Game điều khiển robot

     

Những tựa game robot hay nhất 2020 với đa dạng và phong phú chủ đề trường đoản cú chiến đấu, chiến lượng, thám hiểm, hành động, kết hợp với lối nghịch thú vị. Với mọi tựa game điều khiển và tinh chỉnh robot hấp dẫn dưới đây bạn sẽ được thỏa mức độ trải nghiệm tùy chỉnh theo phong thái của riêng rẽ mình. 

Top 6 game robot chiến lược hay duy nhất 2020

1. War Robots

War Robots là 1 tựa game robot tiến công nhau với sự tham gia của đa số người nghịch trong các cuộc chiến 6vs6 thời gian thực. Trong game bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt robot kẻ thù, đồng thời nâng cấp vũ khí chiến đấu của chính mình để ko ngừng tăng cường sức mạnh, vận tốc và độ bền cho nhân đồ gia dụng robot của bạn. 


*

Trong mỗi bản đồ chiến đấu, các bạn sẽ thỏa mức độ thể hiện phiên bản thân với các chiến lược, giải pháp khác nhau nhằm mục tiêu giành chiến thắng. Game robot hay tuyệt nhất War Robots còn sở hữu hơn 50 một số loại vũ khí, gồm: tên lửa, plasma, súng năng lượng cùng với rất nhiều sự kết hợp đa dạng khác.

Bạn đang xem: Game điều khiển robot

GAME HAY cho BẠN:

2. Dynasty Warrior: Gundam

Game tinh chỉnh và điều khiển robot Gundam thuộc chiếc game Dynasty Warriors đình đám. Vào Dynasty Warrior: Gundam, bạn chơi sẽ được điều khiển và tinh chỉnh Gundam để tham gia vào đầy đủ trận combat đông nghẹt kẻ thù. Nhìn chung đây là một trò chơi lái robot chặt chém với chủ đề Gundam, đùa đã tay. Chúng ta cũng có thể dễ dàng đề xuất game trên điện thoại.


*

3. Pacific Rim Breach Wars

Pacific Rim Breach Wars có đến cho những người chơi phần nhiều trải nghiệm game người máy trong một nhân loại đầy chiến trang. 


*

Bạn sẽ được gia nhập quân đội cùng thống lĩnh những binh đoàn chiến đấu, chỉ đạo căn cứ và chống lại bạn thân quái vật đẩy đà đang tất cả kế hoạch hủy diệt Trái Đất. Lối nghịch trong game luôn đầy thử thách với những loại vũ khí tà đáo, chất nhận được nâng cấp và phối hợp thành nhóm tấn công, hành động lại bè cánh quái vật.

Xem thêm: Lỗi Write Protected Usb - Cách Format Ổ Usb Bị Lỗi “Write Protected”

4. Real Robot Ring Fighting

Real Robot Ring Fighting là giữa những game robot hay nhất dành cho điện thoại. Trong game bạn có thể tham gia những trận đánh với các động tác hung bạo nhằm giành chức vô địch. Real Robot Ring Fighting sở hữu chế độ chiến đấu linh hoạt giống như các nhân đồ gia dụng con fan sẽ khiến cho bạn khôn xiết thích thú. 


*

5. Ultimate Robot Fighting

Tham gia vào trường đấu game robot chiến đấu 3vs3 được lấy cảm giác từ Ultimate Robot Fighting. Game sở hữu hình hình ảnh đồ họa 3 chiều tuyệt đẹp, hiệu ứng music sinh động. Trong game bạn sẽ có thể giải phóng sức khỏe và xé toạc robot của đối thủ, giành vị trí ách thống trị trong đấu trường game.


*

6. The Talos Principle

Một trong những tựa game robot hay nhất 2020 chính là The Talos Principle với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Mẩu chuyện trong trò chơi vô cùng thu hút với rất nhiều câu đố đầy thách thức và phức tạp. Cơ chế điều khiển robot linh hoạt, chạm, vuốt, sáng tạo, trực quan tế bào phỏng những tùy chọn trong hành trình dài khám phá công nghệ và lịch sự nhân loại.


Với top 6 game robot hay nhất thuộc thể loại kế hoạch 2020 hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút vui chơi và hấp dẫn, thư giãn. Bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ game giỏi nào trên đây nhé!


bên trên tay vivo V25 Pro: thiết kế trẻ trung, màn hình hiển thị 120Hz, hiệu năng ổn, camera chất lượng cao, sạc nhanh 66W


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-6-game-robot-hay-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "57972", Title: "Top 6 trò chơi robot hay duy nhất thuộc thể loại kế hoạch 2020", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Chuyên mục: Tin Tức