Fire của bts

Không để tín đồ ngưỡng mộ đề nghị chờ đợi lâu, hit bắt đầu "Fire" của BTS vừa ra mắt làm nên bão trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Nước Hàn.


Đúng 0h ngày 2/5 (giờ đồng hồ địa phương), album quan trọng đặc biệt của BTS mang thương hiệu "Young Forever" chấp nhận được reviews, khắc ghi phần vật dụng cha và cũng là phần ở đầu cuối vào bộ bố series khét tiếng "TheMost Beautiful Moment In Life" của tập thể nhóm. BTS đang nhanh lẹ trở đề xuất thành công và trở thành xu hướng new từ bỏ bước đột phá lớn của họ cùng với "The Most Beautiful Moment In Life, Phần 1" cùng ca khúc chủ thể "I Need U".

Bạn đang xem: Fire của bts

Bộ ba series này bao gồmcác câu chuyện của tuổi tthấp và đầy đủ thách thức của sau này mà người ta phải đương đầu, ngay cả trong một thực tiễn ko an toàn cùng đầy rẫy hầu hết gian nan.

Ca khúc chủ đề new "Fire" của BTS mang một giai điệu sáng sủa hấp dẫn với vũ đạo bùng nổ tràn trề tích điện, giống như hầu như hit trước của BTS là "Danger" với "Dope". Trong MV được xuất bản thuộc thời khắc, những thành viên đang cho thấy sự tận hưởng cuộc sống thường ngày của họ một những rất đầy đủ và tràn trề máu nóng, đúng với tên gọi "Fire". Đâylà 1 trong những ca khúc năng lượng điện tử cực kỳ cân xứng với sự quyến rũ tự nhiên cùng tràn trề tích điện của BTS.

MV "Fire" - BTS

Và không để những Army (tín đồ hâm mộ BTS) phải bế tắc, "Fire" vừa xây dừng chỉ vỏn vẹn nửa ngày, tuy vậy nó đã nhanh chóng giúp BTS "càn quét" những bảng xếp hạng âm nhạc trên xứ sngơi nghỉ klặng chi!

Số liệu ghi nhận được vào tầm 7h sáng (tiếng địa phương), bài hát này sẽ mở màn các bảng xếp thứ hạng music trên những website âm nhạc khác nhau, bao hàm Melon, Genie, Mnet, Naver âm nhạc, olleh music, Bugs, Soribada, với Monkey3, đã có được All-kill đầu tiên của mình trong lần comebachồng này.

Xem thêm: Game Mobile - Tổng Hợp Mới Nhất, Ứng Dụng Game Trên Điện Thoại

Trước màn quay trở về này, BTS đã tổ chức một trong những buổi phát sóng với tên"BTS Countdown Live sầu ‘Burning BTS!"" trải qua Naver V App - một hiệ tượng đếm ngược thuộc bạn ngưỡng mộ cho đến thời điểm MV với album được sản xuất. Trong thời gian phát sóng chương trình này, BTS sẽ tiết lộ rằng, MV thứ ba mang lại album "Young Forever" đang là về ca khúc "Save Me", một giữa những ca khúc mới vào album 23 bài hát của tập thể nhóm.

Các Đấng mày râu trai BTS vào buổi phát sóng sự khiếu nại đếm ngược "BTS Countdown Live sầu ‘Burning BTS!"" trải qua Naver V App

Tuy nhiên, đội không bật mí thêm khi nào MV sẽ tiến hành xây dừng. MVthứ nhất là "Young Forever" và MV thiết bị nhì chính là "Fire" vừa mới được desgin và tức thì tập tức "gây bão" bên trên thị trường.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Fifa Club World Cup 2017 /18, Lịch Thi Đấu Icc Cup 2017

Trong lúc đó, BTS vẫn tiếp nhận fan ngưỡng mộ và tổ chức triển khai buổi biểu diễntrở về của họ mang thương hiệu "The Most Beautiful Moment in Life On Stage: Epilogue" vào trong ngày 7 cùng 8 tháng 5 trên Sảnh vân hễ Arena Olympic ngơi nghỉ Seoul.


Chuyên mục: Tin Tức