Gai xinh tim trai

     
TPO - một trong những dịp túm năm tụm ba với chúng ta bè, Thảo vẫn hay lên phương diện chỉ vẽ cho những đứa bạn của mình rằng đi du lịch mà phải bỏ tiền túi thì thừa là cổ lỗ sĩ, quá là "bình dân". Đã đi là bắt buộc đi như cô, vừa "sang chảnh", vừa được mến yêu nâng niu tận ... Chân răng, vừa chẳng bắt buộc thò tay vào túi hao tổn một xu nào hết.

Trả giá bởi vì "săn tình phượt" miễn phí

22 tuổi, xuất sắc nghiệp trung cung cấp dược, Thảo tất cả ngay vấn đề làm sống khoa Dược của một bệnh viện lớn nhờ quan hệ quen biết của bà bầu cô, vốn là kế toán tài chính trưởng của một cơ quan cung cấp tỉnh.

Bạn đang xem: Gai xinh tim trai

Xinh xắn, cấp tốc nhẹn, ăn nói hoạt bát, lại có quá trình ổn định, Thảo là "đích ngắm" của khá nhiều chàng trai. Mặc dù thế trước hầu như "mũi tên tình yêu" Thảo chỉ tưng tửng vấn đáp với anh em rằng cô chưa mong trở thành "bến đỗ" của ngẫu nhiên chàng trai nào, cô mong mỏi rong nghịch và thưởng thức tuổi trẻ con tươi đẹp.

Về độ rong đùa của Thảo thì anh em cô đa số đều biết đầy đủ "thành tích" nổi trội, "thích là nhích" nhưng mà không mấy khi bắt buộc đắn đo, suy nghĩ. Thảo mê "phượt" lắm, nhất là những chuyến du ngoạn khám phá những vùng khu đất mới, hồ hết thắng cảnh đẹp, gần như bờ biển trải dài ngút mắt với mèo trắng, nước xanh mời gọi.

Tuy nhiên điều quan trọng khiến Thảo trở bắt buộc "nổi tiếng" là dù cô có mặt trong tương đối nhiều những chuyến rong ruổi tò mò những vùng đất mới ấy, nhưng mà Thảo gần như chỉ chọn những chuyến đi miễn phí, tức là cô đi chơi nhưng lại được "bánh bao", chẳng mất đồng xu cắc bạc bẽo nào cho những ngày mon xa nhà cả.

Trong phần đông dịp túm năm tụm tía với các bạn bè, Thảo vẫn hay lên khía cạnh chỉ vẽ mang lại những con bạn của bản thân rằng đi phượt mà phải đổ tiền túi thì thừa là cổ lỗ sĩ, thừa là "bình dân". Đã đi là cần đi như cô, vừa "sang chảnh", vừa được mến yêu nâng niu tận ... Chân răng, vừa chẳng đề nghị thò tay vào túi hao phí một xu làm sao hết.

Hầu không còn đám bạn Thảo đều biết chiếc giá của sự việc "ông góp cân nặng giò thì bà thò chai rượu" ấy như vậy nào, cũng đều có một vài bạn bạn tốt khuyên Thảo cần hiểu rõ điểm dừng, nên chọn lựa bạn cơ mà đi do với những chuyến hành trình dài ngày với những người không đủ độ tin tưởng, có vô số bất trắc với cạm mồi nhử với những cô bé trẻ.

Xem thêm: God Eater Season 2 Release Updates!! What Happen To Lenka? God Eater Season 2: Will The Anime Ever Return

Thế tuy nhiên trái với phần nhiều lời khuyên chân tình ấy, Thảo chỉ bĩu môi rằng "ốc không với nổi mình ốc còn đòi với cọc mang đến rêu", rằng không tìm kiếm được "đối tác" dám to gan lớn mật tay bỏ ra bạo mang lại "người đẹp" như cô yêu cầu mới "ghen nạp năng lượng tức ở" cơ mà góp ý, góp tứ.

Thái độ và phương pháp cư xử thiếu thốn tôn trọng của Thảo với bằng hữu khiến mọi người dần xa lánh cô. Thảo cứ quay cuồng trong những trò chơi không biết điểm dừng ấy cho tới một ngày Thảo thấy khung người mình có những biến hóa rõ rệt, kèm theo hầu hết nốt lở loét nổi khắp fan và trận sốt dai dẳng kéo dãn dài suốt cả tuần ko dứt.

Mới đầu Thảo còn cất bệnh, tự ra hiệu thuốc mua thuốc về chữa bệnh nhưng sẽ 3, 4 ngày mà căn bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Quá mệt và đau đớn, Thảo gọi điện thoại thông minh cho một "phượt thủ" vừa tham gia chuyến du ngoạn biển khu vực miền trung với cô về gần đầy hai tuần với dự định nhờ mang đến nhà đưa cô đi kiểm tra sức khỏe bệnh. Mặc dù vậy đầu dây đằng kia sau thời điểm nghe Thảo thều thào kể đều triệu chứng bệnh dịch và nhờ cho chở cô đi khám thì mỉm cười nhạt với giọng rét mướt băng rằng anh ta quăng quật tiền đi chơi với cô nhằm "mua" sự vui vẻ, rằng đó là việc đổi chác công bình khi anh ta trút tiền và cô quăng quật "vốn tự có".


Thế nên lúc đã "tất cả phần lớn vui" và ai về nhà nấy thì anh ta không có bất cứ trách nhiệm hay nhiệm vụ gì đối với cô nữa cả. Nếu như cô có ốm đau, mắc bệnh hay bao gồm cả cô lỡ có bầu, thì cũng cần tự có tác dụng tự chịu và "vui vẻ" trường đoản cú đi giải quyết.

Nghe kết thúc những lời đắng đót ấy, Thảo ném cái điện thoại cảm ứng thông minh vào tường rồi run rẩy call taxi đi đến một phòng khám tứ nhân nhằm khám bệnh. Dù làm cho ở bệnh viện nhưng Thảo không dám đến đó khám bởi linh cảm và những kiến thức và kỹ năng cô biết thì căn bệnh cô đang mắc chả mấy tuyệt ho....

Rồi Thảo như bị tiêu diệt sững lúc nhận công dụng xét nghiệm, cô bị mắc dịch lậu, một căn bệnh buôn bản hội truyền nhiễm qua đường tình dục. Không những có thế, hiệu quả que thử thai cũng cho 2 vạch, dương tính. Thảo choáng váng nắm tờ tác dụng xét nghiệm, tai như ù đặc khi nhớ mang đến lời răn dạy của vị bs vừa thăm khám mang đến cô rằng theo bà, cô đề xuất xét nghiệm cả HIV.

Giờ thì Thảo chắc rằng không còn thời cơ để hoàn toàn có thể vênh váo "lên mặt" mà lại khuyên bằng hữu cô phải học theo phong cách sống sang chảnh của cô nữa. Số đông cuộc "tình phượt" thực ra không còn miễn phí vày cái giá mà cô đang phải gánh chịu đựng sẽ không tồn tại giá như thế nào trả nổi. Cô đang cần trả bởi chính sức khoẻ, niềm tin và trường hợp như lây truyền HIV, cô có thể sẽ đề nghị trả bởi cả mạng sống.


Chuyên mục: Tin Tức