Super mario

     

Mario là tựa game thú vị khi kết hợp giữa trò chơi hái nấm kinh điển với các bài tập gõ 10 ngón để người dùng học tập hiệu quả hơn, vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực. Mario mang tới 4 dạng bài tập, mỗi bài sẽ có lối chơi riêng cho bạn rèn luyện khả năng gõ 10 ngón của mình.

1. Mario – Luyện đánh máy bằng khả năng chơi game

Mario game là trò chơi giải trí kết hợp với luyện đánh máy vô cùng hiệu quả dành cho những ai đang có nhu cầu cải thiện và nâng cao kỹ năng, tốc độ đánh máy của mình.


Bạn đang xem: Super mario


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Súng Trong Minecraft Không Mod, Cách Chế Tạo Súng Trong Minecraft

Đặc biệt Mario đã khéo kéo kết hợp các trò chơi với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, do đó người chơi không cảm thấy căng thẳng hay áp lực khi học đánh máy, hiện các game Mario đã được TAIMIENPHI giới thiệu đến bạn đọc, trong đó có những phiên bản nổi bật như Super Mario Run, Mario giải cứu công chúa, Mario Bros, Game Mario online hay các trò chơi Mario ăn nấm khác, tuy nhiên lưu ý là không phải game nào cũng hỗ trợ các bạn học đánh máy.

Bạn đang xem: Mario – Tải Mario Typing – Phần mềm luyện gõ 10 ngón cùng với anh chàn

Download Game: Super Mario Run Download Game: Mario Bros

*
*
*

Download Mario – Game hái nấm luyện gõ 10 ngón trên máy tính

Mẹo Các phím tắt trong Mario

Trên phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 10, hầu hết các thao tác đều được sử dụng bằng bàn phím, hệ thống phím tắt mario giúp bạn sử dụng công cụ này để chơi game cũng như đánh máy tốt hơn.

A : About (Thông tin về nhóm sản xuất) F1 : Help (Các trợ giúp người dùng) D : Demo (Phần hướng dẫn) F2 : Keyboard (Sử dụng bàn phím) M : Music (Nhạc game) S : Sound F/X (Âm thanh) G : Speech (Tốc độ gõ) Q: Quit (Thoát)

3. Phần mềm tập đánh máy 10 ngón khác

Taimienphi.vn giới thiệu tới các bạn phần mềm TypingMaster, đây là một trong những phần mềm cũng xuất hiện từ khá lâu và rất nổi tiếng, nếu bạn nào đã sử dụng TypingMaster để luyện gõ 10 ngón sẽ biết được các tính năng hữu ích của phần mềm, TypingMaster có hệ thống bài tập rất phong phú, bạn có thể tha hồ luyện tập với phần mềm này.

Download app: TypingMaster
Chuyên mục: Tin Tức