Evelynn, yêu nữ

     

YÊU NỮ
*

Yêu nữ Evelynn dỗ dành bé mồi bằng vẻ đẹp nhất dối lừa: khuôn mặt của một thiếu phụ đầy khêu gợi. Một Khi những nạn nhân gục bửa trước bùa mê của ả, ả đã lôi họ vào nỗi đọa đày khôn đề cập, còn ả thích thú trước đa số đớn nhức của mình. Tuy nhiên, con tín đồ lụi tàn vượt nkhô hanh trong khoảng tay gian truân. Dù là kẻ nào thì cũng chỉ đem về đến Evelynn một chút lạc thụ nhưng thôi — đầy đủ để ả gắng cự cho đến bữa tiệc tiếp đến.

Bạn đang xem: Evelynn, yêu nữ

*

*

Sau vài ba giây không giao đấu, Evelynn được Yêu Ảnh phủ bọc. Nếu thấp máu, Evelynn đã phục hồi nkhô nóng rộng Khi kĩ năng này kích hoạt. Bắt đầu từ cấp 6, Yêu Ảnh bao gồm Ngụy Trang — góp Evelynn ẩn khỏi trung bình mắt quân thù trừ khi ở gần tướng tá địch, Mắt Kiểm Soát, với trụ.
*

Gai Căm Hận -Evelynn quất vào phía chỉ định, gây sát thương lên đơn vị chức năng trước tiên trúng phải. Nếu cú quất trúng phương châm, bố đòn tấn công hoặc phương pháp kế tiếp của Evelynn lên phương châm kia sẽ gây ra thêm gần kề thương thơm. Nếu mục tiêu trúng phải là quái ác, một lượng mập hồi chiêu của Gai Căm Hận sẽ tiến hành hoàn lại. Sau lần tung chiêu đầu, Evelynn rất có thể tung tiếp Gai Căm Hận về tối nhiều tía lần nhằm bắn ra một dải tua bay xuyên thẳng qua đối thủ gần nhất. Gai khiến tiếp giáp thương lên tất cả kẻ thù trúng buộc phải. Gai Căm Hận ưu tiên kẻ địch hiện giờ đang bị Evelynn tấn công.
*

Evelynn nguyền rủa một tướng mạo hoặc tai quái chỉ định và hướng dẫn trong giây phút, bên cạnh đó thoáng làm lộ địa điểm của ả cho phương châm. Đòn tiến công trúng hoặc giải pháp không giống của Evelynn lên phương châm bị chửi rủa vẫn xóa khỏi lời nguyền, trả lại tiêu hao của Khêu Gợi và làm cho đủng đỉnh phương châm đi đáng kể.
Nếu lời nguyền lâu dài tối thiểu nhì giây, xóa sổ nó đang thú vị kim chỉ nam. Nếu mục tiêu là tướng tá, Kháng Phnghiền của kẻ đó sẽ bị giảm xuống vào vài giây. Nếu phương châm là quỷ quái, thời gian mê hoặc đã tạo thêm và giải pháp sẽ gây ra thêm tiếp giáp thương.
*

Quất Roi -Evelynn cần sử dụng nhì sợi roi xiên vào địch thủ, khiến hiệu ứng bên trên đòn tiến công cùng cạnh bên tmùi hương bằng một trong những phần tiết buổi tối đa của mục tiêu. Evelynn tiếp đó được tăng tốc độ vào nhoáng chốc.Tiến vào tâm lý Yêu Ảnh upgrade Quất Roi tiếp nối của Evelynn thành Quất Roi Cường Hóa.
Quất Roi Cường Hóa -
Evelynn bay mang đến khu vực phương châm trước lúc xiên vào kẻ đó, rồi khiến cảm giác của Quất Roilên phương châm với toàn bộ đối phương bên gần đó.
*

Evelynn giải pchờ yêu thương lực, trsống cần quan trọng bị hướng dẫn và chỉ định với càn quét kẻ địch trước khía cạnh ả. Tiếp kia ả đã di chuyển lùi ra sau. Kỹ năng này khiến thêm gần kề thương lên đối phương rẻ huyết.
Sau vài ba giây không giao đấu, Evelynn được Yêu Ảnh phủ quanh. Nếu tốt máu, Evelynn đã phục sinh nhanh hao hơn khi kỹ năng này kích hoạt. Bắt đầu tự cung cấp 6, Yêu Ảnh có Ngụy Trang — giúp Evelynn ẩn khỏi tầm đôi mắt kẻ thù trừ khi ngơi nghỉ sát tướng mạo địch, Mắt Kiểm Soát, với trụ.

Xem thêm: Download Pes 6 Update 2017 Dành Cho Máy Yếu, Pes 6 Update 2017 Dành Cho Máy Yếu


Gai Căm Hận -Evelynn quất vào phía hướng đẫn, tạo sát thương lên đơn vị thứ nhất trúng bắt buộc. Nếu cú quất trúng mục tiêu, tía đòn tiến công hoặc chiêu trò kế tiếp của Evelynn lên phương châm kia sẽ gây nên thêm gần cạnh tmùi hương. Nếu kim chỉ nam trúng đề xuất là quái quỷ, một lượng to hồi chiêu của Gai Căm Hận sẽ được trả lại. Sau lần tung chiêu đầu, Evelynn hoàn toàn có thể tung tiếp Gai Căm Hận về tối nhiều ba lần để phun ra một dải gai bay chiếu qua đối thủ gần nhất. Gai gây cạnh bên tmùi hương lên tất cả địch thủ trúng phải. Gai Căm Hận ưu tiên kẻ thù hiện giờ đang bị Evelynn tiến công.
Evelynn nguyền rủa một tướng mạo hoặc quỷ quái chỉ định và hướng dẫn vào chốc lát, bên cạnh đó nháng làm cho lộ địa chỉ của ả cho phương châm. Đòn tiến công trúng hoặc chiêu bài không giống của Evelynn lên mục tiêu bị nguyền rủa đã xóa khỏi lời nguyền, hoàn lại tiêu tốn của Khêu Gợi cùng có tác dụng lờ đờ mục tiêu đi đáng kể.
Nếu lời nguyền trường tồn tối thiểu nhì giây, xóa khỏi nó vẫn thú vị mục tiêu. Nếu mục tiêu là tướng tá, Kháng Phxay của kẻ kia có khả năng sẽ bị giảm sút vào vài ba giây. Nếu phương châm là tai quái, thời gian hấp dẫn đang tăng lên và phương pháp sẽ gây ra thêm gần kề tmùi hương.
Quất Roi -Evelynn cần sử dụng nhì gai roi xiên vào đối thủ, gây cảm giác trên đòn tấn công và tiếp giáp thương thơm bằng một phần ngày tiết tối nhiều của mục tiêu. Evelynn tiếp này được tăng tốc trong nháng chốc.Tiến vào tâm trạng Yêu Ảnh tăng cấp Quất Roi tiếp đến của Evelynn thành Quất Roi Cường Hóa.
Quất Roi Cường Hóa -
Evelynn bay mang lại nơi mục tiêu trước khi xiên vào kẻ đó, rồi khiến hiệu ứng của Quất Roilên phương châm cùng toàn bộ đối thủ sát gần đó.
Evelynn giải phóng yêu lực, trsống phải cấp thiết bị hướng dẫn và chỉ định với càn quét kẻ thù trước phương diện ả. Tiếp đó ả sẽ dịch rời lùi ra sau. Kỹ năng này gây thêm gần kề tmùi hương lên đối phương phải chăng tiết.
SỬ DỤNG EVELYNN

Evelynn là cơn ác mộng với đa số kẻ thù. khi yểm Khêu Gợi lên người mục tiêu, bọn chúng đang biết bản thân đang bị truy lùng, dẫu vậy chúng tất cả biết ai đang nơi đâu vào loáng chốc. Những giây tiếp theo sẽ là nỗi giày vò về lòng tin của nàn nhân.

Xem thêm: «Warhammer» Y «Total War» Unen Fuerzas Para Un Proyecto Colosal

Lúc đang xuất hiện thêm, bạn sẽ bao gồm một khohình họa tương khắc quý giá để triển khai các bước khôn khéo của chính bản thân mình. Dồn tiếp giáp thương kẻ địch nkhô cứng nhất hoàn toàn có thể cùng với Gai Căm Hậns, và bgiết hại chúng với Quất Roi Cường Hóa. lúc phần đông thứ dứt xuôi, Hắc Ám Bùng Nổ có thể chấp nhận được chúng ta rút ít lại về với nhẵn về tối.


Chuyên mục: Tin Tức