Eject usb là gì

     

Đây là nguyên do mà chúng ta nên "Safely Remove" USB trước khi rút khỏi máy tính xách tay để tránh bong tróc nhanh chóng.

Bạn đang xem: Eject usb là gì


USB là lắp thêm tàng trữ những tài liệu với các tệp tin nhỏ gọn gàng với có ích. Người sử dụng rất có thể thực hiện USB nhằm tàng trữ hình hình ảnh, những file tài liệu quan trọng,… và mang theo trong tín đồ để thực hiện bất kể bao giờ nhưng người ta muốn.Nhưng có tương đối nhiều người có kiến thức copy dữ liệu tự USB vào máy tính xách tay kết thúc là rút USB ra cơ mà ko triển khai bài toán ngắt liên kết. Như vậy hoàn toàn có thể dẫn tới sự việc mất hoặc hư hư dữ liệu, mặt khác khiến USB nkhô cứng hư. Hãy thuộc Shop chúng tôi search hiểu rõ chi tiết về vấn đề với hậu quả của câu hỏi rút ít USB bất ngờ đột ngột ngoài máy tính xách tay nhé!

Tại sao đề xuất rút USB bình yên ra khỏi trang bị tính?

Giả sử ai đang gửi tài liệu từ laptop sang USB cùng rồi ai đó bảo bạn rút nó ra ngay tức thì thì các bạn sẽ ko tuân theo đúng không nhỉ. Đúng vậy, giả dụ quá trình vẫn truyền tài liệu tự máy tính xách tay sang trọng USB mà lại bị mất kết nối bất ngờ đột ngột, tài liệu của bạn sẽ bị hư tức thì lập tức.​Điều này cũng rất có thể xảy ra cho dù bạn ko chuyển tài liệu, cũng chính vì trong vày quá trình ghi bộ lưu trữ đệm, laptop đang tự động ghi tài liệu từ bỏ bộ lưu trữ RAM vào USB. khi bạn giới thiệu lệnh xào luộc, hệ quản lý và điều hành đã ngóng một số trong những yêu cầu để thỏa mãn nhu cầu sau đó tiến hành lệnh xào nấu. Vì không hoàn thành quy trình ghi, buộc phải dữ liệu trên file đó sẽ bị mất và thậm chí file rất có thể bị hỏng.

Tại sao kết quả sau khoản thời gian rút USB trên Linux, MacOS với Windows lại không giống nhau?

Theo nghiên cứu và phân tích, việc rút USB bất thần gây ra hỏng file đa số thường xảy ra bên trên nhì hệ quản lý là MacOS với Linux. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra tại đây là: tại sao Windows lại không bị vụ việc này? Câu trả lời là vì Microsoft đã vô hiệu hóa kĩ năng ghi bộ nhớ cabít cho các ổ đĩa cơ mà hệ điều hành và quản lý xem như là có thể tháo tránh được. Windows hỗ trợ cho mình một tùy lựa chọn để cải thiện công suất (phải chọn) và hoặc thải trừ gấp rút. Quý Khách rất có thể vào xem tùy lựa chọn này bằng phương pháp vào Device Manager > Disk Drives > Name of drive > Properties > Policies. cũng có thể máy tính xách tay Windows của người sử dụng đã thiết đặt sa thải nkhô hanh được kích hoạt theo mang định.

Xem thêm: The New Gate Chap 32 - The New Gate Tiếng Việt
Đối cùng với MacOS với Linux thì không giống, nhị hệ quản lý này sử dụng ghi bộ lưu trữ đệm trên hầu như toàn bộ những ổ đĩa. Việc này tựa như như tùy lựa chọn nâng cao công suất trên Windows vậy. Nếu bạn lựa chọn tùy chọn cải thiện hiệu suất, Windows sẽ luôn luôn tàng trữ tài liệu vào ổ đĩa. Bên cạnh đó hiện nay, các bạn sẽ thấy lưu ý Safely Remove Hardware sau khoản thời gian rút USB bất thần.

Nên ngắt liên kết USB theo cách bằng tay thủ công.Nếu thường sẽ có kiến thức rút ổ USB bất thần thì chúng ta nên bỏ tức thì thói quen này. Hãy bỏ ra một vài ba giây nhằm rút USB an ninh thoát khỏi laptop, bằng phương pháp này đã kéo dãn dài được tuổi tbọn họ USB của chúng ta và cũng không hẳn lo lắng về vấn đề các file với dữ liệu được tàng trữ trong USB bị lỗi hoặc bị thiếu thốn.


Chuyên mục: Tin Tức