Plants vs

     
TênPlants vs Zombies 3 APK
Nhà phân phát HànhELECTRONIC ARTS
Phiên Bản1.0.1.5
Kích Thước122M
Thể LoạiCasual
Tính năng MODVô hạn suns
Hỗ TrợAndroid 4.4+
Cài để trênGoogle Play

Plants vs Zombies 3 là trò đùa đưa bạn đến thành phố vui nhộn, đi khám phá cuộc sống thường ngày nơi đây. Fan chơi vẫn vào vai ông chủ, ưng chuẩn và trồng những loại cây theo ý muốn. Tích lũy các nguyên liệu, thực đồ dùng và bảo vệ nơi các bạn khỏi sự tiến công của zombie. Chống lại các con quái thú để duy trì cho tp bạn được bình yên. Với con số đông đảo, đa dạng mẫu mã khác nhau, liệu các bạn có tàn phá được chúng. Plants vs Zombies 3 sẽ cung ứng trang bị để chiến đấu đào thải chúng khỏi tp xinh đẹp. Người chơi sẽ tiến hành hòa vào cuộc sống thường ngày vui tươi nhưng đầy kịch tính cùng các zombie. Bảo vệ khu vực các bạn sinh sống và phá hủy chúng. Pk hết bản thân để không bị chúng tấn công, hủy hoại hết bọn zombie xứng đáng ghét.

Bạn đang xem: Plants vs


Contents


Plants vs Zombies 3 cho những người chơi test sức bản thân khi là một trong ông chủ. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là không để cho zombie tiêu diệt khu vườn. Trồng nhiều một số loại cây vị chúng cấp thiết lây truyền bệnh dịch sang thực vật. Chính cây sẽ giúp bạn tất cả thêm đa số điều kiện dễ ợt để chiến đấu. Kungfu qua các tầng kinh hãi của Tháp Devour, nơi bạn sẽ gặp phần lớn thây ma cùng giải cứu những nhà máy bị bắt để phục hồi thị trấn của bạn. Không ít khó khăn xảy ra và các bạn sẽ phải xử lý chúng. Các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị trở thành ông chủ bảo vệ thị trấn bình yên?

*

Tải Plants vs Zombies 3 thủ thuật – đảm bảo thị trấn và phát triển thành ông chủ

Đến cùng với Plants vs Zombies 3 thì mục tiêu của chúng ta là phá hủy lũ zombie xấu xa. Khai thác các bên máy, mỗi xí nghiệp sản xuất sẽ cho chính mình những chiến lược tấn công riêng. Cải cách và phát triển khu vườn của người sử dụng với nhiều loại cây trồng, hoa trái. Trận chiến với các zombie sẽ có đến cho bạn nhiều đề xuất thú vị. Chúng sẽ gây ra ra cho bạn nhiều khó khăn,làm chúng ta trở tay không kịp. Bắt tay trở thành ông công ty và xua đuổi bọn thây ma thoát ra khỏi thị trấn của bạn.

*

Tiêu khử zombie

Thị trấn của bạn đang sinh sống không nguy hiểm thì đại dịch zombie bùng phát. Lũ zombie nghỉ ngơi khắp hầu hết nơi, làm cho lây lan dịch bệnh khắp khu vườn với mọi sinh vật. Chúng sẽ search cách tiến công và nạp năng lượng não của bạn. Bọn chúng sẽ lấn sân vào khu vườn của doanh nghiệp để tiến vào nhà. Tín đồ chơi sẽ phá hủy chúng để ngăn chúng vào nhà và phá hoại kim chỉ nam của chúng. Do zombie ko thể lây lan bệnh tật sang các loài thực trang bị được. Vày thế, thiết yếu những cây trồng trong vườn bạn sẽ là khí giới đắc lực giúp bạn tấn công. Trồng nhiều những loại cây cũng là trong số những biện pháp đảm bảo an toàn khu vườn bạn an toàn.

Chế độ chơi

Khu vườn cửa của bạn sẽ được phân thành nhiều ô, việc của công ty là đang trồng cây lên những ô đó. Phe cánh zombie sẽ luôn tấn công căn vườn của bạn. Cùng với vô số nhiều loại zombie và cách tấn công của chúng là không giống nhau. Nếu để cho chúng vào được tòa nhà bạn, bạn sẽ bị tiến công và xong màn chơi. Từng màn chơi cao, thì sự lộ diện của zombie càng nhiều, càng khỏe mạnh hơn. Cầm cố gắng xong nhiệm vụ nhằm được unlock nhiều các loại cây. Mỗi cây các bạn trồng phần nhiều bị tính giá thành theo ánh sáng. Mặc dù nhiên, không còn phải thu mặt trời và trồng hoa phía dương như phiên bạn dạng cũ.

Xem thêm: Tải Gas Garena Mobile Vòng Quay May Mắn Gas Garena, Vòng Quay May Mắn

*

Bản đồ dùng của khu vườn

Plants vs Zombies 3 cho những người chơi tìm hiểu nhiều nơi. Từ các khu rừng nhiệt độ đới, thường đài… cho tất cả những người chơi trải nghiệm. Mỗi nơi sẽ có những điều kiện tự nhiên khác nhau tương xứng với mỗi một số loại cây trồng. Ở vùng này bất lợi nhưng nghỉ ngơi vùng kia nó lại khiến cho bạn tấn công. Vậy nên bạn cần trồng những loại loài cây thích hợp với từng vùng đất. Dường như bạn còn yêu cầu khai phá các nhà đồ vật tại đây. Vị mỗi công ty máy sẽ sở hữu được những chiến lược rõ ràng để giúp cho bạn tiến công. Đưa ra phần lớn lựa chọn đúng chuẩn để khai quật và upgrade nhà sản phẩm của bạn.

Thị trấn vui vẻ

Ở Plants vs Zombies 3 các bạn sẽ không lúc nào bị đơn độc buồn sầu. Chơi chế độ Arena và leo lên League Tiers để nghịch với những người dân chơi khác. Liên kết với khá nhiều người nghịch và thách đấu cùng với rất nhiều kẻ thù để nâng cấp khả năng chiến đấu. Tạo nên nhiều câu lạc bộ trò chuyện, giống cây cối để tăng thêm niềm vui tại đây. Phá hủy càng những zombie bạn sẽ có thời cơ mở được không ít loại cây với hạt giống. Chiến tranh cùng anh em zombie cùng tận hưởng không gian thiên nhiên tại căn vườn của bao gồm bạn.

*

Chiến đấu cùng phe cánh zombie vất vả nhưng lại cũng lấy lại cho mình nhiều năng lực chiến đấu. Vừa làm cho ông chủ bảo đảm thị trấn vừa là người chăm sóc các các loại cây trồng. Plants vs Zombies 3 cho mình nhiều màn chơi thú vị cùng thây ma ăn não người. Cài Plants vs Zombies 3 mod để đổi mới ông nhà và tàn phá lũ zombie khỏi khu vườn của bạn.


Chuyên mục: Tin Tức