Game mô phỏng lái xe android

     

Thể nhiều loại lái xe xuất hiện không ít trên Android, nên một list những game mô bỏng lái xe hay tuyệt nhất là quan trọng cho các fan của thể nhiều loại này.

Bạn đang xem: Game mô phỏng lái xe android


Đâu là game mô bỏng lái xe hay nhất mang lại điện thoại? có rất nhiều loại game lái xe khác nhau, một vài là tế bào phỏng, số khác thuần túy là đua xe, và một số kết hợp cả hai. Thể một số loại này cách tân và phát triển khá cấp tốc trên mobile bởi dù không hỗ trợ vô lăng như PC, kĩ năng điều khiển bởi gyroscope của điện thoại cảm ứng thông minh (nghiêng máy nhằm bẻ lái) cũng rước lại xúc cảm tương đối chân thực. Nội dung bài viết này sẽ ra mắt đến chúng ta một số game mô bỏng lái xe cộ hay và thú vị trên Android.


CarX Drift Racing

Free khổng lồ play

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.CarXTech.CarXDriftRacingFull

CarX Drift Racing là một trò đùa đua xe pháo lết bánh (drift). Dù game play đơn giản, này lại có lượng ngôn từ rất phong phú. Điều đó bao gồm một chế độ chiến dịch, hơn hai chục chiếc xe nhằm mở khóa, mười phiên bản nhạc để nghịch qua cùng một chế độ Ghost. Chính sách Ghost được cho phép bạn chạy đua với bao gồm mình bằng cách đánh bại thành tựu cũ của phiên bản thân trên những đường đua mà các bạn đã hoàn thành.

Xem thêm: Download Truyện Tuổi Thơ Dữ Dội Pdf, Download Ebook Tuổi Thơ Dữ Dội Pdf


Điểm trừ của tựa trò chơi này là một số trong những bug cũng tương tự thiếu một vài tài năng quan trọng. Thay thể, trò chơi không có bất kỳ tính năng tàng trữ đám mây như thế nào và điều này đồng nghĩa với bài toán gỡ game = mất không bẩn save. Nó cũng không phải là 1 trò nghịch quá lớn. Điều kia không tạo cho nó trở cần tồi tệ, tuy thế đó là điều cần ghi nhớ.

CSR Racing 2

Free lớn play

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.naturalmotion.customstreetracer2

CSR Racing 2 là trong những game mô phỏng lái xe hay tốt nhất trên di động. Cách làm đua của tựa trò chơi này là drag racing, môn thể thao vận tốc với rộng 200 phân hạng khác nhau có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Sự đặc trưng của drag race chính là độ dài đường đua cực ngắn. Vậy thể, độ dài tiêu chuẩn của drag race là 1/4 dặm – khoảng chừng 402m và thậm chí là phân hạng tối đa thì đoạn đường chỉ là 301m.

*
*

Đây là một trong những trò chơi đua xe phệ nhất, mở rộng nhất trên sản phẩm di động. Nó sẽ hỗ trợ sự thích thú trong một thời gian. Tuy nhiên, yếu điểm của game là nhạc nền. Vì chỉ bao gồm 17 bài nhạc khác nhau, nó sẽ lặp đi tái diễn sau một thời gian khiến cho game thủ cảm xúc nhàm chán. Dường như trong chế độ multiplayer, bao gồm thể các bạn sẽ phát hiện tại một vài mẫu xe pay khổng lồ win xuất hiện, tác động đến trải đời của bạn.


Chuyên mục: Tin Tức