Game chú bé lửa và cô gái nước 2

     

Fireboy and Watergirl là chuỗi trò chơi nhiều người chơi có yếu tố lửa với nước. Xem list này để update các bản phát hành Fireboy và Watergirl new nhất.

Bạn đang xem: Game chú bé lửa và cô gái nước 2


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò đùa Fireboy & Watergirl có các câu đố thú vui để các bạn cùng người chơi không giống phải bắt tay hợp tác để giải đố. Những thách thức này phong phú từ tia laser đến các chiếc hố và hầu như cánh cửa ngõ bị kẹt. Cơ chế mới và các câu đố mới mẻ trong mỗi phiên bản phát hành là yếu đuối tố lôi kéo người chơi.

Bản nơi bắt đầu Fireboy và Watergirl 1 là một thành công xuất sắc lớn với nó là mở đầu một loạt trò chơi nạp năng lượng theo. Từng trò nghịch sau có một chủ đề đền bái sử dụng trí tuệ sáng tạo các yếu tố như Ánh sáng, Băng giá, cùng Pha lê.

Trò nghịch Fireboy & Watergirl tiên tiến nhất và hoài bão nhất bao hàm các nhân tố từ toàn bộ các trò đùa trước đó đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy cùng Watergirl hầu hết là hầu như nhân vật có ưu thế và nhược điểm được bổ sung cập nhật hoàn hảo đến nhau. Đôi khi, Fireboy đang phải đón đầu trong việc giải quyết và xử lý các câu đố, và phần đông lần khác thì Watergirl lại là người tương xứng nhất để ngừng nhiệm vụ.

Xem thêm: Á Hậu Doanh Nhân Ý Lan: “Khi Quen Chí Trung Ý Lan, Á Hậu Doanh Nhân Sinh Năm 78, Từng Đi Qua Một Lần

Fireboy

Fireboy rất có thể đi bộ trên lửa và tích lũy những viên kim cương cứng đỏ. Nhân đồ vật này cũng khỏe mạnh hơn Watergirl một chút. Điểm yếu hèn của nhân đồ này nước với nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl hoàn toàn có thể đi bộ trên phương diện nước một cách bình yên và tích lũy những viên kim cương cứng xanh. Cô ấy cũng tương đối nhanh nhẹn. Điểm yếu ớt của Watergirl là hồ lửa và nước xanh lá.


Trò chơi cánh mày râu trai lửa và cô bé nước là gì?


Fireboy & Watergirl là một trong chuỗi trò nghịch 2 tín đồ chơi khét tiếng được Oslo Albet phạt triển. Trò chơi bao gồm hai nhân đồ gia dụng với những ưu điểm và điểm yếu khác biệt do đó họ phải bắt tay hợp tác để chiến đấu. Mỗi phiên bản phát hành mới đưa cặp đôi lửa cùng nước vào một cuộc phiêu lưu bắt đầu thú vị với các câu đố trí tuệ sáng tạo và thông minh.


Điều khiển cặp đôi lửa cùng nước thông qua các lever hợp tác giải câu đố. Chúng ta có thể chơi cục bộ các trò chơi tương quan đến Fireboy & Watergirl trên đây!

Chuyên mục: Tin Tức