Fast & furious 1

     

Tuy Dwayne “The Rock” Johnson với Jason Statmê man chắc chắn là không góp khía cạnh sinh hoạt “Fast & Furious 9”, nhưng lại bộ phim ra mắt năm 2020 hoàn toàn có thể vào vai trò đặc biệt so với “Hobbs và Shaw 2”.

Bạn đang xem: Fast & furious 1


Hiram Garcia - đơn vị thêm vào của Fast và Furious Presents: Hobbs & Shaw - bật mý thương hiệu Universal cảm giác “cực kì hạnh phúc” trước tác dụng phòng vé của bộ phim.

Hồi mùa hè, phần nước ngoài truyện Fast & Furious thu 758 triệu USD, và hiện tại đứng thứ 8 vào danh sách top 10 phlặng năng lượng điện ảnh chạy khách duy nhất 2019.

*
Bộ phlặng Hobbs & Shaw đã hỗ trợ Universal thu 758 triệu USD từ bỏ chống vé vào năm nay.

Hobbs và Shaw là mẩu truyện tập trung vào nhị nhân trang bị Luke Hobbs - Deckard Shaw của bộ đôi Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham mê. Tuy đang vượt qua được kẻ xấu vào phyên, tuy thế chúng ta hiểu đúng bản chất mọi mối nguy cơ tới từ tổ chức triển khai ám muội Eteon vẫn còn đấy lâu dài.

Việc tác phđộ ẩm thu hút lượng lớn người theo dõi cho rạp khiến kế hoạch triển khai phần tiếp theo đang lăn uống bánh. Trả lời trang ComicBook.com, Garcia hé mở: “Chúng tôi đã bước đầu truyện trò với cảm giác vô cùng vui vẻ trước thành công xuất sắc củaHobbs & Shaw”.

Tới phía trên, thương hiệu đã liên tiếp cùng với Fast & Furious 9. Một số cụ thể tự kia hoàn toàn có thể được dùng để làm triển khaiHobbs & Shaw 2. Toàn bộ đội tác phẩm đầy đủ ở trong thông thường một vũ trụ năng lượng điện hình ảnh cùng chúng tôi muốn tạo nên sự kết nối”, nhà cung ứng nói thêm.

Trong quá trình Fast và Furious 8 (2017) ghi hình, lộ diện nhiều đọc tin cho thấy thêm quan hệ giữa Dwayne “The Rock” Johnson với Vin Diesel sẽ vỡ. Song, sau khi Hobbs và Shaw thu hơn 750 triệu USD, vào một thông điệp cảm ơn người theo dõi, The Rochồng cho biết nhị ngôi sao sáng có thể đã có tác dụng lành.

*
TrướcHobbs và Shaw 2, Dwayne "The Rock" Johnson những kĩ năng lộ diện trongFast & Furious 10(2021).

Xem thêm: Danh Sách Các Mã Cheat Left 4 Dead 2 Hữu Ích Nhất Cho Gamer, Console Commands

Ở đoạn Clip đăng bên trên trang cá thể, anh nói: “Tôi ý muốn cảm ơn chúng ta cực kỳ, không hề ít. Các bạn không những biến đổi Hobbs và Shaw trở nên một cú hit toàn cầu cùng với các thành tích hơn 750 triệu USD, nhưng còn hỗ trợ vũ trụ Fast & Furious thêm không ngừng mở rộng. Tôi vẫn muốn cảm ơn người anh em Vin bởi sự cổ vũ nhưng mà anh ấy dành riêng cho Hobbs và Shaw… Mọi tuyến đường số đông đang dẫn đến một điểm. Tôi vẫn chạm chán lại anh nhanh chóng thôi, Toretto (nhân thứ của Vin Diesel)”.

Dù cầm cố như thế nào, The Rochồng cùng Jason Statmê mẩn cũng trở thành ko góp mặt sinh hoạt Fast & Furious 9. Dự án vì đạo diễn Justin Lin tiến hành sẽ bổ sung cập nhật thêm John Cemãng cầu và bắt đầu đóng lắp thêm vào cuối tuần trước.

Song, 1 loạt thông báo tích cực cho biết hai ngôi sao của Hobbs và Shaw những tài năng tái xuất sinh hoạt Fast và Furious 10 - bộ phim truyện được cho là vẫn khxay lại mạch truyện chủ yếu của chữ tín vào thời điểm năm 2021.

Vàbởi Fast & Furious 9 với 10 liên tiếp ra rạp vào 20đôi mươi với 2021, Hobbs và Shaw 2 nhiều kĩ năng cần cho tới năm 2022 new có thể đồng ý trình làng khán giả.


Bom tấn ‘Fast và Furious 9’ xác nhận đóng góp máy

Đạo diễn Justin Lin thông tin dự án công trình “Fast và Furious 9” đang hoàn chỉnh quy trình ghi hình và chuẩn bị bước vào quá trình hậu kỳ.


*

The Rock tái hiện nay cuộc sống huyền thoại MMA trên màn hình họa

0

Dwayne “The Rock” Johnson tuyên tía anh vẫn là công ty cung cấp kiêm đóng góp chính trong bộ phim truyện tiểu truyện về cựu võ sư UFC Mark Kerr.

*

‘Fast & Furious 9’ với kinh điển làm sao rất có thể thu tỷ USD năm 2020?

0 3

“Fast và Furious 9”, “Wonder Woman 1984” tốt “Venom 2” là phần lớn phlặng dễ lập yêu cầu kỳ tích trên chống vé những năm sau.

*

Vin Diesel với The Rochồng - cơ hội làm sao đến mẫu bắt tay sau lần cạch mặt?

0 1

Sau đều căng thẳng hồi năm năm 2016, khán giả đặt thắc mắc về kỹ năng Vin Diesel cùng The Roông xã tái ngộ vào "Fast & Furious".


Chuyên mục: Tin Tức