Top 12 tựa game ninja rùa hay và hấp dẫn mà bạn nên chơi

     

Teenage mutant ninja turtles: The arcade game là tựa trò chơi beat’em up (đi cảnh) đầu tiên trong chiếc game Teenage mutant nin-ja turtles (TMNT) cung cấp 4 bạn chơi cùng lúc (phiên phiên bản game thùng). đối với tựa game TMNT đầu tiên giới thiệu vào năm 1989, TMNT: The arcade game thực sự là 1 cuộc cách mạng lúc 4 chú nin-ja rùa gồm: Leonardo, Donatello, Michelangelo, với Raphael rất có thể chiến đấu cùng nhau.

Bạn đang xem: Top 12 tựa game ninja rùa hay và hấp dẫn mà bạn nên chơi

Bên cạnh đó, hãng phát triển Konami đã mang đến game một lối nghịch nhanh, đòn thế đẹp mắt cùng bối cảnh được cải tiến mạnh mẽ đối với phiên bản năm 1989, TMNT: The arcade game trên hệ máy NES đó là tựa game thứ nhất mà bất kì fan “ruột” như thế nào của ninja rùa cũng phải nhớ đến.

2. Teenage mutant nin-ja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng vạc triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm sau khiTMNT: The arcade gamera mắt, thương hiệu Konami tiếp tục tung ra TMNT: Turtles in time trên đời máy SNES. Tựa trò chơi này được coi là trò đùa hay nhất lấy đề bài ninja rùa. Vẫn chuyển phiên quanh trận chiến với phương diện nạ sắt Shredder nhưng bối cảnh game trải rộng từ vượt khứ đến tương lai, màn chơi có phong cách thiết kế tốt, vật họa bắt mắt cùng phần đông phân cảnh đấu trùm hấp dẫn. Tất cả đã tạo sự một TMNT: Turtles in time thật đáng nhớ.

Bởi vì chưng quá thành công xuất sắc nên vào khoảng thời gian 2009, thương hiệu Ubisoft vẫn “remake” tựa game này cho hệ máy PS3 với tên thường gọi TMNT: Turtles in time re-shelledsở hữu đồ vật họa được thiết kế mới hoàn toàn cũng như cung cấp 4 tín đồ chơi giống như phiên bạn dạng trên vật dụng game thùng hơn là SNES với chỉ 2 người chơi.

3. Teenage mutant nin-ja turtles III: The Manhattan project (1992)

Hãng phân phát triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công với phiên bản SNES không khiến cho Konami quên đi hệ máy đã tạo sự tên tuổi cho loại game TMNT của thương hiệu – NES. Bởi đó, năm 1992, Konami tiếp tục tung ra tựa trò chơi TMNT III: The Manhattan project dành riêng biệt cho hệ máy này. Đồ họa game tiếp tục được cải tiến so cùng với phiên bản TMNT: The arcade game, lối chơi thách thức hơn cũng như bổ sung thêm hay chiêu cuối dành riêng riêng cho từng chú rùa.

Xem thêm: Dj Minh Trí Cưới Vợ Con - Lễ Cưới Dj Minh Trí & Dj Ly Zebra

TMNT III: The Manhattan project đã biến đổi trò nghịch xuất sắc duy nhất trên đời máy NES vào thời điểm năm 1992 và là tựa game ninja rùa hay nhất của đời máy này.

4. Teenage mutant nin-ja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng phân phát triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một bước đổi khác lớn của Konami khi chuyển từ thể các loại đi cảnh quý phái thể nhiều loại fighting (đối kháng). Bạn chơi đang lựa chọn các nhân vật không còn xa lạ trong loại TMNTnhư: Leonardo, Raphael, Michaelangelo, Aska giỏi Shredder v.v. để quyết đấu cùng với nhau. Các chiêu thức mạnh mẽ, đẹp mắt cùng đồ vật họa tuyệt hảo chính là rất nhiều điểm đã tạo ra sự thành công của game.

Game gồm 2 phiên bản, 1 đến SNES (phát hành vào khoảng thời gian 1993) cùng 1 mang lại NES (phát hành vào khoảng thời gian 1994). Dĩ nhiên, phiên bạn dạng trên hệ máy SNES được đánh giá cao hơn nhiều bởi hình ảnh đẹp và nhiều nhân vật. Điều kì quái là vào phiên phiên bản NES là Konami cho các chú rùa của mình… tấn công tay không cố kỉnh vì áp dụng vũ khí như nguyên gốc.

5. Teenage mutant nin-ja turtles: Smash-up (2009)

Hãng phát triển: trò chơi Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up ra mắt vào khoảng thời gian 2009 là tựa game tuyệt nhất trong danh sách không do Konami phân phát triển. Game được tiến hành bởi cặp đôi Game Arts và Ubisoft giành cho hệ sản phẩm Wii cùng PS2. Với lối nghịch đối kháng hỗ trợ 4 người giống như dòng game Super smash bros của Nintendo, TMNT: Smash-up đang truyền sở hữu được chiếc thần của TMNT với phong cách chơi mới lôi cuốn mà không hề gượng gạo.

Những động tác bay nhảy, tầm liền kề cùng các giải pháp được thể hiện đẹp mắt, đủ sức thuyết phục bất cứ tín đồ game 1-1 nào. Kề bên đó, phải đồ họa 2.5 D của trò chơi cũng có thiết kế tốt với quy mô nhân vật đẹp, hoạt động mượt mà xen kẹt âm thanh lồng tiếng thuộc nhạc nền hơi chỉnh chu. Bạo dạn thoát khỏi “lối mòn” đi cảnh, TMNT: Smash-up đang kỉ niệm 25 năm ninja rùa (1984 - 2009) theo một phương pháp không thể hay hơn.


Chuyên mục: Tin Tức