Em gái mưa linh ka

     

Sau gần đầy 17 tiếng, đoạn đoạn clip cover "Em gái mưa" của Linh Ka đã thu về hơn 1,2 triệu lượt xem. Tuy nhiên, Linh Ka lại nhận về ít nhiều lời chê của dân mạng.


Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh) vốn là 10x được mọi người biết đến với những đoạn clip ngắn xoay trên ứng dụng âm nhạc Muvik. Nhờ những đoạn clip này nhưng mà chỉ trong hơn 1 năm, Linh Ka đã có hơn 1,2 triệu lượt like trên fanpage và hơn 600k người theo dõi và quan sát trên facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Em gái mưa linh ka

Thời gian gần đây, Linh Ka bắt đầu thực hiện clip cover cho những ca khúc nổi tiếng.Mới đây nhất là bản cover "Em gái mưa" - ca khúc đang có tác dụng mưa làm gió. Không chỉ cover, Linh Ka cùng ekip thực hiện một MV nhiều năm 5 phút cho ca khúc "Em gái mưa".


MV được thực hiện với nhiều bối cảnh khác nhau, tất cả sự đầu tư về góc quay, kĩ xảo cũng như trang phục. Dù chỉ là bản cover nhưng ekip đã không ngại đưa ra để quay nhiều cảnh bằng flycam.


*Có thể thấy bản cover này được đầu tư tương đối kĩ lưỡng về mặt hình ảnh


Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn phim cover này đã thu về hơn 1,2 triệu lượt coi chỉ trong khoảng 18 tiếng. Những chỉ số không giống của sản phẩm này cũng hơi khủng như gần 85k lượt like, gần 15k lượt phân tách sẻ và hơn 14k lượt bình luận.

Tuy nhiên, Linh Ka lại nhận phải không ít lời chê bai từ dân mạng. Nhiều người mang đến rằng giọng hát của cô con gái trong đoạn phim này đã bị chỉnh sửa vượt nhiều dẫn đến việc nghe không hề tự nhiên.

Xem thêm: Làm Mờ Thanh Taskbar Win 10Nhiều người nhận xét rằng giọng hát của Linh Ka nghe vượt ảo, ko chân thực.


Cụ thể, một bạn thương hiệu L.H để lại bình luận: "Ai nghe Linh Ka hát bên trên livestream xuất xắc trong những bản cover đều biết giọng Linh Ka hơi mỏng. Gọi là hát chứ thật ra mình thấy giống đang nói hơn. Nghe bản cover này là biết phải chỉnh sửa nhiều lắm mới ra được giọng này rồi. Nhưng do chỉnh nhiều quá đề nghị chẳng còn chút gì chân thật cả, nghe ảo quá!".Ở độ tuổi 15 của Linh Ka thì những cảnh con quay tình cảm như trong clip cũng bị đánh giá bán là chưa phù hợp lắm. Một số người khắt khe hơn còn mang đến rằng diễn xuất của cô người vợ còn non và khá gượng, tránh việc quá gồng như vậy.

Và điểm nặng nề hiểu nhất vào MV vẫn đó là ở những phân cảnh lúc Linh Ka thuộc nam thiết yếu cầm tay nhau và cùng bít ô chạy vào buổi tối. Chuyện sẽ không tồn tại gì để nói nếu như khi đó bầu trời hoàn toàn không gồm một giọt mưa nào. Ko hiểu đây là ý đồ của ekip hay vày không kịp chuẩn bị mưa giả nhưng ai xem xong xuôi cũng thấy vừa vô lí vừa buồn cười.


"Em gái mưa" phiên bản chờ mãi ko thấy mưa đâu!


Theo Trí Thức trẻ con

Copy liên kết
link bài nơi bắt đầu Lấy link
10x Linh Ka bị chỉ trích vày phát ngôn: "Điểm đâu quan liêu trọng, hiện thời có thể mua đạt điểm cấp 3 và ĐH mà"
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem

Chuyên mục: Tin Tức