Sjrc f11 giá tốt tháng 5, 2023

     

Giao sản phẩm toàn quốc. Dìm hàng mới thanh toán

Chúng tôi khẳng định sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh chất lượng. Hàng chuẩn chỉnh trực tiếp từ nhà phân phối và ship hàng toàn quốc,Tất cả thành phầm chúng tôi đẩy ra đều cung cấp khách hàng buổi tối đa. Giúp khách hàng của chính mình dễ dàng tuyệt nhất trong quy trình sử dụng.

Bạn đang xem: Sjrc f11 giá tốt tháng 5, 2023

Mọi thắc mắc cần lời giải hay cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm. Hãy theo dõi cộng đồng bằng hữu Linh kiện RC nhé.


Sau lúc cho trình làng sản phẩm SJRC F11 vào đầu năm mới 2019, hãng SJRC sẽ gặt hái được không ít thành công, được rất nhiều người chơi tiếp nhận và yêu thích thành phầm F11 có thiết kế hiện đại và thời gian trải nghiệm dài. Đến thân năm 2019, hãng liên tiếp lắng nghe và ghi dấn đóng góp của nhiều người chơi, SJRC đang cho reviews phiên bạn dạng nâng cấp đổi mới của SJRC F11 mang tên gọi Flycam SJRC F11 PRO.

Xem thêm: Warwick Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Warwick Mạnh Nhất


*

Flycam SJRC F11 Pro vẫn duy trì được đầy đủ ưu ưu điểm mẽ vốn gồm của chiếc SJRC đó chính là sự có thể chắn, lớp vỏ vật liệu nhựa dầy dặn vững chắc tay, các khớp trục vật liệu bằng nhựa vô cùng chắn chắn giúp sút thiểu va đập trường hợp chẳng may gồm va chạm. Thời gian bay cực kì lâu lên đến 25 phút cất cánh thực tế, đây là thời gian cất cánh lâu nhất trong số dòng flycam bên dưới 9 triệu mà lại tính tới thời điểm hiện tại chưa xuất hiện chiếc flycam nào có thể phá vỡ vạc được kỷ lục này.

Trải nghiệm về khoảng cách điều khiển cũng như khoảng phương pháp truyền hình hình ảnh trên F11 Pro thực sự cực tốt khi mà cụm camera và ăn uống ten được nối dài ra cho tới trục chân phía trước sản phẩm công nghệ bay. Y hệt như một hiệ tượng nối dài dây ăng ten thu sóng, vấn đề này giúp flycam có thể đạt khoảng cách bay xa hơn và truyền hình ảnh xa hơn so cùng với tiêu chuẩn chỉnh truyền sóng thông thường. Nếu như như tiêu chuẩn chỉnh truyền sóng của technology wifi 5G chỉ ở mức 200 – 300m là tiêu chuẩn truyền sóng của những dòng flycam trong phân khúc hiện trên thì F11 Pro tỏ ra khác hoàn toàn khi nó hoàn toàn có thể truyền về trong khoảng cách 600 – 800m sống điều kiện môi trường xung quanh trống nháng ít thứ cản và ít biểu hiện gây nhiễu. Tất yếu để đạt được khoảng cách thực tế này, bạn cần chọn vị trí bay cũng tương tự điều kiện môi trường thực sự tốt. Cơ mà nếu nói về khoảng cách truyền xa thì Flycam F11 Pro cực kì giỏi và gần như cực tốt trong mức giá 3 triệu hiện tại.


*

*
Flycam F11 Pro 2K xây đắp gập gọn vững chắc chắn

Nhìn chung, Flycam SJRC F11 PRO không có chuyển đổi nhiều đối với F11, điểm quan trọng và khá nổi bật nhất đó đó là cụm camera xem qua cũng có thể thấy sự biệt lập giữa 2 phiên bản này, Flycam F11 PRO có nhiều camera lớn gấp 3 lần đối với F11. Phía trên là cải tiến về hình ảnh mạnh mẽ cùng đã làm ưa thích người chơi ở tầm mức tối đa. Công nghệ hình hình ảnh thực sự là technology tương đối phức hợp và mắc tiền mà ngay đến các nhà cung ứng điện thoại hiện giờ vẫn còn chạy đua cùng với nhau. Thì F11 Pro với cụm camera 2K được gắn thêm trên chiếc flycam nhỏ gọn đang làm tốt nhất có thể nhiệm vụ của nó. Quality hình ảnh trong hơn, rõ nét hơn, độ màu sắc trung thực rộng phiên bản cũ.

*
Cực kì gọn gàng gàng thuận lợi mang đi lại

Bạn rất có thể xem video clip review thực tiễn về chủng loại flycam này hoặc các mẫu flycam không giống trong cùng tầm giá đựng có ánh mắt chân thực cùng khách quan tại channel youtube linh phụ kiện RC nhé


Chuyên mục: Tin Tức