Gage là gì

     
Bạn vẫn tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của GAGE? bên trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy những định nghĩa bao gồm của GAGE. Nếu như bạn muốn, bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với bạn bè của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem vớ cả ý nghĩa của GAGE, vui tươi cuộn xuống. Danh sách không thiếu các quan niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Gage là gì

Ý nghĩa bao gồm của GAGE

Hình hình ảnh sau trên đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng thịnh hành nhất của GAGE. Chúng ta có thể gửi tệp hình hình ảnh ở định hình PNG để sử dụng ngoại đường hoặc giữ hộ cho anh em qua email.Nếu bạn là quản lí trị website của website phi yêu mến mại, vui tươi xuất phiên bản hình hình ảnh của có mang GAGE trên website của bạn.

*
Xem thêm: Baby Lời Bài Hát Baby Lời Bài Hát, Lời Dịch Bài Hát Baby

Tất cả các định nghĩa của GAGE

Như vẫn đề cập ngơi nghỉ trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của GAGE vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các quan niệm được liệt kê theo lắp thêm tự bảng chữ cái.Bạn rất có thể nhấp vào liên kết ở bên phải kê xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao hàm các định nghĩa bởi tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
GAGEGelatin Acrylamide Gel điện
GAGEGermantown Avenue, yêu cầu ăn
GAGEGreat American Express thể dục
GAGESự cách tân và phát triển liên minh cho to hơn Evansville
GAGEToàn mong khí vào khí quyển thử nghiệm
GAGEĐất tránh mặt khu đất thoát

GAGE đứng trong văn bản

Tóm lại, GAGE là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được khái niệm bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minh họa phương pháp GAGE được sử dụng trong những diễn bầy nhắn tin cùng trò chuyện, bên cạnh phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, bạn cũng có thể xem vớ cả chân thành và ý nghĩa của GAGE: một số trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí là cả các luật pháp máy tính. Nếu khách hàng biết một định nghĩa khác của GAGE, vui lòng tương tác với bọn chúng tôi. Shop chúng tôi sẽ bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của cửa hàng chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của bọn chúng tôi. Bởi vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt new là khôn xiết hoan nghênh! như 1 sự trở lại, cửa hàng chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của GAGE đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, tình nhân Đào Nha, Nga, vv bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngữ điệu để tìm chân thành và ý nghĩa của GAGE trong các ngôn ngữ không giống của 42.Chuyên mục: Tin Tức