Facebook toàn shinoda

     

Lần đầu tiên sau tang lễ, An Nguy đăng tải một bức hình ảnh lên facebook Toàn Shinoda với caption: "Của cậu tất" say đắm sự chú ý của nhiều người dân mạng.


Sự ra đi đột ngột của hot Vlogger Toàn Shinoda đã để lại nhiều đau thương, tiếc nuối cho gia đình, bạn bè và fan hâm mộ Toàn Shinoda. Ngày hôm qua, rất nhiều người đã đến viếng cũng như tiễn đưa con trai trai 27 tuổi tài ba nhưng bạc mệnh về nơi chín suối.

Bạn đang xem: Facebook toàn shinoda


Trong lễ viếng và đưa tang, sự xuất hiện của hot Vlogger An Nguy cũng phần nào khiến nhiều người bất ngờ, do An Nguy chỉ mới quý phái Mỹ vài ba ngày trước. Chỉ vào một tuần, cô đi đúng 1 vòng trái đất, bất chấp tất cả để về tiễn Toàn Shinoda lần cuối đã khiến bất cứ ai cũng phải xúc động.

*


Ít phút trước, An Nguy cũng bất ngờ đăng tải một bức ảnh lên facebook cá nhân Toàn Shinoda. Đó là bức ảnh chụp lại một bàn hải sản thuộc với câu caption: "Của cậu tất". Bức ảnh mau lẹ nhận được sự để ý của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Khắc Chế Galio: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Tướng Galio Mùa 11


*
*

Nhiều facebooker đã tức thì lập tức phản hồi thể hiện sự thông cảm với an ủi An Nguy. Một số đến rằng đây là bức ảnh trước đó An Nguy cùng Toàn Shinoda đi ăn cùng cả nhà và chụp lại, nhưng cũng bao gồm bạn đoán rằng có thể nữ vlogger đang đi ăn với nhớ tới Toàn Shinoda.
Hình ảnh An Nguy khóc cạn nước mắt vào tang lễ Toàn Shinoda ngày ngày qua đã khiến ai nấy đều xót xa cảm động. Không cần biết có phải họ đã chia tay như nhiều lời đồn đoán, bấy nhiêu thôi cũng có thể thấy được tình nghĩa của 2 người sâu nặng thế nào. Nhiều người cũng hi vọng An Nguy sẽ sớm vượt qua giai đoạn cạnh tranh khăn này.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng tư năm 2019


Chuyên mục: Tin Tức