Game chặt chém pc

     

Thể các loại game chặt chém dành riêng cho máy tính PC rất bao gồm sức hút với tương đối nhiều game thủ, hoặc những người chơi thông thường. Chính vì thể loại game này không thật khó để bất kỳ ai cũng có thể nghịch được, cho nên nó khôn cùng được ưa chuộng cho tới ngày nay.

Bạn đang xem: Game chặt chém pc

Các trò chơi chém chặt hay còn gọi là Hack và Slash thường có lối chơi tương từ bỏ nhau, một nhân đồ vật sẽ xả thân một trận đánh với đối phương ở các hướng, sau đó di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nhằm xóa số ma quỷ, quái vật, hoặc bất kể thứ gì trê tuyến phố đi. Trong nội dung bài viết này sẽ mình trình làng 12 game chém chặt đã tay cực hay bên trên PC mà chúng ta nên chơi ngay.

Xem thêm: Đội Hình Tạt Cánh Đánh Đầu Fo4, Chiến Thuật Tạt Cánh Đánh Đầu Fo4 Là Gì


Nội dung chính:


Darksiders: Warmastered Edition

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thật khó để hoàn toàn có thể tìm được một game 2 chiều thuộc thể loại chém chặt mà chúng ta cũng có thể chơi được trên laptop của mình. Như ý thay, Skul: The nhân vật Slayer sẽ là việc lựa chọn giành riêng cho bạn. Có tương đối nhiều điểm tương đương như Hollow Knight. Điều khiển Skul trở nên khác biệt chính là khả năng biến hóa đầu của mình.

Giống như cái thương hiệu của game trong Skul: The nhân vật Slayer các bạn sẽ điều khiển một cỗ xương, kế bên việc thực hiện vũ khí thì chúng ta có thể thay đổi loại đầu của mình sang các cái mới hơn để tăng thêm sát thương, phạm vi tấn công, và tốc độ, thậm chí là là cả những năng lực mới.


Chuyên mục: Tin Tức