Webgame dbth

Trong trong cả sự nghiệp chơi trò giải trí của tui, “trả tiền” trong các game F2P (free-to-play) là 1 hành động rất ít khi xảy ra. Hiếm do nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân lớn nhất là chính vì đối với tui, “trả tiền” là bó tay đầu hàng với độ khó của game cùng dùng chi phí nlỗi một “cheatcode” để chơi tiếp.

Bạn đang xem: Webgame dbth

Mà đối với một dân chơi hardcore tự phong như tui, cần sử dụng “cheatcode” nhằm nghịch tiếp không phải là cthị xã nào đấy xứng đáng trường đoản cú hào, đề nghị tui thường cầm cố óc nghĩ đủ phần đông “chiêu” để né “trả tiền” nhưng mà vẫn nghịch tiếp được. Dù tất cả chật thứ rộng về khía cạnh thời gian cùng sức lực, cơ mà bù lại sở hữu nụ cười là được từ bỏ hào hứng “anh không chi phí nhưng mà vẫn đùa hay”.

Ấy là cthị trấn trước khi tui dấn thân vào nghề game. Sau này khi đang đi làm việc rồi thì tui sút hardcore rộng một chút ít, với rất lâu cũng móc túi trả chi phí (tục Call là “hiến máu”) mang lại phần nhiều game mà lại tui thấy hay với xứng đáng, Hotline là cỗ vũ cho đồng nghiệp game developer. Tiêu chuẩn “tuyệt và xứng đáng” của tui cũng đối kháng giản: game đùa vui, có thể gây nghiện một chút; thứ hoạ toàn diện xài, customer care tốt; và quy mô thu phí hợp lý. Lịch sử “hiến máu” của tui bao gồm Clash of Clan, Puzzle & Dragon, Terra Battle với cách đây không lâu nhất, là Độc Bộ Thiên Hạ.

Xem thêm: Hình Ảnh Naruto Chế Hài Hước Nhất Vũ Trụ Konoha, Hình Ảnh Naruto Chế Hài Hước

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình 4.2. Một lỗi cực lộ của game

Nhìn phổ biến, Độc Bộ là một web game Online “vừa đủ” – đủ dễ để không chán nản, đủ khó để chán; yên cầu tui chi tiêu một lượng thời gian không không ít, khoảng tầm 2 tiếng một ngày được chia ra làm các session nhỏ dại, mỗi session khoảng 10 đến 15 phút.

Xem thêm: Đan Trường Wiki Pedia Republished // Wiki 2, Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Trường

Nếu bạn giống như tui, ưa thích truyện tìm hiệp, mong được vui mà lại không có quá nhiều thời gian thì Độc Sở chính là một game dành cho chính mình.


Chuyên mục: Tin Tức