Game hoàng tử ba tư

     
Đúng tựa như các lời đồn cùng công bố rò rỉ trước đó, Prince Of Persia : The S& Of Time đang được gia công mới hoàn toàn (Remake) cùng reviews vào đầu năm mới sau.

Bạn đang xem: Game hoàng tử ba tư


*

Nhỏng phân mục Game báo Thanh khô Niên vẫn đọc tin trong nội dung bài viết trước, tựa game lịch sử một thời Prince Of Persia: The S& Of Time đã làm được Ubisoft lặng lẽ phát triển phiên bạn dạng Remake (làm cho lại trả toàn) với giấu kín đáo lên tiếng trong suốt vài ba năm cách đây không lâu. Trong buổi livestream Ubisoft Forward diễn ra vào rạng sáng này, rất nhiều tin đồn đang trở thành sự thật lúc Ubisoft sẽ ra mắt sự trở lại của "Hoàng tử Ba tư".
Prince Of Persia: The Sand Of Time Remake là phiên bản làm cho lại trọn vẹn dựa vào nền tảng tình tiết, nhân đồ gia dụng, những tác dụng cơ phiên bản,... của trò nghịch cùng tên ra mắt vào thời điểm năm 2003. Ở thời khắc năm xưa, Prince Of Persia: The Sand Of Time được xem nhỏng một hiện tượng, nhận ra review không nhỏ của giới trình độ lẫn cộng đồng game thủ, đôi khi đặt nền mống cho sự Thành lập và hoạt động của một chuỗi những hậu bạn dạng thành công. Về sau, bao gồm Prince Of Persia sẽ tạo ra nguồn xúc cảm để Ubisoft cách tân và phát triển uy tín Assassin"s Creed.

Xem thêm: Cá Mập Lưỡi Cưa Mới - Cưa Xếp Lưỡi Vòm Nhật Bản Cá Mập


Dù đang những năm trôi qua trong tâm trạng "biệt vô âm tín", Prince Of Persia vẫn là một tượng đài trong lòng rất nhiều cụ hệ người chơi 8x - 9x. Trò đùa sẽ tạo nên dựng cả một nhân loại phương thơm Đông kì ảo, sexy nóng bỏng và ko "đụng hàng" cùng với ngẫu nhiên chiếc game làm sao không giống. Trong khi, khả năng điều khiển và tinh chỉnh thời gian của Prince Of Persia cũng rất được xem là khôn cùng đặc sắc.
Theo luồng thông tin có sẵn, giao diện của Prince Of Persia Remake sẽ được thành lập bên trên bộ Engine tối tân đã hình thành những phiên bản Assassin"s Creed vừa mới đây. Trò chơi đang xây dừng trên PS4, Xbox One và PC (cũng giống như tương hợp với PS5 cùng Xbox Series S) vào trong ngày 21.01.2021.
*

Ý con kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui tươi gõ tiếng Việt gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết
1

Thượng Dương Phú điện thoại khiến cho những người chơi trằm trồ vị hình ảnh đẹp nhỏng phim

2

4 bản lĩnh hot nhất thiết bắt buộc đùa làm việc One Punch Man: The Strongest

3

‘Ngộp thở’ cuộc chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

4

Đắm chìm trong thiên hà Lego cùng với tựa game 1 tỉ lượt tải về danh tiếng Minion Rush

56

Gameloft Business Solutions và Leia Inc. hợp tác ký kết đem đến trải nghiệm mới cùng với Asphalt Nitro 2Chuyên mục: Tin Tức