Elari nanophone giá rẻ

     

Điện thoại khôn cùng Nhỏ xách tay Nga, Elari NanoPhone C,Độc Đáo, nhỏ Nhắn nhất nạm giới.

Bạn đang xem: Elari nanophone giá rẻ

*

Thiết Kế:

Điều trước tiên thu hút góc nhìn của chúng ta là kích thướcElari Nanophone C thực sự là loại Điện Thoại SiêuNhỏ gọn và nhẹ. Đồng thời, nó là 1 thiết bị nhỏ tuổi với màn hình hiển thị màu.Vỏ được gia công hoàn toàn bởi nhựa, ko thể tách bóc rời, do đó, câu hỏi tự chũm pin sẽ không hiệu quả. Không có máy hình ảnh hoặc cảm ứng được cung cấp. Những cạnh của điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn không có chức năng, tuy vậy kết thúc, trái lại.

*

Trên đó là lỗ thêm dây ruy băng đi kèm với cỗ phụ kiện và cổng sạc pin McroUSB. Dưới là micro, giắc cắn 3,5 mm, zắc cắm thẻ SIM và thẻ nhớ. Ngoài các tùy lựa chọn màu bạc, chúng ta cũng có thể tìm thấy color hồng ... ... Với màu đen.Trong tay của Elari Nanophone C gần như là không trọng lượng, đó là một trong điểm cùng rõ ràng. Các nút được gia công bằng cao su thiên nhiên và được trang bị cấu hình nhô ra, nhưng do nguyên lý nhấn chặt, các phản ứng ảo không có công dụng làm phiền, đặc biệt là khi năng lượng điện thoại đã nhận được khóa bàn phím.Trong tay của Elari Nanophone C nằm trả hảo, nó dễ dãi để sử dụng.

*

Màn hình của Elari Nanophone C bé dại hơn các và bao gồm đường chéo cánh 1.0 ". Độ phân giải chỉ khiêm tốn - 128 x 96 pixel. Tuy nhiên, so với một chiếc smartphone thông minh chưa hẳn là điện thoại cảm ứng thông minh, vấn đề này là hợp lý. Phiên bạn dạng HĐH game android như vậy màn hình hiển thị sẽ ko đủ.

Xem thêm: Tìm Hiểu Hệ Thống Súng Trong Tập Kích, Hướng Dẫn Cách “Độ” Súng Trong Tập Kích

Tính Năng:

*

Giao diện rất đơn giản dễ dàng và trực quan. Elari Nanophone C được đồ vật đài FM chuyển động tốt với máy thu thanh ghi âm thanh vào thẻ SD. Nhân tiện, thẻ lên đến 32 GB được hỗ trợ. Một điện thoại cũng khá được kết nối qua Bluetooth, ko chỉ giao hàng nhập danh bạ trường đoản cú notebook ngoài ra nhận cuộc gọi. Đó là, ở chính sách này, Elari Nanophone C sẽ vận động như một tai nghe bluetooth không dây và bao gồm thiết bị hoàn toàn có thể nhận cuộc gọi đến thẻ SIM.

*

Đồng thời, ở chế độ tai nghe, nhật ký cuộc hotline từ điện thoại thông minh thông minh cũng khá được hiển thị và rất có thể truy cập vào sổ ghi chép của anh ấy ấy. Hơn nữa, nếu như bạn cắm tai nghe vào Nanophone C, thì nó đang đóng mục đích là tai nghe âm thanh nổi ko dây. Sổ ghi chép cho phép bạn lưu tới 1000 số, trong lúc giao diện hiển thị mười ký kết tự thứ nhất của tên.


- Màn hình: TFT, 1 inch, 128x96 pixel,- bộ xử lý: Mediatek MT6261D;- một số loại nhạc chuông: nhiều âm, MP3;- Giao diện: microSIM, microSD, microUSB, 3,5 mm;- thao tác làm việc trong các mạng: GSM;- hình ảnh không dây: Bluetooth;- cỗ nhớ: 32 MB ROM, microSD lên đến 32GB;- Pin: 280 mAh, 4 giờ thời hạn nói chuyện, 4 ngày ở cơ chế chờ;- Kích thước: 94,4h35,85h7,6 mm;- Trọng lượng: 30 gram.


Chuyên mục: Tin Tức