Fairy tail tập 100

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 100 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã chạm mặt Nastu, một thiếu niên mắc chứng căn bệnh say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương luôn thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang xem: Fairy tail tập 100

Và vì ước muốn được gia nhập, cô vẫn mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy. Sau khoản thời gian phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa phải là người bình thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp môn sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Cách Download Cf - Tải Game Crossfire

Không buộc phải thành viên nào thì cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Nhưng mà họ thao tác làm việc không câu nệ đái tiết, thẳng tay thao tác phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, quá khứ nhức thương riêng phần lớn tập vừa lòng về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 trong những series truyện tranh Nhật phiên bản được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện vẫn được kiến thiết thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến hiện nay vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp nối những chương truyện riêng được đơn vị xuất bản Kodansha tổng hợp và xây đắp thành từng tập. Tính mang đến tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc khám phá của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô thâm nhập vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình để đi tìm kiếm một con rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bản bằng giờ Anh và được xây đắp riêng thành từng tập vào ngày 25 mon 3 năm 2008 sinh hoạt Bắc Mỹ vày nhà xuất bạn dạng Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ gặp gỡ được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì mong ước được gia nhập, cô đang mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc buộc phải coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại phía trên Lucy gặp mặt được rất nhiều pháp sư khét tiếng khác mà lúc đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza với tính cách bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ nơi công cộng…Và rồi đầy đủ cuộc phiêu bạt của một đội quái dị bắt đầu— Một anime gửi thể trường đoản cú manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời gian dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 100 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình ưng chuẩn Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên binhphap.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "binhphap.vn" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức