Game hùng bá thiên hạ

     

Trong thời gian chờ đợi phiên phiên bản Việt hóa của trò chơi, trò chơi thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trước web game này qua công việc sau đây.

*

Truy cập trang http://yxyz.4399.com. Nhấp lựa chọn nút đăng kí mặt góc trái screen theo hướng chỉ dẫn của mũi tên màu đỏ.

Bạn đang xem: Game hùng bá thiên hạ

*

Cửa số đăng ký xuất hiện. Gamer cần điền không thiếu thốn các thông tin gồm: Username (từ 6-20 ký kết tự), Password (6 cam kết tự trở lên), thư điện tử (bất kỳ, dùng để tìm lại pass lúc cần), tên thật (gõ thương hiệu tiếng Hoa, rất có thể copy tên mặt cạnh), Mã số đăng nhập

*

Đến đây, người chơi vẫn không thay đổi cửa sổ web này và mở một trang bắt đầu ở địa chỉ cửa hàng http://www.tool7001.com (đây là website để chế tạo ra mã đăng nhập). Trò chơi thủ tiếp tục hoàn thiện những thông tin yêu cầu tại đây tất cả Địa điểm (chọn bất kỳ), Ngày sinh (chọn năm sinh 1994 quay trở lại trước để đủ 18 tuổi), nam nữ (chọn bất kỳ) rồi dấn nút dứt theo hướng dẫn của mũi tên màu sắc đỏ.


*


Hoàn thành đăng kí và bắt đầu đăng nhập vào chơi.

*

Chọn vps bất kỳ.

Xem thêm: Kiếm Tiên 3D - Miễn Phí Tại Xemgame

*

Chọn trường phái yêu thích, điền tên nhân vật với vào game.

*

Giao diện trước tiên của Hùng Bá Thiên Hạ.

*


Những chức năng thú vị vào Hùng Bá Thiên Hạ

Sử dụng công nghệ đồ họa 3d trên nền 2D, hình ảnh chân thật, hoành tráng... Hùng Bá dương thế hứa hẹn đem lại làn gió new cho thể loại webgame MMO trong những năm nay. ở bên cạnh các công dụng vốn tất cả của thể loại webgame MMO như: khiếp mạch, tuy vậy tu, trang bị, khối hệ thống auto... Hùng Bá Thiên Hạ còn tồn tại tính năng rất nổi bật là quá phó bản (vượt ải), tạo thành sự hấp dẫn cho người chơi. Theo đó, trong trận chiến sinh tử với những đối thủ, các chiến binh đề xuất vượt qua hàng trăm phó phiên bản để chiếm lấy mọi vật phẩm quý hiếm. Từng phó bản là những trận đánh tam quốc phân tranh, yên cầu người đùa phải thông tỏ và mưu lược mới vượt qua. Đây là đầy đủ phó bạn dạng lần đầu tiên được được Hùng Bá thế gian dùng các kỹ thuật tiến bộ để tái hiện một biện pháp sinh động.

*

Ngoài ra, Hùng Bá trần giới còn có rất nhiều tính năng cuốn hút khác như: Vũ Lăng tranh bá, Đảo anh hùng, Bang phái chiến, Khiêu chiến, cùng các tính năng cùng đông như: rửa ráy suối nước nóng, lửa trại... Hùng Bá người đời được xem là webgame đầu tiên có khả năng hội tụ những quần hùng tài năng, mưu lược và kiêu dũng nhất trong thế giới game. Tín đồ chơi sẽ được sống trong thời hỗn chiến lạc, tam quốc phân tranh giữa cha nước Tần, Hán, Sở. Người chơi sẽ là fan trực tiếp lãnh đạo binh sỹ, tướng soái tham gia những cuộc viễn chinh khốc liệt với hàng trăm ngàn người tham chiếm thông qua tính năng Vũ Lăng Tranh Bá.


*

Trong trận đánh này, những chiến binh thắng cuộc sẽ được chọn vào một trong những trong tía nước mang lại Đảo Anh Hùng, chỗ hội tụ của các chiến binh tài ba, dũng cảm nhất để phá hủy các một số loại quái thú, quái thú có sức mạnh kinh thiên cùng tha hồ pk bất tận với người chơi. Khi game thủ có võ thuật thượng thừa, mong thách đấu với chiếc quần hùng vào thiên hạ, ao ước phô diễn uy danh, dũng khí lẫn tài trí của mình thì mang lại với nhân kiệt Khiêu Chiến... Còn Bang Phái Chiến giúp bạn chơi gia tăng sức mạnh, thể hiện ý thức đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Cũng chính vì mỗi trận chiến trong Bang Phái Chiến có con số người chơi lên đến mức hàng trăm người, với tương đối nhiều nhiệm vụ cam go, demo thách.


Chuyên mục: Tin Tức