Eniac là gì

     
Bạn đang tìm tìm chân thành và ý nghĩa của ENIAC? Trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những tư tưởng thiết yếu của ENIAC. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể download xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn có thể share nó cùng với đồng đội của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ENIAC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách tương đối đầy đủ những tư tưởng được hiển thị trong bảng dưới đây theo thiết bị từ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Eniac là gì

Ý nghĩa bao gồm của ENIAC

Hình ảnh dưới đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ cập tốt nhất của ENIAC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh sinh sống định dạng PNG để áp dụng nước ngoài tuyến đường hoặc gửi đến bạn bè qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản lí trị website của website phi thương thơm mại, vui miệng xuất bạn dạng hình hình ảnh của khái niệm ENIAC bên trên website của người tiêu dùng.

*
Xem thêm:

Tất cả những có mang của ENIAC

Như đang nói sinh hoạt trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của ENIAC vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả các khái niệm được liệt kê theo máy từ bỏ bảng chữ cái.quý khách có thể nhấp vào links ở bên phải đặt coi thông tin cụ thể của từng định nghĩa, bao gồm những có mang bởi giờ đồng hồ Anh và ngữ điệu địa pmùi hương của người tiêu dùng.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
ENIACChâu Âu Nanoelectronics ý tưởng hội đồng bốn vấn
ENIACElectronic Numerical Integrator Analyzer và sản phẩm công nghệ tính
ENIACElectronic Numerical Integrator Analyzer cùng sản phẩm công nghệ tính
ENIACThông dịch viên số năng lượng điện tử và máy tính

ENIAC đứng vào văn bản

Tóm lại, ENIAC là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bằng ngữ điệu dễ dàng. Trang này minch họa giải pháp ENIAC được áp dụng trong số diễn lũ nhắn tin với truyện trò, ko kể ứng dụng social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng làm việc trên, bạn có thể coi toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của ENIAC: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí là cả những quy định máy tính. Nếu bạn biết một khái niệm khác của ENIAC, vui mắt contact với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ bỏ viết tắt của công ty chúng tôi cùng định nghĩa của mình được tạo nên vì khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của doanh nghiệp từ bỏ viết tắt mới là siêu hoan nghênh! Nhỏng một sự trở lại, công ty chúng tôi vẫn dịch các tự viết tắt của ENIAC mang lại Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu nhằm tìm ý nghĩa của ENIAC trong số ngữ điệu khác của 42.Chuyên mục: Tin Tức