Fake ip nhật

     
Khi nên fake IP, đảm bảo thông tin cá nhân, truy cập trang website bị chặn vì chưng tường lửa hay số lượng giới hạn địa lý,… thì vận dụng VPN giải pháp tốt và tác dụng nhất. Jet VPN là ứng dụng VPN new cho iOS với được hỗ trợ miễn phí tổn với 10 GB băng thông thực hiện mỗi tháng.

Ứng dụng cân xứng iOS 9.0 trở lên. Dung tích 23 MB.

Bạn đang xem: Fake ip nhật


*

*

Trên iOS hiện giờ có tương đối nhiều tiện ích cung cấp kết nối mạng riêng rẽ ảo (VPN) nhiều phần đều miễn giá tiền và gồm ưu khuyết điểm khác biệt như tài khoản, quảng cáo, băng thông sử dụng, hệ thống kết nối, đa ngôn ngữ,….


*

Còn Jet VPN, gồm sự số lượng giới hạn băng thông sử dụng nhưng với dung lượng 10 GB/tháng thì cũng đầy đủ xài nếu như bạn dùng gồm điều tiết. Bên cạnh khuyết điểm dung tích băng thông thì Jet VPN có tương đối nhiều ưu điểm:

– ko tài khoản.

– ko quảng cáo.

– đồ họa đẹp, thao tác dễ dàng.

– cung ứng tiếng Việt.

– tắt bật nhanh VPN từ màn hình widget.

1. Bật Jet VPN:

Vào Jet VPN lần đầu, bạn chất nhận được ứng dụng được gửi thông báo trên thiết bị. Quy tắc hoạt động của Jet VPN là không lưu giữ trữ ngẫu nhiên nhật ký kết và share nó cho mặt thứ ba, không lưu trữ showroom IP gốc, không xác minh danh tánh những nhân người tiêu dùng mà chúng ta có thể thấy trên màn hình hiển thị Chào mừng. Bạn bấm Đồng ý & liên tiếp để vào bối cảnh sử dụng.

*

Để kết nối VPN, chúng ta bấm nút liên kết > Allow > thực hiện xác thực kết nối bằng mã PIN/Touch ID của thiết bị. Jet VPN sẽ liên kết thiết bị với sever gần độc nhất vị trí của công ty và cho vận tốc nhanh nhất.

*

Nếu bạn có nhu cầu chọn một vị trí nuốm thể, bấm chọn vị trí đã thấy tên những quốc gia, thành phố sever mà áp dụng hỗ trợ:

– Singapore, thành phố Singapore.

Xem thêm: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Season 2 Release Date!, Demon Slayer Season 2

– Pháp, tp Paris.

– Ấn Độ, thành phố Bangalore.

– Nhật Bản, tp Tokyo.

– Đức, thành phố Frankfurt.

– Canada, thành phố Toronto.

– Hoa Kỳ, tiểu bang New Jersey.

Bây giờ, bạn chỉ việc bật trên vị trí liên kết mong mong và quá trình kết nối vẫn kích hoạt. Kết nối thành công, sẽ có được dòng chữ VPN đặt cạnh biểu tượng cột sóng Wi-Fi bên trên thanh trạng thái.

*

Mỗi tháng, các bạn được miễn phí 10 GB băng thông sử dụng và Jet VPN vẫn đặt lại hạn mức sau từng tháng. Chúng ta bấm Chí tiết nhằm xem thời hạn đặt lại hạn mức, vận tốc download/upload liên kết internet hiện nay tại, dung lượng sử dụng qua từng tháng.

2. Tắt Jet VPN:

Để tắt kết nối mạng riêng ảo cùng với Jet VPN, bạn có thể thực hiện tại từ:

trên Jet VPN: Bấm Ngắt kết nối.

*

– Trên mua đặt: Mở cài đặt > VPN > gạt nút triệu chứng tại VPN cá thể sang trái.

– trên widget: Jet VPN hỗ trợ bật và tắt nhanh liên kết VPN với ứng dụng từ màn hình tiện ích. Nếu chưa bật, bạn mở màn hình widget > bấm Sửa ở dưới > bấm nút dấu cùng tại Jet VPN > Xong.

*

Từ form Jet VPN trên màn hình hiển thị widget bạn có thể thực hiện: Kết nối/Ngắt kết nối, lựa chọn vị trí kết nối, theo dõi tốc độ download/upload.


Chuyên mục: Tin Tức