Nhóm nhạc kpop đau đớn tinh thần lẫn thể chất sau khi bị fan cuồng đột nhập

     

(binhphap.vn) không chỉ là dọa giết mổ Jennie của BLACKPINK, fan hâm mộ cuồng Kpop còn sẵn sàng chi số chi phí lớn để sở hữu được tin tức về BTS...


Có một nơi cá biệt như là 1 ngôi đền mang lại các tín đồ cuồng...

Bạn đang xem: Nhóm nhạc kpop đau đớn tinh thần lẫn thể chất sau khi bị fan cuồng đột nhập

Rất đa số người trở thành Sasaeng-fan (cách gọi những fan cuồng của Kpop) và làm mọi phương pháp để thu hút sự để ý của thần tượng một biện pháp cực đoan.

Người này đã share câu chuyện về người các bạn cũ của mình, người đã tới hàn quốc bằng mọi nỗ lực để chạm mặt BTS và tất cả một ngôi đền mang lại những tín đồ cuồng như cô: “Trên tường của cô ấy ấy được bao che bằng hình ảnh của vũ khí, và cô ấy nói rằng gồm một ngôi đền riêng của những saseang-fan”.

Sasaeng-fan nói sẽ mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh của RM BTS


*

Bạn của bạn đăng bài xích này đang trở thành sasaeng-fan. Sau khoản thời gian tình cờ gặp một nhóm sasaeng-fan, người bạn này ngày càng lún sâu vào hành động ám ảnh của mình. Người bạn hiện đang quản lý một trang web giành cho sasaeng-fan để chia sẻ thông tin cá nhân của thần tượng.

“Lý vị tôi biết cô ấy là một saseang-fan là vì khoảng một tháng trước cô ấy đã đến tôi xem một website mà cô ấy điều hành với những saseang-fan khác để đưa thông tin riêng tứ của thần tượng như khách sạn, địa chỉ, quần áo, số năng lượng điện thoại, và nhiều hơn thế nữa nữa. Tôi đã bị sốc và lừng khừng phải nói gì. Tôi hoàn toàn kinh hoàng về gần như gì cô ấy vẫn làm. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy hoàn toàn có thể lấy số điện thoại thông minh của NamJoon mang đến tôi. Tôi thiết yếu nói bất kể điều gì bởi vì tôi vẫn tồn tại sốc. Tất nhiên câu vấn đáp của tôi là không. Cô ấy thậm chí là còn chỉ đến tôi biện pháp lấy tin tức của họ. Tôi không thích nói nhiều do tôi không muốn chạm mặt rắc rối”.

Xem thêm: Review Phi Thuyền Prometheus Đi Tìm Nguồn Gốc Sự Sống, Nào Ngờ Mầm Mống Hủy Diệt

Dọa giết mổ Jennie Blackpink


*

“Fan cuồng này dọa đã giết Jennie vày cô bạn nữ dám tán tỉnh và hẹn hò với Oppa của họ”. – đấy là lời share của một người ái mộ đã gặp fan cuồng của EXO. Bạn này tiết lộ rằng chúng ta sasaeng-fan hết sức nóng tính, cô ta dọa giết Jennie vì gặp gỡ và hẹn hò với Kai. Cô ta cũng giới thiệu những comment rất khủng khiếp về Rosé.

Rình mò tin tức của EXO


*

Đây lại là mẩu truyện về người tuyên cha sẽ liên hệ với sasaeng-fan và share thông tin cá nhân về EXO với những người khác.

“Tôi bao gồm một bạn bạn. Cô ấy trông bình thường, nhưng nhiều lúc cô ấy nói “Này, tôi bao gồm số smartphone của Baekhyun đấy”, hoặc “Thực tế, chỉ có vài member của EXO không dính đến gặp gỡ và hẹn hò thôi”. Cô ấy hoàn toàn có thể không nên là một fan hâm mộ cuồng, nhưng mà cô ấy tiếp xúc với một số trong những sasaeng-fan. Tôi nghe nói dành được số điện thoại (của thần tượng) là 1 điều cự kỳ thông thường đối với sasaeng-fan”.

Trên đây chỉ cần số không nhiều những câu chuyện tiêu biểu về fan cuồng Kpop. Mặc dù tính sống động của những mẩu truyện này không thể chứng thực được, nhưng chắc chắn cũng bao gồm đôi phần nào kia nằm trong những gì sasaeng-fan đã làm trong vượt khứ.


BLACKPINK: Jisoo và Lisa thân thiết tới nấc nào?

(binhphap.vn) Sau ồn ã không xứng đáng có thời gian qua, rất nhiều người đặt câu hỏi về quan hệ giữa chị cả Jisoo và em út ít Lisa của BLACKPINK.


Chuyên mục: Tin Tức