Hoang mang ảnh công khai tình cảm của hai nữ game thủ au love

Vài năm quay trở về phía trên, tình yêu đồng tính phái mạnh cùng giới Fujoshi (hủ cô bé - những người yêu thích truyện cùng game về tình thân đồng tính nam) đã đổi thay một trào giữ mới vào làm game nước này.quý khách sẽ xem: Tải phần mềm game đồng tính phái nam, huong dan game dong
*

Tình yêu đồng tính vẫn vẫn là một trong sự việc khiến những tranh cãi xung đột ở Trung Hoa. Hôn nhân thuộc nam nữ vẫn chưa được quy định thừa nhận. Rất nhiều người dân, đặc biệt là những người dân béo tuổi, nhận định rằng điều đó là ko tương xứng, trái cùng với thoải mái và tự nhiên và không nên được điều khoản được cho phép.

Bạn đang xem: Hoang mang ảnh công khai tình cảm của hai nữ game thủ au love

Gần đây, trên mạng internet đầy ắp phần đa lời nhạo báng cùng khinh bỉ về tình cảm đồng tính. Các "mỹ từ" như “thứ gay”, “trang bị xăng trộn nhớt” v.v. đang trở thành gần như cụm từ thông dụng. Cùng thời điểm kia, những ngôi sao, ca sĩ, diễn viên lại đua nhau công khai minh bạch “giới tính thật” hoặc dùng hầu hết chiêu trò ẫm ờ úp msống nhằm gây nghi ngại về nam nữ của chính mình nhằm mục đích tấn công nhẵn tăm tiếng.

hầu hết tín đồ nhận định rằng làng mạc hội ngày dần tự do thoải mái hơn, với họ nên chấp nhận phần nhiều ý kiến khác biệt tương tự như sự tự do ngôn luận của công chúng. Nhưng cthị xã đem những người đồng tính luyến ái làm cho trò chơi, kì thị họ, đề ra phần đa thành kiến sai lạc về bọn họ thì tất cả đồng ý được không? Chưa nhắc là giả vờ hâm mộ tình thương đồng tính nhằm đua theo trào lưu giữ fujoshi trong những khi bản thân bản thân thực chất lại ghê tởm chúng ta. Còn rất nhiều không hề ít đầy đủ ngôi trường đúng theo như thế và câu trả lời chắc chắn là Không. Ngày nay, xã hội bạn đồng tính luyến ái cũng như phần đa đường nét văn hóa truyền thống riêng biệt của họ ngày càng trngơi nghỉ yêu cầu thông dụng, thậm chí còn lan nhanh khô tới cả quả đât game online, gây ra một làn sóng vừa ủng hộ vừa làm phản đối.


*

Một hình ảnh vào game Thiên dụ của Netease

Sau đó, đồng tính luyến ái và hôn nhân đồng tính nhanh lẹ đổi thay trào giữ trong ngành công nghiệp game Trung Quốc, cùng với một loạt game áp dụng chiêu thức này để câu khách. Mới trên đây, game Thhiên dụ của công ty Netease vẫn quảng bá về tính năng các con trai trai hoàn toàn có thể... hôn nhau trong game. Hay thậm chí một tên tuổi mập là Final fantasy XIV online cũng có bản lĩnh kết giao đồng tính (gay marriage).

Xem thêm: Gameclub Review - Game Club Podcast'S Stream

Nhiều fan nhận định rằng đông đảo công ty xây dựng game này vẫn rất hoàn hảo. Trong lúc cơ quan chỉ đạo của chính phủ Trung Quốc đã ráo riết đào thải phần đông yếu tố khiêu dâm của các trò đùa năng lượng điện tử thì họ tảo quý phái áp dụng phương pháp sale đồng tính và bất thần chiến thắng bự. Tuy nhiên cần phải nói thêm rằng hồ hết nguyên tố đồng tính lộ liễu như thế này trước sau gì cũng trở thành tổ chức chính quyền xếp vào danh mục “khiêu dâm” (pornography) cùng tác giả của những tranh ảnh này cũng sẽ bị khảo sát. Đừng nghịch với lửa!


*

Game online nổi tiếng Final fantasy XIV cũng chất nhận được kết bạn đồng tính

Quay lại vấn đề, câu hỏi các game ngơi nghỉ China lập cập theo con phố đồng tính luyến ái cũng không tồn tại gì khó gọi. Tại nước Nhật, trung tâm của văn hóa fujoshi, có nhiều tiểu ttiết, manga, phlặng ảnh cùng game về “Boy’s love” nhằm giao hàng đến giới hủ thiếu nữ. Những văn hóa truyền thống phẩm này không chỉ có đối kháng thuần đề cập tới “tình cảm thuần khiết” giữa những nam nhi trai bên cạnh đó mô tả chình họa chóng chiếu rét bỏng và trần trụi đến hơn cả khó nhưng mà đồng ý được.

Tại những nước phương thơm Tây, phần đa games EA như Mass effect, The sims, Star wars: The old republic có tương đối nhiều chình họa đồng tính khiến các người chơi là “trai thẳng” nên lạnh khía cạnh. EA đang vấp phải sự làm phản đối tự xã hội gamer do hành động này, liên tục bị Đánh Giá xấu với cả mọi hành vi đe dọa.

Xem thêm: Jual Tensei Shitara Slime Datta Di Jakarta Barat, Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tuy nhiên các gamer “trai thẳng” không cần thiết phải lo âu bài toán lạm dụng nhân tố đồng tính đã có tác dụng xói mòn văn hóa game. Họ vẫn luôn là người tiêu dùng tiềm năng của game online, cho nên vì thế chắc hẳn rằng hình hình họa số đông cô người vợ sexy vẫn sẽ lưu lại cầm cố áp đảo đối với hình ảnh các anh chàng cơ bắp trong game.


Chuyên mục: Tin Tức