Future flash là ai

     

Không chỉ được biết đến với vận tốc siêu phàm, gần như Flash của DC Comics còn theo luồng thông tin có sẵn đến tựa như các nhân vật đặc biệt quan trọng của hãng, góp thêm phần không nhỏ trong câu hỏi cứu vũ trụ ngoài bàn tay của rất nhiều thế lực xấu xa. Sau đây là danh sách phần nhiều phiên phiên bản (có lẽ) là gia thế nhất từng xuất hiện thêm của Flash mà tín đồ từng hội chứng kiến.

Bạn đang xem: Future flash là ai

Bạn đang xem: Future flash là ai

1. Wally West - Flash xuất dung nhan nhất đầy đủ thời đại

Sau khi Barry khuất trong sự kiện Crisis on Infinite Earths làm việc trên, Wally West, Kid Flash dịp bấy giờ, đã kế tục tín đồ chú của chính bản thân mình trở thành Flash vào hơn nhị thập kỷ của DC Comics, trở nên Flash được yêu mến nhất trên thế giới (vượt xa cả Barry). Không chỉ có vậy, Wally còn sở hữu số đông kỹ thuật sử dụng Speed Force lên đến mức mức độ tuyệt đỉnh.


*

Wally hay được biết đến với khả năng mượn tốc độ từ những người khác bên trên Trái Đất, việc này từng giúp anh chạy xung quanh quả đât chỉ trong một thời gian ngắn, như màn điều chỉnh mỗi chiếc radio trên Trái Đất trong vòng một septo giây (bằng 10⁻²¹ giây, khiến Wally tất cả cảm tưởng như chạy bao phủ Jay Garrick lẫn hero cả triệu lần) xuất xắc đỉnh tối đa có lẽ là màn mượn vận tốc của mọi dân cư trên Trái Đất nhằm đạt đến hơn cả độ không tưởng, vội 23,7 triệu tỉ tỉ tỉ tỉlần so với vận tốc ánh sáng trong cỗ Flash: The Human Race.

Không hiếm lần Wally West tung hàng chục ngàn cú đấm vào một giây hay được sử dụng thuần thục kỹ năng Infinite Mass Punch gây giáp thương rất cao, tương tự như nhưng trận chiến với quân thù hay phần đông cuộc sơ cứu fan dân chỉ trong chưa đến một giây trong cỗ truyện Justice League of America: Trial by Fire. Không chỉ vậy, anh từng quay lại quá khứ để phá tan vỡ chiến gần cạnh của Anti-Monitor - quân địch sở hữu sức khỏe tầm kích cỡ Đa dải ngân hà trong cỗ Flash: Chain Lightning.

Xem thêm: Qualcomm Snapdragon 625 Vs 820: Know The Differences, Qualcomm Snapdragon 820 Vs

Wally cứu hơn nửa triệu con người dân Triều Tiên ngoài một vụ nổ bom phân tử nhân trong vỏn vẹn 0.00001 micro gây, và kịp đưa toàn thể số này mang đến một đỉnh đồi cách đó 35 dặm!

2. Flash kết hợp Anti-Monitor trong Dark Nights: Metal


*

Lật lại thừa khứ, Anti-Monitor từng là villain của tất cả Đa vũ trụ trong sự khiếu nại Crisis on Infinite Earths, khi hắn thực hiện khẩu súng thần công của bản thân mình để diệt trừ vô số quả đât trong Đa vũ trụ. Barry Allen chính là người đã ngăn chặn hắn bằng phương pháp phá huỷ khẩu pháo này, cứu giúp sống những trái đất còn lại trong Đa vũ trụ.


*

Vậy sẽ ra làm sao nếu trường tồn một vũ trụ mà Barry không ngăn chặn Anti-Monitor mà lại trở thành thực thể này? số phận của Đa ngoài trái đất hẳn có lẽ rằng đã biến hóa theo một khunh hướng khác.

3. The Flash/God of Death - lúc Flash kết hợp với Black Racer

Chuyện gì sẽ tới phải đến. Anti-Monitor lật lại gắng cờ, điều khiển và tinh chỉnh Racer kết liễu người chủ cũ của hắn là Darkseid chỉ bởi một đòn duy nhất - nhớ là rằng đây là Darkseid đã từng đi chinh phạt mặt hàng loạt nhân loại song song. Nếu không có vật chủ, đen Racer rất có thể gây ra cái chết cho toàn vũ trụ.


Chuyên mục: Tin Tức