Feedback hub là gì

     

Ứng dụng Hub phản bội hồi có thể chấp nhận được bạn đến binhphap.vn biết về bất kỳ sự cầm nào bạn gặp gỡ phải trong những khi sử dụng Windows 10. Chúng ta cũng có thể gửi đề xuất sẽ giúp đỡ chúng tôi nâng cao trải nghiệm Windows của bạn.

Bạn đang xem: Feedback hub là gì

Việc gửi khuyến nghị hoặc report một sự cố có thể dễ dàng như tìm kiếm phản hồi giống như như của công ty và bỏ phiếu nó hoặc thêm thử khám phá của bạn. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không thể tra cứu thấy phản hồi như của bạn, thì hãy thường xuyên và tạo một đoạn bội nghịch hồi bắt đầu cho bọn chúng tôi. Bạn thậm chí còn có thể đính kèm một số hình ảnh chụp màn hình hiển thị hoặc tạo thành lại sự thay để giúp chúng tôi nhìn thấy sự cố các bạn đang gặp mặt phải.

Khi mở vận dụng Hub bội phản hồi, bạn sẽ thấy Trang chủ. Dưới đấy là những gì bạn sẽ tìm thấy sống đó:

Tab phản hồi chứa tất cả dạng xem ý kiến Hiển thị bình luận từ các quý khách khác cùng dạng xem bình luận của tôi để thấy phản hồi các bạn đã tạo ra hoặc tham gia.

Một hộp tìm kiếm, với văn bạn dạng mặc định cung cấp cho chúng tôi phản hồi để cải thiện Windows.

báo cáo một sự rứa và khuyến cáo các nút tác dụng , đưa bạn đến trang đánh giá , nơi chúng ta cũng có thể xem liệu tất cả ai này đã gửi cùng một báo cáo và gia hạn, hoặc gửi báo cáo mới.

Lưu ý: 

Nếu các bạn không đăng nhập vào tài khoản binhphap.vn của mình, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể thêm bình luận mới; các bạn sẽ không thể tìm kiếm phản hồi hiện có hoặc xem trạng thái bình luận mà bạn cũng có thể đã nộp trước đó. 

Nếu bạn cần report một sự cố đòi hỏi phải tất cả phản hồi tức thì hoặc trực tiếp hơn, hãy sử dụng ứng dụng giúp sức hoặc đi cho binhphap.vn.

Tìm ý kiến hiện có


*

Chọn nút bắt đầu , rồi mở tin tức phản hồi Hub .

Trong vỏ hộp tìm tìm ở phía bên trên cùng của trang chủ, hãy nhập sự việc hoặc gợi nhắc của bạn, rồi chọn biểu tượng tìm kiếm ở phía kế bên bên đề xuất của vỏ hộp tìm kiếm.

Trong tác dụng tìm kiếm, tìm kiếm kiếm phản bội hồi tựa như như của bạn. Truy tìm vấn tra cứu kiếm cụ thể hơn, bạn sẽ có thời cơ tốt rộng khi hiển thị bình luận như của bạn.

Nếu chúng ta tìm thấy một nhắc nhở tương trường đoản cú với bạn, hãy lựa chọn upvote.

Nếu bạn tìm thấy một vấn đề tương tự như với bạn, hãy chọn thêm phản hồi giống như và làm theo các hướng dẫn sau đây để thêm yêu cầu của riêng bạn, bước đầu với bước 4.

Nếu bạn không tìm kiếm thấy ngẫu nhiên phản hồi tuyệt kết quả cân xứng với bạn, sau đó lựa chọn thêm phản hồi new và thêm vào của riêng biệt bạn!

Thêm bội nghịch hồi


*

Dưới đó là một số lí giải để biết phản nghịch hồi giỏi

Tạo ngắn gọn tiêu đề và diễn đạt của bạn. Điều này để giúp đỡ người không giống tìm và bỏ phiếu đánh giá của bạn.

Gửi một tư tưởng cho mỗi phản hồi.

Thông tin về đồ vật của bạn, Hệ quản lý và điều hành và ứng dụng được tự động hóa đưa vào ý kiến được báo cáo.

Trong hộp tóm tắt phản bội hồi của người tiêu dùng , hãy cung ứng một tiêu đề gọn gàng nhưng ví dụ cho sự ráng hoặc khuyến nghị của bạn.

Trong vỏ hộp giải thích cụ thể hơn (tùy chọn) , bạn có thể cung cấp cho cho shop chúng tôi thông tin cụ thể hơn, ví dụ như cách bạn gặp mặt phải sự cố.

Chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Phim Cấp 3 Takizawa Laura: Thiên Thần Sa Ngã Bản Đẹp, Takizawa Laura

Chọn xem đấy là vấn đề hoặc đề xuất.

Dựa trên tin tức mà các bạn đã cung ứng trong nắm tắt bình luận của bạn, shop chúng tôi sẽ cố gắng điền vào thể các loại và thể loại nhỏ cho bạn, nhưng nếu khách hàng cảm thấy họ yêu cầu được thay đổi thành một cái gì đó mô tả đúng đắn hơn về khu vực cho bình luận của bạn, bạn có thể thay đổi các giá trị từ bỏ chọn. Ví dụ, nếu trang bị in của doanh nghiệp đã xong xuôi hoạt động, các bạn sẽ chọn những thiết bị cùng trình điều khiển, tiếp nối in dưới dạng thể nhiều loại con. Khi bạn hài lòng, hãy lựa chọn tiếp theo.

Nếu phản hồi tựa như với bạn sẽ được hiển thị ở nơi chúng tôi có thể thêm yên cầu của bạn, nên chọn hoặc chọn phản hồi new nếu không có gì khớp, rồi chọn tiếp theo.

Nếu đấy là gợi ý, hãy dịch rời dọc theo bước tiếp theo. Nếu đó là sự cố, hãy kiểm tra những ưu tiên mức độ cực kỳ nghiêm trọng này nếu như khách hàng cảm thấy sự thế về vấn đề có tương đối nhiều sự để ý khẩn cấp hơn, sau đó chọn mục mô tả tốt nhất có thể mà ai đang phải đối mặt với sự cố. Tùy ở trong vào thể nhiều loại và thể loại con bạn đã chọn trước đó, hoàn toàn có thể có thêm câu hỏi.

(Tùy chọn) tiến hành qua quá trình sự vắt khi chụp lại công việc để cửa hàng chúng tôi có thể thấy chuyện gì đang xảy ra.

Chọn tạo ra lại sự nỗ lực (được khuyến nghị).

Chọn loại dữ liệu nào để mang vào và bao gồm bao gồm hình ảnh chụp màn hình, rồi chọn bước đầu ghi.

Thực hiện công việc dẫn tới việc cố.

Khi chúng ta đã xong xuôi các bước, hãy chọn chấm dứt ghi.

Lưu ý: 

Bạn hoàn toàn có thể đóng Hub đánh giá nếu đề xuất và chuyển động chụp vẫn tiếp tục.

Mặc dù không bắt buộc phải chụp hình ảnh sự cố, cơ mà đó là một trong cách hay sẽ giúp đỡ binhphap.vn xác định nguyên nhân gây ra sự gắng và xử lý sự nuốm đó cho mình và những người khác đang gặp mặt phải sự việc đó.

(Tùy chọn) Gửi hình ảnh chụp màn hình để giúp thể hiện nay sự cố.

Đi đến nơi xảy ra sự cố, nhận phím hình ảnh sản phẩm Windows + screen in để chụp hình ảnh màn hình của bạn.

Chọn Đính kèm hình ảnh chụp màn hình, đi tới thư mục Ảnh/Ảnh chụp màn hình, chọn ảnh chụp screen mà bạn muốn gửi và kế tiếp nhấn Enter.

Tùy lựa chọn Chọn lưu bạn dạng sao tổng thể của chẩn đoán và phần đi cùng được tạo nên khi ý kiến nếu bạn có nhu cầu sao chép đến tham chiếu của riêng biệt bạn.

Dựa trên thiết đặt từ xa của bạn, bạn có thể thấy một hộp kiểm bảo rằng tôi gật đầu đồng ý gửi tệp đính thêm kèm với chẩn đoán với binhphap.vn cùng với phản hồi của tôi. Ví như vậy, hãy đảm bảo an toàn kiểm tra, rồi chọn gửi.

Làm được rất nhiều hơn như một người tiêu dùng nội bộ Windows

Hub bình luận trở nên dạn dĩ hơn khi chúng ta là thành viên của chương trình người dùng nội bộ Windows, nơi chúng ta có thể kiểm tra những tính năng Windows sắp tới tới, dấn lời khuyên từ cộng đồng người sử dụng nội bộ toàn cầu và nhiều hơn nữa!

Với tư cách là người tiêu dùng nội bộ Windows, hãy dùng Hub đánh giá để:

Đọc thông báo về việc xây dựng với tiến độ người dùng nội cỗ của Windows trên các phiên bạn dạng tương lai của Windows

Tham gia nhiệm vụ được thiết kế theo phong cách để giúp kiểm tra các tính năng Windows mới

Mở khóa những thành tích dựa trên việc hỗ trợ phản hồi và hoàn thành nhiệm vụ

Để biết thêm về chương trình người dùng nội cỗ Windows với cách chúng ta có thể tham gia, hãy xem trang web người dùng nội bộ Windows .


Danh mục rất có thể Bạn chưa biết Thẻ hình ảnh feedback là gì,chụp feedback là gì,feedback assistant là gì,feedback hub là gì,feedback hub windows 10 là gì,feedback là gì,feedback là gì nghĩa,feedback loop là gì,feedback toolkit là gì,hub là gì Điều hướng bài bác viết

Chuyên mục: Tin Tức