Assistive touch ios

     

Assistivecảm biến khiến cho bạn thực hiện iPhone nếu như bạn gặp mặt trở ngại trong câu hỏi đụng vào màn hình hoặc bnóng nút. Quý khách hàng có thể sử dụng Assistivecảm ứng mà ko đề xuất phú kiện để triển khai các tác vụ hoặc động tác cử chỉ nặng nề. Bạn cũng có thể áp dụng prúc kiện say đắm ứng cân xứng (như nên điều khiển) cùng với Assistivecảm biến để điều khiển và tinh chỉnh iPhone.

Bạn đang xem: Assistive touch ios

Với Assistivecảm biến, bạn có thể áp dụng thao tác làm việc va đơn giản (hoặc thao tác làm việc tương đương trên prúc khiếu nại của bạn) để tiến hành các tác vụ như sau:

Mngơi nghỉ menu AssistiveTouch

Đi cho tới Màn hình chính

Chạm nhì lần

Thực hiện những động tác cử chỉ dùng những ngón tay

Thực hiện những động tác cử chỉ cuộn

Call Siri

Truy cập Trung trọng tâm tinh chỉnh, thông tin, Màn hình khóa hoặc Bộ chuyển đổi ứng dụng

thay đổi âm thanh trên iPhone

Lắc iPhone

Chụp hình ảnh màn hình

Sử dụng binhphap.vn Pay

Sử dụng SOS khẩn cấp

Đọc màn hình

thay đổi setup duy trì lâu

Khởi hễ lại iPhone


Thiết lập AssistiveTouch


Hỏi Siri. Nói điều nào đấy như: “Turn on AssistiveTouch” hoặc “Turn off AssistiveTouch”. Tìm hiểu biện pháp hỏi Siri.

Hoặc tiến hành tác vụ sau đây:


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Assistivecảm biến.

Bật AssistiveTouch.

Trong tùy chỉnh AssistiveTouch, hãy đụng vào bất kỳ tùy chọn như thế nào sau đây:

Tùy chỉnh thực đơn cao nhất: Chạm vào một trong những hình tượng để chuyển đổi tác vụ. Chạm vào hoặc nhằm chuyển đổi con số hình tượng vào menu. Menu rất có thể tất cả tối nhiều tám biểu tượng.

Tạo hành động mới: Thêm cử chỉ ưa chuộng.

Độ mờ lúc không dùng: Điều chỉnh mức độ hiển thị của nút menu lúc không sử dụng.


Mẹo: Để nhảy hoặc tắt nkhô nóng AssistiveTouch, hãy bấm nút ít sườn cha lần (bên trên iPhone có Face ID) hoặc bấm nút Home bố lần (trên các hình dạng trang bị iPhone khác).


Thêm thiết bị con trỏ


quý khách có thể liên kết các đồ vật con trỏ hỗ trợ công nghệ Bluetooth không dây với USB, ví như bàn di con chuột, lắp thêm bắt buộc tinh chỉnh và điều khiển cùng con chuột.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Assistivecảm ứng.

Bật Assistivecảm ứng.

Bên bên dưới Thiết bị con trỏ, đụng vào bất kỳ tùy chọn làm sao sau đây:

Thiết bị: Ghnghiền song hoặc hủy ghép đôi những sản phẩm công nghệ và tùy chỉnh cấu hình các nút ít.

Phím chuột: Cho phép chúng ta tinh chỉnh nhỏ trỏ Assistivecảm ứng bằng vùng phím số trên keyboard.

Kiểu bé trỏ: Điều chỉnh những cài đặt kích cỡ, màu sắc cùng tự động hóa ẩn.

Hiển thị bàn phím ảo: Hiển thị bàn phím ảo.

Luôn hiển thị menu: Hiển thị thực đơn Assistivecảm biến khi sản phẩm công nghệ bé trỏ được kết nối.

Tốc độ di chuyển: Kéo thanh hao trượt nhằm kiểm soát và điều chỉnh vận tốc.

Khóa kéo: Bật để cho phép kéo.

Xem thêm: Những Tướng Mạnh Lmht Mùa 11, Top 10 Tướng Mạnh Nhất Lmht 11

Di gửi thu phóng: Chọn Liên tục, Được căn uống giữa hoặc Cạnh.

Điều khiển Giữ lâu: Bật nhằm tiến hành tác vụ giữ lại lâu lúc nhỏ trỏ được giữ im. Để kiểm soát và điều chỉnh khoảng thời gian cần thiết nhằm bước đầu tác vụ giữ lại thọ, hãy va vào hoặc .

Tác vụ Phục hồi: Bật để phục sinh tác vụ giữ lâu về một tác vụ được chọn – Chạm hoặc Tạm dừng Giữ lâu – sau khoản thời gian thực hiện một chuyển động.

Mức độ di chuyển: thay đổi khoảng cách nhưng mà chúng ta có thể di chuyển trong lúc duy trì lâu một mục.

Góc nóng: Thực hiện nay một tác vụ được lựa chọn – ví dụ như chụp ảnh màn hình hiển thị, mnghỉ ngơi Trung trung ương điều khiển, gọi Siri, cuộn hoặc sử dụng phím tắt – Khi bé trỏ được giữ lại thọ vào một góc của màn hình hiển thị.


Di gửi nút ít menu AssistiveTouch


Kéo nút ít thực đơn đến địa điểm new trên màn hình.


Chạm vào nút menu, tiếp nối chọn 1 tác vụ hoặc hành động.

Đối với hành động bởi những ngón tay, hãy tiến hành tác vụ sau đây:

Chụm/mở: Chạm vào Tùy chỉnh, kế tiếp đụng vào Chụm/msinh hoạt. lúc vòng tròn chụm/msinh hoạt lộ diện, chạm vào bất kỳ đâu bên trên màn hình hiển thị để dịch rời những vòng tròn chụm/mngơi nghỉ rồi kéo những vòng tròn chụm/mnghỉ ngơi vào vào hoặc ra phía bên ngoài nhằm tiến hành động tác cử chỉ chụm/mlàm việc. Khi người tiêu dùng hoàn tất, chạm vào nút menu.

Kéo hoặc vuốt bằng nhiều ngón tay: Chạm vào Thiết bị > Thêm > Cử chỉ, tiếp nối va vào số lượng chữ số quan trọng cho hành động. Khi những vòng tròn xuất hiện thêm bên trên screen, hãy vuốt hoặc kéo theo hướng cơ mà động tác đề xuất. khi người mua hàng hoàn tất, chạm vào nút thực đơn.

Để quay trở về menu trước, hãy va vào mũi thương hiệu chính giữa menu. Để thoát khỏi menu nhưng mà ko thực hiện cử chỉ: Chạm vào ngẫu nhiên đâu bên ngoài menu.


Quý khách hàng có thể thêm hành động yêu mến (ví dụ như đụng và duy trì hoặc luân chuyển bởi nhị ngón tay) vào menu AssistiveTouch. Thậm chí chúng ta có thể tạo thành một số trong những cử chỉ với góc chuyển phiên không giống nhau.

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > AssistiveTouch > Tạo cử mới chỉ.

Thực hiện tại hành động của công ty bên trên màn hình hiển thị khắc ghi. Ví dụ:

Cử chỉ va và giữ: Chạm cùng giữ lại ngón tay của bạn tại một điểm cho đến lúc thanh khô quy trình ghi đi được một ít, sau đó nhấc ngón tay lên. Cẩn thận để ko dịch chuyển ngón tay trong quá trình ghi hoặc hành động sẽ được ghi là thao tác kéo.

Cử chỉ luân phiên bằng hai ngón tay: Xoay hai ngón tay trên màn hình hiển thị iPhone quanh một điểm giữa chúng. (Quý khách hàng rất có thể triển khai thao tác làm việc này bởi một ngón tay hoặc bút trỏ – chỉ cần tạo ra thứu tự từng cung).

Nếu chúng ta đánh dấu một chuỗi động tác cử chỉ va hoặc kéo, thì tất cả các thao tác làm việc đó sẽ được triển khai đồng thời. Chẳng hạn, nếu bạn ghi lại bốn thao tác chạm đơn lẻ, theo thứ tự vào tứ địa chỉ trên screen bằng một ngón tay hoặc cây viết trỏ, thì hành động đó sẽ tạo thành một thao tác chạm đôi khi bằng tư ngón tay.

Nếu động tác có vẻ không tương xứng, hãy chạm vào Hủy, tiếp nối demo lại.

Lúc các bạn thích hợp cùng với động tác cử chỉ của chính mình, hãy chạm vào Lưu, tiếp đến viết tên mang đến động tác cử chỉ.

Xem thêm: Game Chọc Phá Ngày 8/3

Để sử dụng động tác tùy chỉnh, chạm nút ít thực đơn AssistiveTouch, đụng vào Tùy chỉnh, sau đó chọn cử chỉ. Lúc các vòng tròn màu lam biểu thị động tác cử chỉ của công ty xuất hiện, hãy kéo những vòng tròn đó cho tới địa chỉ bạn muốn thực hiện cử chỉ, tiếp nối nhả ra.


Chuyên mục: Tin Tức