Bạn gái của tôi

     

Tôi bao gồm cô nữ giới rất mộc mạc, giản dị, đi ra đường chỉ một lớp kem phòng nắng, kẻ chân mày, ít son cơ mà vẫn cực kỳ xinh, dạng hình dịu dàng.

Bạn đang xem: Bạn gái của tôi

Trang phục của em hay là quần dài, hiếm khi mặc váy vì chưng "em thấy ngồi xe không tiện", phần lớn tôi chưa từng thấy em mang giày cao gót. Ấn tượng lần đầu gặp gỡ em là việc giản dị, ánh nhìn ấm áp và mẫu răng khểnh đáng yêu. Vì nhìn em choàng lên vẻ quanh đó được cưng chiều, yêu thương thương phải tôi đang nghĩ mình chạm mặt phải cô tè thư cành vàng lá ngọc làm sao đó. Đến khi gặp và xúc tiếp với mái ấm gia đình em thì thấy mọi người thật ấm áp và sức nóng tình.


Em bảo cũng muốn thường xuyên bác diện như mang đầm, học trang điểm đàng hoàng nhưng quá trình và thời gian khiến cho em không gia hạn việc đó hàng ngày được, về quê lại càng không thích gây chú ý. Đi chơi với tôi, em luôn luôn hỏi tôi địa điểm đến và lựa chọn phục trang phù hợp. Nếu như nói thiện cảm thứ nhất khi gặp mặt em thì đó là câu hỏi em không sử dụng nước hoa. Tôi nuôi chó với mèo rộng năm nhỏ nên chúng khá nhạy mùi. Lần đầu gặp gỡ em, bầy chúng sẽ phản chủ, chạy mang lại nịnh nọt, khiến tôi cảm hứng em mới là công ty của chúng. Tôi cũng không chú trọng việc mặc thời trang, thậm chí có lúc lấm láp mùi dầu máy. Em vẫn mỉm cười đón tôi với đôi mắt sáng rỡ và nói "em say mê vẻ đẹp mắt lao đụng của anh".

Xem thêm: Ritsu - : Outoftheloop

Vừa rồi, công ty chúng tôi đi đùa cùng hội các bạn của tôi. Mọi bạn dẫn theo nữ giới đi ăn, ai ai cũng váy đầm ước kì, riêng rẽ em lại mặc đồng phục công sở giản dị vì bắt đầu tan ca đến. Tôi chú ý sau lúc em cùng đi lau chùi với hội các bạn gái, vẻ mặt khá thất thần, băn khoăn đã bao gồm chuyện gì. Trên tuyến đường về, em gối đầu sau vai tôi hỏi nhỏ: "Bộ em nhìn quê lắm hả anh" khiến cho tôi ngạc nhiên. Chở em mang đến trước nhà, tôi ôm siết lấy đôi má bầu bĩnh bảo em: "Em trong thâm tâm anh là độc nhất vô nhị rồi, ai nói gì kệ họ".


Về sau, tôi phát hiện tại em download vài cỗ đầm, giầy và tò mò về những loại nước hoa dù không dùng tới, thỉnh phảng phất còn xem những cô cô bé nhảy múa nhấp lên xuống lư các kiểu như mong mỏi học theo trên mạng xóm hội. Bao gồm lần em thị phạm trước phương diện tôi cơ mà thật sự tôi chỉ thấy bi tráng cười vì chưng quá dễ thương. Làm phản ứng của tôi khiến cho em "quê" và đưa ra quyết định xóa luôn luôn ứng dụng, không đùa nữa. Hôm qua, em với đống đồ đó thanh lý cho các thiếu nữ bạn dì cùng với vẻ phương diện tiếc tiền: "Biết vậy khỏi mua rồi", tôi lại phì mỉm cười an ủi: "Anh dẫn đi ăn để đổi gió nhé". Cố là loại răng khểnh lại ngây ngô, lộ ra khi em cười: "Dạ, đi".

Những ngày mặt em, tôi luôn vui vẻ và tất cả thêm đụng lực phấn đấu. Tôi đang cố gắng để năm sau hoàn toàn có thể cầu hôn em. Tôi không xuất sắc văn vở, nội câu hỏi viết bài trên đó cũng vắt óc suy nghĩ, trăn trở khôn cùng nhiều, không tự tin nói cùng với em buộc phải nháp thử, cũng như mong được góp ý thêm. Mọi tín đồ có lưu ý nào để cầu hôn một cô nàng không chú trọng hình thức? Mong chúng ta chia sẻ thuộc tôi.

Quốc

Độc giả call vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ đồng hồ hành chính để được hỗ trợ, câu trả lời thắc mắc


Chuyên mục: Tin Tức