năng nhân loại

0 132


*

Tdiệt Tiên share video TikTok đưa công nghệ để lăng xê sữa

0 8

Một kênh TikTok dùng kính hiển vi để đối chiếu 2 các loại sữa, Kết luận sữa của một thương hiệu "sạch" hơn so với sữa thường thì. Thủy Tiên đã share lại đoạn phim này nhằm quảng bá.See more: trò chơi Bắn Súng Offline Hay Cho Pc, Top 50 Game Bắn Súng Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất

01:25

Robot y tá trợ giúp fan già và người bị biện pháp ly bởi dịch Covid-19

0 132

shop Hanson Robotics tất cả trụ thường trực Hong Kong, vẫn cách tân và phát triển một mẫu mã robot xem sét new mang tên là Grace, giúp cung ứng bạn già cùng những người bị cô lập bởi đại dịch Covid-19.

Chân dung người có tác dụng sản phẩm trên Zalo

0 132

Product Manager (PM) nói vui là Problem Manager, các bước hàng ngày của mình là đi giải quyết và xử lý các sự việc của người tiêu dùng.

02:01

Giấy năng lượng điện tử là gì

0 132

Không chỉ các hàng hóa cơ bản tăng giá, giờ đây giấy - một thành phầm không thể thiếu đối với những công ty đang dần đội giá mạnh mẽ.

Microsoft lưu ý lỗi cực kỳ nghiêm trọng bên trên Windows

0 132

Lỗ hổng có thể giúp tin tặc truy vấn máy tính Windows từ xa để download chương trình, sửa đổi dữ liệu.

Vài ngày nữa, Amazon bổ nhiệm fan thay thế sửa chữa Jeff Bezos

0 132

Ngày 5/7 tới, Amazon đang thỏa thuận bổ nhiệm Andy Jassy làm cho chủ tịch quản lý cụ mang đến triệu phú Jeff Bezos, thường xuyên công việc xuất bản đế chế tmùi hương mại năng lượng điện tử.

Điện thoại China có RAM cấp 3 lần iPhone 12 Pro Max

0 1

shop Trung Quốc ZTE úp msống khả năng chế tạo smartphone có bộ nhớ RAM lên tới mức đôi mươi GB vào thời hạn tới đây.See more: Top 5 trò chơi Hidden Object Xuất Sắc Nhất Thế Giới, 10 Best Hidden Object Games On Pc

01:31

Thử nghiệm drone góp trị cháy và đoán trước hỏa hoán vị

0 132

Tòa án Mỹ lời 16 triệu USD lúc bán Bitcoin tang trang bị

0 132

Sau hai năm thu giữ lại, cực hiếm của tang đồ đã tăng vội 6 lần, góp TANDTC cảm nhận khoản tiền chênh lệch hơn 16 triệu USD.


Chuyên mục: Tin Tức