Game bắn súng online nước ngoài

     

Thị trường game online hiện tại rất đa dạng với phong phú, say mê được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Mỗi game sở hữu lại cho người chơi sự hứng thú với những thời gian giải trí tuyệt vời. Bên cạnh thị trường game trong nước đang rét hơn bao giờ hết thì những trò chơi online nước ngoại trừ cũng được đông đảo người chơi đón nhận với trải nghiệm. Dưới đây là những tựa game online nước ngoài cực kỳ hấp dẫn gồm số lượng người Việt phái nam chơi nhiều nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game bắn súng online nước ngoài


Nội dung chính:


Counter-Strike: Global Offensive

Nhà phạt hành: Valve Corporation

Ngày phạt hành: 21 mon 8, 2012

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Linux

Chế độ: Nhiều người chơi

Thể loại: Bắn súng mắt nhìn thứ nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một tựa trò chơi online nước ngoại trừ hấp dẫn không giống thuộc thể loại trò chơi bắn súng sinh tồn mặt cạnh PUBG đang làm cho mưa làm cho gió thì Rules Of Survival cũng gồm sức hấp dẫn khôn cùng lớn đam mê đông đảo người chơi.

Là đối thủ đáng gờm của PUBG, thuộc cùng một thể loại, muốn trở thành người chiến thắng người chơi phải là người cuối cùng sống sót trên đảo hoang. Trò chơi sở hữu lại đến người chơi trải nghiệm hứng thú, đồ họa 3d đẹp mắt, âm thanh sống động, nhân vật, cảnh quan trong trò chơi được khắc họa sinh động tạo cảm giác chân thực nhất đến người chơi.

Xem thêm: Chinh Đồ Web Miễn Phí Tại Xemgame, Chinh Đồ Web: Quen Thuộc Nhưng Chưa Đủ Sức Hút

Về cơ bản quy tắc chơi trong Rules Of Survival vẫn tương tự như những trò chơi sinh tồn khác, người chơi kết hợp giữa linh hoạt, nhạy bén, cố gắng thu thập nhiều vũ khí trang bị cho khách hàng để vượt qua mọi thách thức nguy hiểm.


Rules Of Survivalcó rất nhiều tính năng thú vị khác, đề nghị người chơi hãy cố gắng duy trì sống sót càng lâu càng tốt để tất cả thể trải nghiệm những thú vị trong game.

Trên đây là một số những tựa trò chơi online nước không tính hay với hấp dẫn lôi cuốn được đông đảo người chơi tại Việt Nam với trên thế giới. Mỗi loại game có điểm quyến rũ riêng, hãy thử trải nghiệm và phân tách sẻ đến bạn bè, người thân thuộc chơi nhé!


Chuyên mục: Tin Tức