Edc là gì

     
Trước tiên tôi mong muốn nói rằng, sau những chuyến du ngoạn của mình, rất đa số chúng ta đã cho tôi cảm giác và giờ đây tôi muốn chia sẻ nó với những bạn.

Bạn đang xem: Edc là gì


EDC – EveryDay Carry (vật dụng hàng ngày) là gần như vật dụng bé dại gọn dễ sở hữu theo bên mình với nhiều tính năng để xử trí và giải quyết những tình huống bất ngờ xảy ra vào cuộc sống. “Thú chơi” sưu tập phần lớn EDC này sẽ không phân biệt giới tính, tuổi tác đã phổ biến từ thọ trong cộng đồng quốc tế bởi không chỉ vẻ đẹp mắt “khó cưỡng’’ của nó nhiều hơn bởi những công năng tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ có chức năng trợ giúp cao giữa những tình huống tạo nên còn nói lên cá tính của fan sở hữu nó. Chính vì vậy, ngoài ra hành trình nhiều năm trên hồ hết cung đường, lúc quay trở lại cuộc sống đời thường thường nhật, họ vẫn luôn mang theo phần lớn vật dụng có ích này bên người. Ở việt nam sở phù hợp sưu tập đầy đủ EDC này new manh nha cải cách và phát triển ở một vài ba diễn bầy du lịch, tủ chứa đồ của các bạn chủ yếu đuối là nhảy lửa, ví, năng lượng điện thoại, đồng hồ tuy nhiên 1 KIT EDC còn nhiều hơn thế - nó không chỉ là là một “thú chơi” nhưng còn là việc cần thiết.
*

Khi lần trước tiên nhìn thấy bọn chúng trên website tôi đã hết sức thích, gần như là có một hấp lực nào đó cứ kéo tôi phải hướng về nó : Ồ, hãy chú ý này, trông thiệt “xịn” và nhỏ tuổi gọn biết bao. Tôi bắt đầu xem thêm nhiều về nó : À thì ra chiếc đồng hồ, loại nhẫn mà lại tôi đang đeo sản phẩm ngày, những cái bật lửa, đôi mắt kính, ví tiền...mà chúng ta vẫn mang theo bên người đó là EDC. Tưởng chừng như xa lạ mà lại hết sức thân quen, mở rộng phạm vi tìm kiếm kiếm của mình, tôi càng ngạc nhiên hơn do cái độ “xịn” cùng “tiện dụng” của nó. Với tôi ban đầu nhen nhóm một sở thích sưu tập chúng. Tôi vẫn lưu giữ cái xúc cảm khi tôi cầm trực tiếp trên tay một con dao xếp của Victorinox - yêu thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ: Tôi ngồi vân vê nó mặt hàng tiếng đồng hồ đeo tay chỉ để ngắm nó, cùng khi kéo nó ra không chỉ là là lưỡi dao cơ mà còn có rất nhiều thứ khác như nắp mở nút chai, tăm, tuốc nơ vít, nhíp, vòng treo chìa khóa. Thật tiện lợi phải không?
*

Đích nhìn tới của những nhà sản xuất các dòng của EDC không chỉ dành cho tất cả những người đi dã ngoại mà lại cả những người dân đang sống và làm việc trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Đặc điểm thiết yếu của dòng giải pháp này là tính ẩn giấu, dễ sở hữu theo và dĩ nhiên phải mang ý nghĩa sử dụng cao. Các bạn không thể sở hữu theo một bé dao mập bên bạn khi đang có tác dụng việc, các bạn sợ tầm nhìn sai về chúng ta của đồng nghiệp bởi vậy, cố gắng vào đó bạn hãy mang theo bản thân một nhỏ dao xếp bé dại gọn với đầy đủ công năng, một chiếc ví nhỏ tuổi cất giữ lại thẻ thật thông minh. Một dòng bút nhỏ gọn được kẹp thuộc ví bạn có thể dùng bất cứ bao giờ cần thiết.
Bắt nguồn từ những triết lý sống khác nhau, số đông kẻ ưa tom góp sưu khoảng những mặt hàng tiện dụng này cũng chia nhỏ ra năm, bảy trường phái.
*
Một KIT EDC của những gã trai lớp bụi phủi
Hay gần như gã trai nhân hậu lành, dân văn phòng thì cũng cài đặt cho bản thân những bộ sưu tầm không thể lẫn vào đâu và ra đời nên thành phần “EDC thành phố”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Hạn Bảo Hành Cho Windows Phone, Trung Tâm Bảo Hành Lumia 830


*

Nếu bạn là một nhà báo hay như là một gã siêng đi du ngoạn thì sao nhỉ? Tôi xin giới thiệu với chúng ta một bộ sưu tập với rất nhiều item quan trọng cho bạn.
*

Đây là một bộ sưu tập EDC khá hoàn chỉnh, một tủ đựng đồ mà có lẽ không chỉ riêng biệt tôi mà rất nhiều người mơ ước. Một chiếc túi phong cách bụi chứa được toàn bộ các đồ quan trọng mang theo: đồng hồ, ipad, sản phẩm chụp,sách, vở ghi, cây bút ghi, điện thoại, dao…Những cái bút nhỏ gọn không chỉ có hào kiệt ghi chú nhiều hơn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác mà các bạn sẽ ngạc nhiên, đây đó là một minh chứng theo đúng nghĩa đen của câu ngạn ngữ: “Cây cây bút còn mạnh hơn cả một thanh kiếm”. Hãy tham khảo thêm trên binhphap.vn nhé.
Thật là không công bằng nếu chúng ta chỉ dành hầu như thứ tuyệt vời nhất trên cho những đấng mi râu, các chị em trẻ bây chừ không chỉ bị đụn bó vày những quan điểm xưa, bọn họ độc lập, lạc quan thể hiện đậm cá tính của mình, biết phụ trách với những việc mình làm bởi vậy những nhà tiếp tế EDC cùng với những đổi khác về màu sắc đem tới cho cho các nàng đầy đậm chất ngầu và cá tính những đồ dùng phẩm tuyệt vời nhất này . Vì sao bạn không thuộc với chúng tôi thể hiện một phong cách riêng cùng với hồ hết item này nhỉ.
Hãy share với binhphap.vn tủ đựng đồ của các bạn và rất nhiều trải nghiệm của mình để thuộc nhau tìm hiểu một lối sống lành mạnh, bình yên theo phong thái của bao gồm bạn.

Chuyên mục: Tin Tức