Game máy cày đua tài

     

Thresher Tractor Farming 2018 là một trong những khái niệm mới, nơi các bạn sẽ cảm thấy như một nông dân thực tế thực tế.Bạn đã xem: Tựa game lái sản phẩm công nghệ cày trên năng lượng điện thoại

công ty chúng tôi sử dụng trang bị móc văn minh để trải nghiệm cuộc sống thường ngày của một nông dân vào trò nghịch máy kéo này. Vào trò chơi này, chúng tôi sử dụng lắp thêm đập lúa kéo nhằm thu hoạch vụ mùa. Cày khu đất của bạn, trồng cây trồng, nước trang trại của người tiêu dùng và thu hoạch những vụ mùa cuối cùng. Cây xanh của các bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để cắt từ đồng ruộng. Sau đó, bạn phải máy ép bắt đầu máy kéo, làm cho khô các cây sẵn sàng chuẩn bị để thu hoạch dễ dàng. Nước tuần này hàng tuần là bắt buộc tất cả các loại cây xanh của bạn cho béo lên. Vào trò nghịch nông dân kéo, bạn phải làm phần đa thứ cơ mà nông dân bắt buộc làm cho ngày thu hoạch của mình. Bởi vì vậy, hãy thực hiện người canh tác, tưới cây, hạt loài cây trồng, thu hoạch cây xanh và phân phối nó trong tp lớn sở hữu trên xe cộ đẩy lắp thêm kéo. Trò chơi máy kéo Punjab; tế bào phỏng nông nghiệp trồng trọt thực 2018 sẽ bắt đầu làm đến mặt đất đang sẵn sàng. Và với những người trồng trọt, bạn có thể đạt được mô hình máy kéo nông dân new này năm 2018.Trò đùa máy kéo Thresher Sim 18;Họ là những người dân nông dân cung ứng thực phẩm thuần túy thoải mái và tự nhiên và góp phần vào nền kinh tế tài chính của giang sơn mình bằng phương pháp sử dụng các máy móc khác nhau như đồ vật kéo, xe đẩy, thiết bị gặt, thiết bị đập, sản phẩm khoan ... Bạn cũng có thể trải nghiệm mô bỏng máy xúc tốt nhất và đồ vật mô phỏng máy kéo.


Bạn đang xem: Game máy cày đua tài


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại, Cách Chơi Minecraft Bằng Hamachi

Dân cày trung thực trong các trò chơi cực tốt năm 2018.Lái xe nông nghiệp trồng trọt Duty 3D;Trong trò nghịch máy kéo nông dân mô hình nông dân, các bạn phải thao tác như một nông dân tốt trong những lĩnh vực. Bạn phải trồng phần đông cánh đồng như tiểu mạch vàgạo một trong những trò chơi bắt đầu nhất. Ko chỉ các bạn sẽ lái xe trang bị kéo của chúng ta mà các bạn sẽ sử dụng cho việc thu hoạch một kết hợp các trò đùa máy kéo nông nghiệp.Trò nghịch Punjab Tractor; tế bào phỏng thực tế nông nghiệp 2018Thưởng thức các trò đùa lái xe mô phỏng mới của Punjab cùng vui chơi bằng phương pháp sử dụng xe pháo cộ trong những trò chơi thực tiễn này. Khi bạn đã bán được mùa màng của mình, bạn sẽ mở ra một mặt đất mới. Bạn cần những kỹ năng nuôi trồng lắp thêm kéo trong xã ở mọi trò chơi mới nhất năm 2018? tài xế đẩy thiết bị kéo của doanh nghiệp với đồ vật kéo lớn nông nghiệp trồng trọt máy kéo vật dụng mô phỏng tài năng lái xe và tạo cho con đường đến đá với việc giúp đỡ của máy khoan.Trò chơi Xe cộ kéo dãn dài Trò đùa 3D;Khi bạn hiểu rõ rằng các lĩnh vực đã sẵn sàng chuẩn bị để nuôi trồng, tiếp đến gắn đồ vật thu hoạch sản phẩm kéo và ban đầu trồng trọt của công ty trong vật dụng kéo nông nghiệp nặng 3ngày trò chơi. Những trò chơi máy kéo nông xóm kéo thiết bị đập triển khai nhiệm vụ vận chuyên chở chuyển cây trồng và chuyển vận hàng tồn kho mang lại thành phố.Tính năng Trò chơi;. Các máy kéo nông trại cùng máy rót sẽ chăm sóc trang trại của bạn.. Môi trường xung quanh nuôi 3D thực tiễn để bạn thưởng thức. Điều khiển thiết bị nông nghiệp & trồng trọt êm cùng dễ dàng.. Tay nghề nông dân tuyệt đối trong game mô rộp mùa màng thu hoạch.. Các cấp và trách nhiệm đầy thách thức để nâng cao nông nghiệp thực tế. Lái xe đồ vật kéo cùng một vật dụng gặt đập liên hợp.
*

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua những kiểm tra bình yên về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng giống như không chứa bất kỳ mối rình rập đe dọa nào.


Chuyên mục: Tin Tức