Top 12 game offline cực hay cho iphone, ipad, chơi không

     

Bạn muốn có một vài trò đùa mới hoàn hảo nhất cho iPhone 5 của bạn? Và bạn có nhu cầu trò chơi nhiều hơn, hay hơn phần đa game khác ví như Angry Birds, Chém trái cây (Fruit Ninja) đang phổ biến nhất trong ứng dụng Store? bài viết này mình sẽ reviews đến những bạn tủ đồ 4 game hay nhất mang đến iPhone 5 new ra.

Bạn đang xem: Top 12 game offline cực hay cho iphone, ipad, chơi không

-No.1 Infinity Blade II

Game Infinity Blade II là trong những game được các game thủ thương yêu nhất với đầy đủ màn đấu kiếm tạo cấn xoay quanh mẩu truyện của vị nhân vật Siris. Câu chuyện trong Infinity Blade II là việc tiếp nối sau xong ở phiên phiên bản I. Siris sẽ tìm người chế tạo ra thanh kiếm phệ nhất vào game. Tuy nhiên thật không may mắn, người này đã bị các kẻ xấu giam giữ và nhiệm vụ của người tiêu dùng là hủy diệt những kẻ này để cứu giúp “người chế tạo kiếm” này. Các bạn cần áp dụng hết toàn bộ sức mạnh của Infinity Blade vào cuộc lưu lạc kiếm thuật này với đều kẻ xấu và phá hủy tên bạo chúa với đoàn quân Titans vong mạng của họ.

*

Trong phiên bạn dạng Infinity Blabe II những thay đổi so cùng với phiên phiên bản trước nó yêu cầu kể về unique và âm thanh sống động.Số lượng màn đấu tạo thêm gần vội vàng 4 lần so với bản trước, những nhân thiết bị được lồng tiếng, nhân vật nhiều hơn, cùng vũ khí được trang bị các hơn.Như vậy chúng ta cũng có thể thoải mái chơi Infinity Blade II bên trên iPhone 5 với đa số màn kịch tính với độ cực nhọc của nó.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Miễn Phí Mới Nhất Về Điện Thoại, Game Chém Trái Cây

- No.2 Real Racing 2

Real Racing 2 là game đòi hỏi thị giác cao trong quá trình đua để xử lí các trường hợp trong các vòng đua. Cùng với Real Racing 2 bạn sẽ được diễn đạt tay lái lụa của chính mình với những màn đua xe cộ hấp dẫn. Với con số xe khá phệ 30 chiếc năng suất cao và nhiều mẫu mã đường đua cùng với 15 vị trí khác nhau. Quality hình hình ảnh HD mang đến cho bạn cảm hứng đích thực khi đua và âm thanh cực chuẩn.

*

- No.3 Dead Space

Dead Space là game bắn nhau kinh dị, là game đóng vai và bạn phải đối mặt với những thú vật kinh tởm ngoài không khí bằng súng ống cùng chiến đấu 1 cách đơn phương. Trong phiên phiên bản mới nhất, Dead Space được cải thiện chất lượng, âm nhạc và đồ họa được trau chuốt với lại cảm xúc thực hơn khi chơi.

*

- No.4 Archetype

*

Archetype là 1 trong những game được không ít người thiết lập trên tiện ích Store nhất với cái giá khoảng $2.99. Đây là 1 trong những game phun súng thực hiện góc độ trước tiên được đa số người ưa thích. Trong game bao gồm 2 chế độ chơi bao gồm Offline cùng Online nhằm trực tuyến cùng với nhiều người khác. Trò chơi khá hấp dẫn, công việc của các bạn là phải thắng lợi tích lũy điểm tay nghề để sử dụng được những loại vũ khí dạn dĩ khác trong game.


Chuyên mục: Tin Tức