Game coop hay mà nhẹ

     
Thông báo thời hạn link vip : hiện tại do sever lưu trữ game của tụi mình đã tăng giá thành lên rất lớn . Nên hiện tại tụi mình chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ game đã cài trong 6 tháng tính từ lúc ngày sở hữu ( thay do 1 thời gian trước đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Stranded Deep là một tựa game tồn tại với vắt giới hoàn toàn mở, nơi chúng ta cũng có thể làm bất kể thứ gì để có thể sống sót (người chơi tất cả thể chọn lựa cách sống yên ổn bình hôm qua ngày hoặc xiêu dạt mạo hiểm xung quanh phiên bản đồ của game hầu như được).

Bạn đang xem: Game coop hay mà nhẹ

Cốt truyện của Stranded Deep cũng khá solo giản, bạn sẽ vào vai một tín đồ bị tai nạn thương tâm máy cất cánh và hiện hiện nay đang bị mắc kẹt giữa một khu vực không xác minh ở giữa hải dương Thái tỉnh bình dương rộng phệ với vô số các hòn hòn đảo lớn nhỏ.

Xem thêm: Điện Thoại Nào Trang Bị Màn Hình 120Hz : Liệu Có Thực Sự Cần Thiết?

Như bao tựa game tồn tại khác, mở đầu game, các bạn sẽ phải mau lẹ tìm mang lại mình vật liệu để xây dựng, sản xuất nên những sản phẩm cơ phiên bản như công ty ở, vũ khí… và tiếp đến là đi kiếm nguồn thức nạp năng lượng để hoàn toàn có thể sống sót.

Vì là 1 game sinh tồn nên tín đồ chơi phải cẩn thận khi ra quyết định đi săn những loại thú dữ vì chỉ việc sơ sảy một chút ít thôi là nhân đồ dùng của bạn sẽ “toi” ngay. Mặc dù nhiên, trường hợp săn thành công các loài thú dữ thì giá trị mà bầy chúng mang lại sẽ siêu cao.


Chuyên mục: Tin Tức