Pin on overwatch

     

*

Blizzard không thường xuyên làm game bắt đầu, gần như tựa new trọn vẹn lại càng thi thoảng. Nhưng bù lại, toàn bộ các game nhưng studio này tạo nên phần đa được liệt vào sản phẩm vô cùng phđộ ẩm, khiến hàng ngàn triệu người điên đảo, si cùng tất cả mức độ sinh sống cực kỳ bền vững. Overwatch cũng chưa phải là nước ngoài lệ. Quý khách hàng sẽ sẵn sàng chuẩn bị nhập hội thuộc các gamer mọi địa điểm trên quả đât trong trò nghịch đang làm loạn này chưa?

*

Overwatch là game bắn súng bằng hữu 6-vs-6 có bối cảnh diễn ra trên Trái Đất trong tương lai ngay gần. Lúc này, những đội nô lệ, công nghệ gia, nhà thám hiểm, sinh đồ kỳ tai quái đã giao tranh để giành quyền kiểm soát các địa điểm lừng danh tên nhân loại.


Bạn đang xem: Pin on overwatch


Xem thêm: Chơi Liêng Trên Zing Play - Cổng Game Giải Trí Zingplay

Trò chơi có lượng nhân vật phong phú và đa dạng lên tới mức 21 nhân vật dụng, mọi người đều có vũ trang, khả năng cá biệt, rất dị. Game có tương lai đang mang lại rất nhiều trận trống mái đầy kịch tính cùng không kém phần vui thú.

*

Có 4 địa điểm bao gồm của các nhân vật trong game để fan chơi tự do thoải mái lựa chọn: Offense, Defense, Tank và Support. Mỗi vị trí đông đảo có khá nhiều nhân vật không giống nhau. Các nhân đồ gia dụng vào Overwatch mang các tuấn kiệt khôn xiết việt, tự cổng dịch chuyển không gian của phòng thám hiểm cho đến các lá chắn, súng rocket kiêm búa tạ của các binh lực, hay là một robot biết chuyển đổi thành những sản phẩm thành lô cốt hoặc khiên. Mỗi nhân vật điều có những năng lực đặc biệt khác biệt, cùng bạn đùa cần áp dụng nhuần nhuyễn, cai quản được họ để msinh sống khóa với kích hoạt những kĩ năng ẩn của từng nhân trang bị. Trong một cuộc chiến đã không tồn tại 2 anh hùng tương tự nhau sống thuộc một đội nhóm.

*

Bản Origins Edition bao gồm:- 21 hero anh dũng: lựa chọn nhân vật của khách hàng trong dàn nhân vật dụng vô cùng đa dạng nhưng game mang lại.- Những hình tượng của nạm giới: những cuộc chiến ra mắt sinh sống mọi thế giới, trên số đông chỗ mang tính biểu tượng cao giống như các tuyến đường đá cuội của King’s Row (London), đền rồng thờ Anubis, Numbani....- 5 character skin:Blackwatch Reyes (Reaper),Strike-Commander Morrison (Soldier: 76),Overgrown (Bastion),Security Chief (Pharah),Slipstream (Tracer)- Các thiết bị phẩm với hình hình họa Overwatch mang đến phần đa game không giống của Blizzard Entertainment:Heroes of the Storm – Tracer Hero,World of Warcraft – Baby Winston Pet,StarCraft II Portraits (Tracer, Reaper, Pharah, Winston, Bastion, Soldier: 76),Hearthstone Cardbaông chồng,Diablo III – Mercy Wings


Chuyên mục: Tin Tức