Eobard thawne là ai

     
"" Đã từ ngày xưa ta luôn luôn mong mỏi được thay đổi The Flash. Tái lập lại vụ nổ tốc độ hạt và ta sẽ tất cả sức khỏe giống như ngươi. Du hành thời hạn đã cho ta thấy một sự thật. Định mệnh của ta là cần yếu đổi mới Flash, đối nghịch lại toàn bộ của ngươi. Mọi đồ vật phần đông gì ngươi gồm, ngươi quý vẫn bịcướp đem vị ta." -Thawne nói với Barry trong The Flash 2x11-
*
Reverse Flash
Eobard Thawne, hình thành vào cố kỉnh kỉ 22, là 1 đơn vị công nghệ với là một trong những ác nhân mập của ngoài trái đất truyền hình Arrowverse. Hắn được nghe biết là kẻ thù không nhóm trời phổ biến của Flash, gây rối đội Legends tại chủ yếu series thuộc thương hiệu. Câu chuyện về nhân đồ này hơi lâu năm, từ bỏ sự đố kị với Flash và rồi toàn bộ những cực kỳ nhân vật. Hắn phần lớn mở ra trong series The Flash với Legends, làm cho villain nhỏ dại trong crossover năm 2017 có tên là Crisis On Earth X. Theo nhỏng loại thời gian gốc, hắn là tín đồ gây ra sự kiện đụng ttách xảy ra vào khoảng thời gian 2024. Chính sự kiện này đã dẫn đến việc mất tích dài lâu của The Flash - Tốc nhân đỏ của Central City. Mới đây độc nhất, hắn vừa lộ diện vào vài ba giây cuối của The flash 6x13.

Bạn đang xem: Eobard thawne là ai


Hắn bất thần bị lạc vào chũm kỉ 21. Hắn tìm về tiến sĩ Timãng cầu Mcgee, người cơ mà hắn tin tưởng rằng để giúp hắn trở lại tương lai. Nhưng hắn lại đề xuất chạm độ cùng với The Flash, cùng cả hai đã tất cả màn rượt xua hơi kịch tính. Kết trái là Thawne đại bại cùng Flash gật đầu đồng ý góp hắn trở lại sau này.
*
Dăm bố chiếc skill mà lại đòi ăn được anh á. Eobard à, em còn non và xanh lắm.
Sau lúc bị đánh bại đầu tiên, Eobard lại quyết trung tâm trở lại thừa khứ đọng một đợt nữa để đại chiến cùng với Idol của chính mình. Eobard hôm nay vẫn không giống. Trận chiến thân hai bên không phân chiến hạ bại. Trong quãng thời gian này, Eobard tiếp tục mày mò vô số những nhân vật khác ví như Vibe, Arrow, Canary,... Giống nlỗi các speedster, Time wrath luôn luôn là nỗi hại của hắn. Hắn đã và đang cải thiện tài năng sử dụng Speedforce âm để hoàn toàn có thể du hành khắp đa vũ trụ. Hắn đã có lần chạy lạc thanh lịch Earth 38 và tuyên chiến đối đầu với Superman. Điều quan trọng duy nhất trong vòng thời hạn này chính là hắn vẫn hiểu rằng tính danh thật của The Flash.
*

*

Original Timeline : Eobard kungfu lại tổng thể đội hết sức hero, bao gồm Flash, Arrow, trắng canary, supergirl,... Kết trái là Flash mất tích sausự kiện này.
Current Timeline : Hắn ko mở ra. Anti Monitor lại là tín đồ đối đầu cùng với team hero vào thời điểm năm 2019, khi Earth 1 bị xoá sổ thì chắc là hắn cũng đã bị tiêu diệt. Hắn chỉ xuất hiện trở về Khi đội anh hùng với the Spectre giết mổ Anti Monitor và tạo thành thiên hà mới.
*
Harrison Wells
Trước đó, hắn đang bao gồm cuộc giao đấu quyết liệt với Flash vào thời điểm năm 2000 ( phía trong Crisis tại Timeline gốc). Hắn bị kẹt lại ngơi nghỉ cố kỉnh kỉ 21 với liền kề sợ hãi Harrison Wells, chiếm lấy cơ thể ông ta. Đại nhiều loại là Eobard thành Wells kém chất lượng. Hắn mang đến trang bị vận tốc phân tử nổ mau chóng rộng 6 năm đối với timeline nơi bắt đầu, ví dụ là nổ vào năm 2014. Với bài toán sản phẩm công nghệ gia tốc nổ, Barry Allen vươn lên là Flash với Eobard vẫn đào tạo và giảng dạy Barry. Việc huấn luyện và giảng dạy bên trong planer 14 năm của Thawne, Barry trsinh sống thành công xuất sắc thế sẽ giúp hắn quay trở về cụ kỉ 22. Tuy nhiên, kế hoạch đã đổ bể và bị Flash vượt qua.
Sau sự kiện Flashpoint vào thời điểm năm 2016, Thawne bị Blaông chồng flash snạp năng lượng xua đuổi vì chưng Thawne này là tàn dư của flashpoint ( Thawne thiệt đã bị Barry vượt mặt vào thời điểm năm 2014). Chính vì vậy mà hắn ra đời ra Legion of Doom để giúp đỡ hắn search tìm Spear Of Destiny- thiết bị thay đổi thực trên. Thawne đang tìm được nó cùng biến hóa thực trên. Và ở ngay lập tức thực trên mới này, hắn vẫn cần yếu cứu giúp lấy số phận của thiết yếu phiên bản thân hắn. Blaông xã Flash của thực trên này vẫn sinh sống và Blaông xã thuộc nhóm Legends giết thịt Thawne. Các thành viên còn sót lại của Legion bị gửi về những mốc thời gian khác nhau.
Siêu Tốc độ : Thawne hoàn toàn có thể chạy nkhô hanh với gia tốc Mach 3, nkhô giòn hơn có thể vượt bên trên cả ánh nắng. Thawne là 1 trong những trong những Speedster nhanh hao tuyệt nhất của dải ngân hà Arrowverse, chỉ thua cuộc Flash và Savitar.
Xuim vật thể : Thawne đi xuyên ổn được đồ vật thể. Bàn tay của hắn chính là thứ vũ trang nguy nan Lúc hắn hoàn toàn có thể rung các phân tử làm việc bàn tay nhằm đâm xuyênthủng kẻ địch.
Du hành thời gian : Hắn thực hiện sức mạnh này nhằm phá quấy các anh hùng trước đó. Nhưng giờ đồng hồ hắn hiếm khi thực hiện kỹ năng này nhằm tách sự tác động ảnh hưởng tiêu cực của mẫu thời hạn.
Trí tuệ : Thawne cực kì xuất sắc. Không chỉ vào lĩnh vực kỹ thuật nhưng mà còn là bậc thầy kế hoạch, tài sử dụng người với chờ đón thời dịp cực kỳ chí lý. Hắn sẽ rất nhiều lần gây trở ngại mang đến Team flash, chiến lược chỉ bị bại lộ lúc 1 ai đó đủ tuyệt vời nhằm phân biệt.
Kĩ năng pk tay đôi : Thawne là 1 trong trong các bội nghịch diện của Arrowverse có kĩ năng kungfu tay đôi giỏi nếu đối chiếu với các Speedster cùng Metahuman. Còn các nhân trang bị combat khác ví như Arrow tuyệt Canary thì quan yếu so được rồi.
Hình như, hắn còn làm dừng ứ thời gian bao phủ bản thân, pđợi sét tự khung người, phục sinh vệt thương thơm nkhô giòn.
Speedforce âm của Thawne tương đối bất ổn. Trong lần đọ sức với Flash trên cái thời hạn cội, Thawne đã biết thành ngắt liên kết với SpeedForce âm do đã sử dụng năng lượng nhiềunhằm du hành về vượt khđọng. Chính chính vì như vậy đề xuất suốt một khoảng chừng thời gian huấn luyện và đào tạo Barry ở dòng thời hạn thiết yếu, Thawne liên tiếp nên ngồi xe cộ lnạp năng lượng để kêt nạp Speedforce vào khung hình bản thân.

Xem thêm:


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ok. Vậy bên trên đó là thông báo về Eobard Thawne cơ mà phần đa ai ngưỡng mộ Arrowverse nên biết. Các bác thấy nội dung bài viết này có hay là không ? Hãy bình luận và upvote nội dung bài viết này nhé ! Hôm sau tôi đã liên tiếp giới thiệu một vài nhân đồ dùng khác nữa, những bác bỏ lưu giữ theo dõi nhé !
"" Đã tự thời xưa ta luôn luôn ước ao được vươn lên là The Flash. Tái lập lại vụ nổ gia tốc hạt và ta đã có sức mạnh tương tự ngươi. Du hành thời gian đang mang đến ta thấy một sự thật. Định mệnh của ta là cấp thiết trở nên Flash, đối nghịch lại tất cả của ngươi. Mọi thiết bị đa số gì ngươi có, ngươi quý sẽ bịcướp mang bởi vì ta." -Thawne nói với Barry vào The Flash 2x11-
Eobard Thawne, xuất hiện vào cố kỉnh kỉ 22, là một trong công ty kỹ thuật cùng là 1 trong ác nhân to của ngoài trái đất truyền hình Arrowverse. Hắn được biết đến là quân địch ko team ttránh bình thường của Flash, gây phá nhóm Legends trên chính series thuộc tên. Câu cthị trấn về nhân vật này hơi lâu năm, từ bỏ sự đố kị cùng với Flash và rồi toàn bộ những khôn xiết hero. Hắn đa số xuất hiện thêm vào series The Flash với Legends, làm villain nhỏ vào crossover năm 2017 có tên là Crisis On Earth X. Theo nhỏng cái thời hạn gốc, hắn là tín đồ tạo ra sự kiện cồn ttránh xảy ra vào thời điểm năm 2024. Chính sự kiện này sẽ dẫn tới sự biến mất lâu dài của The Flash - Tốc nhân đỏ của Central City. Mới đây tuyệt nhất, hắn vừa mở ra trong vài ba giây cuối của The flash 6x13.
Hắn bất ngờ bị lạc vào núm kỉ 21. Hắn tìm tới TS Tina Mcgee, tín đồ mà lại hắn tin rằng để giúp hắn trở lại sau này. Nhưng hắn lại đề nghị đụng độ với The Flash, với cả hai đã gồm màn rượt đuổi khá kịch tính. Kết quả là Thawne thảm bại và Flash gật đầu giúp hắn quay về tương lai.
Sau lúc bị đánh bại lần đầu, Eobard lại quyết trung ương trở lại thừa khứ đọng một lần nữa nhằm đại chiến với Idol của bản thân mình. Eobard bây giờ sẽ không giống. Trận chiến giữa phía 2 bên không phân chiến hạ bại. Trong quãng thời gian này, Eobard liên tục tò mò rất nhiều các hero khác như Vibe, Arrow, Canary,... Giống như các speedster, Time wrath luôn là nỗi sợ hãi của hắn. Hắn cũng đã cải thiện kỹ năng thực hiện Speedforce âm để rất có thể du hành mọi đa dải ngân hà. Hắn đã có lần chạy lạc thanh lịch Earth 38 cùng cạnh tranh cùng với Superman. Điều quan trọng tốt nhất trong vòng thời gian này chính là hắn vẫn biết được tính danh thiệt của The Flash.
Original Timeline : Eobard chiến tranh lại toàn thể nhóm khôn cùng anh hùng, bao gồm Flash, Arrow, Trắng canary, supergirl,... Kết quả là Flash bặt tăm sausự khiếu nại này.
Current Timeline : Hắn không lộ diện. Anti Monitor lại là fan cạnh tranh với team nhân vật vào thời điểm năm 2019, lúc Earth 1 bị xoá sổ thì có lẽ hắn cũng đã bị tiêu diệt. Hắn chỉ lộ diện trở về khi đội nhân vật cùng the Spectre giết thịt Anti Monitor cùng tạo thành dải ngân hà mới.
Trước đó, hắn vẫn gồm cuộc giao tranh khốc liệt với Flash vào khoảng thời gian 2000 ( nằm trong Crisis trên Timeline gốc). Hắn bị kẹt lại sinh hoạt cụ kỉ 21 và gần kề sợ Harrison Wells, chiếm phần rước cơ thể ông ta. Đại nhiều loại là Eobard thành Wells giả. Hắn cho máy tốc độ phân tử nổ sớm hơn 6 năm so với timeline gốc, cụ thể là nổ vào khoảng thời gian năm trước. Với Việc thiết bị gia tốc nổ, Barry Allen đổi thay Flash với Eobard vẫn đào tạo và giảng dạy Barry. Việc giảng dạy nằm trong kế hoạch 14 năm của Thawne, Barry trsinh sống thành công nạm sẽ giúp hắn quay trở về thế kỉ 22. Tuy nhiên, kế hoạch đã đổ bể cùng bị Flash vượt mặt.
Sau sự khiếu nại Flashpoint vào thời điểm năm năm nhâm thìn, Thawne bị Blaông chồng flash săn uống xua đuổi vị Thawne này là tàn tích của flashpoint ( Thawne thật đã biết thành Barry đánh bại vào khoảng thời gian 2014). Chính vày vậy mà lại hắn thành lập ra Legion of Doom sẽ giúp đỡ hắn tìm kiếm Spear Of Destiny- vũ khí thay đổi thực tại. Thawne đã tìm được nó cùng thay đổi thực tại. Và ngơi nghỉ tức thì thực trên mới này, hắn vẫn không thể cứu vớt rước định mệnh của chủ yếu bạn dạng thân hắn. Blaông xã Flash của thực trên này vẫn sinh sống và Blaông chồng cùng đội Legends làm thịt Thawne. Các member còn sót lại của Legion bị gửi về các mốc thời hạn khác nhau.
Siêu Tốc độ : Thawne hoàn toàn có thể chạy nhanh hao với gia tốc Mach 3, nhanh hao hơn hoàn toàn có thể vượt trên cả tia nắng. Thawne là 1 Một trong những Speedster nhanh độc nhất vô nhị của ngoài hành tinh Arrowverse, chỉ che khuất Flash cùng Savitar.
Xuyên trang bị thể : Thawne đi xuim được vật thể. Bàn tay của hắn đó là máy khí giới nguy hại Khi hắn hoàn toàn có thể rung các phân tử ngơi nghỉ bàn tay để đâm xuyênthủng kẻ thù.
Du hành thời gian : Hắn áp dụng sức mạnh này để phá quấy các nhân vật trước đây. Nhưng giờ đồng hồ hắn hiếm khi áp dụng kĩ năng này để tách sự tác động tiêu cực của dòng thời gian.
Trí tuệ : Thawne cực kỳ sáng ý. không chỉ vào nghành nghề khoa học nhưng còn là một bậc thầy kế hoạch, tài sử dụng fan cùng chờ đón cơ hội cực kỳ có suy xét. Hắn đã ít nhiều lần khiến trở ngại mang đến Team flash, chiến lược chỉ bị bại lộ lúc một ai đó đủ thông minh nhằm nhận biết.
Kĩ năng hành động tay đôi : Thawne là một trong trong những làm phản diện của Arrowverse tất cả tài năng đại chiến tay đôi giỏi trường hợp so sánh cùng với các Speedster và Metahuman. Còn những nhân thứ combat khác ví như Arrow giỏi Canary thì không thể so được rồi.
Hình như, hắn còn giúp ngưng đọng thời hạn bao bọc bản thân, phóng sét từ khung người, hồi sinh vệt thương thơm nkhô cứng.
Speedforce âm của Thawne khá bất ổn. Trong lần đọ mức độ cùng với Flash tại loại thời gian nơi bắt đầu, Thawne đã biết thành ngắt liên kết cùng với SpeedForce âm vì đã cần sử dụng năng lượng nhiềuđể du hành về vượt khứ. Chính vì thế đề nghị xuyên suốt một khoảng tầm thời hạn huấn luyện và đào tạo Barry nghỉ ngơi cái thời hạn chủ yếu, Thawne tiếp tục đề nghị ngồi xe lnạp năng lượng để dung nạp Speedforce vào khung hình mình.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ok. Vậy trên đó là thông tin về Eobard Thawne nhưng số đông ai ái mộ Arrowverse cần hiểu rõ. Các bác bỏ thấy bài viết này còn có hay không ? Hãy phản hồi và upvote nội dung bài viết này nhé ! Hôm sau tôi đang liên tiếp reviews một vài nhân thứ không giống nữa, các bác ghi nhớ quan sát và theo dõi nhé !

Chuyên mục: Tin Tức