Game kim cương hay nhất

     

Nhắc đến những tựa trò chơi hot tốt nhất trên năng lượng điện thoại, họ không thể làm sao không nhắc đến game kim cương. Game kim cương là một trong tựa game trên điện thoại cảm ứng thông minh đang được tương đối nhiều người ưa thích. Bởi vì nó không chỉ mang lại những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất mà còn rèn luyện được tài năng tính toán, suy luận cho người chơi. Dưới đấy là top 6 game kim cương trên điện thoại thông minh đang rất được yêu thích nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Game kim cương hay nhất


Bejeweled Classic

Đứng đầu trong đứng top 6 game kim cương đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó đó là Bejeweled Classic. Bejeweled Classic là trò chơi kim cương kinh điển hình thừa thế hệ 8x, 9x cực kỳ ưa chuộng. Gia nhập vào trò nghịch việc của công ty là tính toán làm sao nhằm ghép được 3 hoặc nhiều hơn thế viên kim cương vào cùng với nhau, càng ghép được không ít thì vẫn càng được nhiều điểm. Lân cận lối chơi kim cương cứng truyền thống, trò đùa còn chuyển ra tương đối nhiều những demo thách cuốn hút qua mỗi cấp độ, kích thích yêu thích muốn đoạt được của tín đồ chơi.

*
Bejeweled Classic – game kim cương cứng có lệch giá khủng

Marvel Puzzle Quest

Nhắc mang lại tựa game kim cương thu hút đang được ưa chuộng nhất hiện giờ sẽ thiệt là thiếu thốn sót nếu không nhắc mang lại Marvel Puzzle Quest. Marvel Puzzle Quest là một trong thể loại game kim cương rất anh hùng. Tại vì được hotline như vậy cũng chính vì game là sự phối kết hợp giữa việc sắp xếp những viên đá quý thuộc với các siêu anh hùng của quả đât Marvel. Nếu bạn là một tình nhân thích những siêu hero như: Thor, Iron man,… thì đừng bỏ qua tựa game kim cưng cửng hấp dẫn này nhé.

*
Marvel Puzzle Quest – game kim cương vô cùng anh hùng

Frozen free Fall

Frozen không tính phí Fall là thể một số loại game kim cương cứng hấp dẫn đã được không ít người yêu thích. Trò chơi lấy cảm hứng từ bộ phim truyện Frozen của Disney – một bộ phim truyện rất khét tiếng có lệch giá lên cho hàng tỷ USD. Trò chơi kim cương cứng Frozen free Fall tất cả giao diện chủ đạo là màu xanh da trời với các loại băng hấp dẫn. Để rước đến cho tất cả những người chơi cảm xúc chơi game sẽ nhất, hiện giờ nhà gây ra game đang chú trọng chi tiêu và nâng cấp.

*
Frozen free Fall – trò chơi kim cương thanh nữ hoàng băng giá

Bejeweled Blitz

Tựa game kim cưng cửng hấp dẫn được không ít người nghịch lựa chọn tiếp theo mà shop chúng tôi muốn share với các bạn đó chính là Bejeweled Blitz. Tham gia vào nhân loại trò đùa Bejeweled Blitz bạn chơi sẽ phải “vắt chân lên cổ” để ghép 3 tốt nhiều những viên kim cưng cửng vào với nhau để ghi điểm. Từng mà nghịch của trò chơi kim cương Bejeweled Blitz chỉ ra mắt vẻn vẹn vào 60s nên fan chơi rất cần được nhanh chóng.

Xem thêm: Thiên Hà Andromeda - : Đặc Điểm, Nguồn Gốc Và Cấu Trúc

*
Bejeweled Blitz – trò chơi kim cương được không ít người lựa chọn

Bejeweled Stars

Nhắc cho thể một số loại game kim cương là họ nhắc cho Bejeweled Stars. Bejeweled Stars là tựa game bom tấn mọi thời đại mà có lẽ rằng không ai là lừng khừng đến. Về cơ bản thì Bejeweled Stars vẫn giữ lại được lối chơi của rất nhiều game kim cương cứng POPCAT. Tuy nhiên, Bejeweled Stars đã tất cả thêm nhiều bản lĩnh mới, mang đến cho tất cả những người chơi cảm hứng thích thú hơn.

*
Bejeweled Stars – game kim cưng cửng kinh điển

Game kim cưng cửng Jewel Ancient 2

Game Jewel Ancient 2 là tựa game kim cương cuối cùng mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu với chúng ta trong top 6 trò chơi kim cương cứng đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Jewel Ancient 2 có cách chơi tương tự giống như những thể một số loại game kim cương khác. Câu hỏi của bạn chơi vẫn là sắp xếp về tối thiểu 3 viên kim cương cứng cùng sản phẩm ngang hoặc mặt hàng dọc nhằm ghi điểm.

Để kích ưa thích ham ước ao chinh phục, tương tự như để cho người chơi không buồn rầu thì độ khó khăn của trò chơi sẽ dần dần dần ngày càng tăng lên theo mỗi cấp độ. Để quy trình chơi game giành chiến thắng, như mong muốn thôi là không đủ, tín đồ chơi sẽ phải gồm những chiến thuật chơi riêng.

*
Jewel Ancient 2 là 1 loại trò chơi kim cương cứng với đồ họa mang phong thái cổ đại

Trên đó là top 6 game kim cưng cửng đang yêu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta hãy tham khảo để có những phút giây gameplay sảng khoái tuyệt nhất sau mỗi giờ tiếp thu kiến thức và thao tác mệt mỏi nhé.


Chuyên mục: Tin Tức